Tập đoàn Sun World của ai?

Tập đoàn Sun World được biết đến là thương hiệu chuyên về lĩnh vực vui chơi giải trí nổi tiếng tại Việt Nam. Thương hiệu này được biết đến với các dự án công viên, khu phức hợp giải trí quy mô lớn như: Asia Park, Sun World Ba Na Hill,… Và mới đây nhất là tổ hợp giải trí Sun World Hòn Thơm Nature Park nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Paradise Island

Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về về thương hiệu Sun World, khám phá những dự án mà doanh nghiệp này đã và sắp đầu tư trong bài viết ngày hôm nay cùng chuyên gia Lê Đình Phong sẽ mang đến nhiều điều hữu ích cho quý khách.

sun world

Tập đoàn Sun World của ai?

Tập đoàn Sun World là thành viên trực thuộc Sun Group thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều lĩnh vực hoạt động như: đầu từ hạ tầng giao thông, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở, vui chơi, giải trí,… 

Tập đoàn Sun Group là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam còn có tên gọi đầy đủ là công ty CP tập đoàn Mặt Trời. Bắt đầu hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam từ năm 2007 đến nay doanh nghiệp đã trở thành một trong những ông lớn với nhiều siêu phẩm tại các địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu trên khắp cả nước.

Hiện nay, Sun Group đang phát triển với nhiều doanh nghiệp thành viên và tập đoàn Sun World là một trong những cái tên nổi bật nhất. 

Lĩnh vực hoạt động của Sun World là gì?

Tập đoàn SunWorld là doanh nghiệp xương sống của tập đoàn Sun Group với định hướng trở thành thương hiệu chuyên về lĩnh vực vui chơi giải trí hàng đầu tại châu Á. Phát triển với sứ mệnh quảng bá văn hóa Việt Nam với bạn bè Quốc tế và xây dựng những tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại nhất đến với cư dân Việt. 

SunWorld mang đến những giải pháp tối ưu trong vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng phù hợp với mọi độ tuổi trở thành đơn vị tiền phong tại Việt Nam hiện nay. Doanh nghiệp này đặt mục tiêu đưa Sunworld trở thành thương hiệu vui chơi giải trí trong TOP 5 thương hiệu hàng đầu châu Á đến năm 2030. 

Danh sách dự án nổi bật của tập đoàn Sun World đến năm 2023

Trong thời gian vừa qua, Sun World đã phát triển rất nhiều dự án khu vui chơi giải trí tại các điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Và sau đây là một số cái tên nổi bật để cho thấy năng lực, kinh nghiệm của doanh nghiệp này.

  • Sun World Phú Quốc

Tại Phú Quốc, tập đoàn Sun World cho ra mắt dự án khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm là tổ hợp vui chơi & giải trí có địa chỉ tại bãi Đất Đỏ, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

du an sun world phu quoc

Khu giải trí Sun World Phú Quốc

  • Sun World Đà Nẵng

Tại thị trường Đà Nẵng, tập đoàn này đang triển khai 2 dự án khu vui chơi giải trí quy mô lớn là Sun World Ba Na Hills tại xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang và dự án Sun World Asia Park tại địa chỉ số 1 đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu.

sun world da nang

Khu giải trí Sun World Đà Nẵng

  • Sun World Tây Ninh

Dự án Sun World Ba Đen Mountain được xây dựng tại núi Bà Đen, khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Công trình nổi bật với 2 tuyến cáp treo kết nối đến chùa Hang và Vân Sơn phục vụ khách tham quan du lịch.

du an sun world tay ninh

Dự án Sun World Tây Ninh

  • Sun World Lào Cai

Dự án Sun World Fansipan Legend được xây dựng tại Nguyễn Chí Thạnh, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Một quần thể du lịch văn hóa độc đáo và là công trình cao nhất được xây dựng tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

du an sun world fansipan legend

Dự án Sun World Lào Cai

  • Sun World Quảng Ninh

Khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Complex một trong những dự án rất thành công của thương hiệu Sun World tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

du an sun world quang ninh

Khu giải trí Sun World Hạ Long

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về tập đoàn Sun World được chuyên gia Lê Đình Phong tổng hợp và đánh giá nhằm cung cấp mọi điều cần biết dành cho quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *