Thời điểm bàn giao căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm

Dự án Eco Smart City hội tụ mọi yếu tố để trở thành một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho những ai mong muốn tìm cho mình một không gian sống hoàn hảo, hiện đại bậc nhất hiện nay. Sau rất nhiều thông tin được Lê Đình Phong đưa ra trước đó về Eco Smart City Thủ Thiêm thì bài viết sau sẽ là thông tin khi nào dự án Eco Smart City bàn giao nhà.

Thời gian khi nào giao căn hộ dự án Eco Smart City

Dự án Eco Smart City sở hữu vị trí “độc tôn” khi tọa lạc tại khu đất 2A liền kề sông Sài Gòn. Xung quanh dự án là những căn hộ cao cấp Quận 2, các khu đô thị kiểu mẫu được quy hoạch đúng chuẩn một đô thị hiện đại như: dự án Thủ Thiêm River Park, Xi Thủ Thiêm, New City…

Cách dự án khoảng vài trăm mét là khu đô thị Sala Đại Quang Minh đã hoàn thành với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Tất cả như giúp khu đô thị Thủ Thiêm dần trở mình lộ rõ dáng vẻ của một khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố.

Bài viết liên quan: CÓ NÊN ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ ECO SMART CITY

phoi canh eco smart city

Theo như thông tin dự án nội bộ từ chủ đầu tư Lotte đưa ra, Eco Smart City đã được hoàn công vào năm 2021, thời điểm này cũng chính là thời điểm khánh thành Cầu Thủ Thiêm 2 – một điều kiện thuận lợi cho cư dân sống tại khu vực này, khi kết nối từ dự án tới đường Hàm Nghi chỉ trong 2 phút đi xe.

Vào thời điểm đó, cầu đi bộ bắt qua phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng sẽ được xây dựng, dự án Cầu Thủ Thiêm 3, 4 kết nối bến Vân Đồn Quận 4 và Phú Mỹ Hưng Quận 7 cũng được UBND thành phố triển khai, giúp kết nối giao thông từ Thủ Thiêm đến các khu vực của thành phố vốn đã thuận tiện lại càng dễ dàng thuận tiện hơn nữa.

Tiến độ xây dựng dự án Eco Smart City Thủ Thiêm hiện tới đâu?

Đầu tháng 7 vừa qua, khu đất Eco Smart City đã được các kỹ sư cùng chuyên gia tiến hành thăm dò địa chất, một bước quan trọng cho việc triển khai móng cọc sau này. Ngoài ra mục đích của việc này còn để nhà thầu dễ dàng tính toán vật liệu nhằm đảm bảo chất lượng công trình cũng như thực hiện triệt để, hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Quá trình thăm dò địa chất sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8/2018, kịp để bảo đảm thời gian động thổ của dự án. Dự kiến thời gian động sẽ rơi vào quý 3/2018, trùng với dịp lễ chào mừng Quốc khánh 2/9 của các dân tộc.

Đầu tư dự án Quận 1 quý khách cần nắm được những giai đoạn phát triển của dự án. Thông tin: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN ECO SMART CITY THỦ THIÊM

tien do du an eco smart city

Thông tin dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Dự án Eco Smart City là dự án đô thị lớn bậc nhất trong khu Thủ Thiêm Quận 2 do Lotte làm chủ đầu tư cùng 4 công ty Lotte Asset Development, Lotte Shopping, Lotte Hotel, Lotte Engineering and Construction triển khai chính thức vào đầu năm 2018.

Số vốn đầu tư dự tính lên tới gần 1 tỷ đô la. Đây được xem là một trong những dự án có quy mô lớn nhất khu vực Thủ Thiêm tính tới thời điểm hiện tại.

Tổng diện tích khu đất xây dựng dự án là 7,45 ha với 5,12 ha xây dựng đô thị còn lại cảnh quan mảng xanh, đường nội bộ. Diện tích sàn 505.000 m2 với khoảng 12.500 căn hộ cao cấp.

quy hoach eco smart city

Các căn hộ tại dự án Eco Smart City rất đa dạng với nhiều loại diện tích là 68m2, 84m2, 115m2, 128m2, 147m2, 191m2, 285m2. Toàn bộ không gian khu căn hộ đều được chú trọng sáng tạo theo quy chuẩn hiện đại, sang trọng và tinh tế. Không chỉ chú trọng bên ngoài, nội thất tại căn hộ Eco Smart City cũng được đầu tư và chọn lọc một cách kỹ lưỡng từ các thương hiệu quốc tế để góp phần làm hoàn hảo hơn vẻ đẹp hiện đại cũng như đẳng cấp của khu đô thị.

Đối tượng sở hữu đa dạng. Người Việt Nam sở hữu lâu dài, Người nước ngoài sở hữu có thời hạn là 50 năm.

Trên đây là một số thông tin về thời gian bàn giao nhà dự án Eco Smart City, Phong Lê sẽ liên tục cập nhật tiến độ dự án và thời gian bàn giao nhà chính xác nhất của dự án đến với quý khách.

Hỗ trợ thông tin Eco Smart City Thủ Thiêm bởi Phong Lê

Hotline : 0938.352.226

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *