Tập đoàn Daewoo E&C

Tập đoàn Daewoo E&C là đối tác phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn – Meyland – Tân Á Đại Thành tại phường An Thới, tp Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự án khu đô thị với quy mô 258,33 hecta có tầm quan trọng rất lớn đối với doanh nghiệp cũng như quá trình phát triển hạ tầng tại thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Vậy Daewoo E&C là ai? Doanh nghiệp này đóng vai trò như thế nào trong dự án Meyhomes Phú Quốc? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ trong bài viết này hôm nay.

logo daewoo e c

Tập đoàn Daewoo E&C là ai?

Daewoo E&C là tập đoàn đa lĩnh vực nổi tiếng thế giới đến từ Hàn Quốc được sáng lập vào năm 1967 bởi ông Kim Woo Jung. Tiền thân của tập đoàn này là công ty Daewoo chuyên về lĩnh vực sản xuất áo sơ mi để cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ tại nước Mỹ. 

Sau thời gian hoạt động cho thấy được hiệu quả cap nên doanh nghiệp này đã nhận được nhiều khoản vay ưu đãi của chính quyền Hàn Quốc để mở rộng quy mô sản xuất. Thành quả sau 5 năm hoạt động đã giúp cho tập đoàn Daewoo E&C đạt được 1/3 tổng số hạng ngạch do Mỹ cấp cho Hàn Quốc.

Qua nhiều nỗ lực thì cho đến ngày hôm nay Daewoo E&C đã trở thành một trong 4 tập đoàn bất động sản hàng đầu tại đất nước Hàn Quốc và hiện nay có thị trường tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.  Năng lực và thành công của doanh nghiệp này được thể hiện qua hơn 150 dự án nhà ở, chung cư  cao cấp tại Hàn Quốc và một số quốc gia khác.

Sự xuất hiện của một tập đoàn đẳng cấp như Daewoo E&C đã cho thấy tầm quan trọng và tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam đối với các doanh nghiệp Quốc tế. Và sự kết hợp giữa thương hiệu Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cùng với Daewoo E&C hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá lớn cho dự án khu đô thị Meyhomes Phú Quốc.

Vai trò của Daewoo E&C trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là gì?

Để có thể phát triển tốt dự án khu đô thị cao cấp tại trung tâm thành phố Phú Quốc tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tìm kiếm và lựa chọn những đối tác nổi tiếng giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước. Nổi bật trong đó là tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản.

Sự kiện bắt tay hợp tác của doanh nghiệp đã tạo ra một liên doanh với tên gọi đầy đủ là công ty TNHH Tân Á Đại Thành – Daewoo. Trụ sở của công ty đặt tại tầng 10 – số 124 trên đường Tôn Đức Thắng, Hà Nội.

le ky ket hop tac cua daewoo e c tan a dai thanh

Lễ ký kết hợp tác giữ Daewoo E&C và Tân Á Đại Thành

Vai trò của Daewoo E&C là cùng với tập đoàn Tân Á Đại Thành nghiên cứu để đưa ra các phương án đầu tư dự án khu đô thị rộng 258,33 hecta tại phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Mục tiêu của doanh nghiệp là tập trung vào quá trình quy hoạch dự án định hướng phát triển các sản phẩm chiến lược thiết kế cảnh quan và và cung cấp các giải pháp toàn diện để bảo vệ môi trường.

khu pho han quoc tai meyhomes capital phu quoc daewoo e c

Khu phố Hàn Quốc Meyhomes Phú Quốc

Trong giai đoạn đầu của dự án, liên doanh giữa hai doanh nghiệp sẽ phát triển “khu phố Hàn Quốc” có vị trí đẹp nhất trong dự án. Hạng mục này sẽ bao gồm 94 căn shophouse, tập trung tại khu vực công viên Sông (trục cảnh quan trung tâm) và đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m (trục đường trung tâm dự án).

Công trình sẽ là một không gian mua sắm giải trí trải nghiệm vô cùng sôi động, hứa hẹn sẽ là điểm đến mỗi ngày của cư dân và khách du lịch. Điều này sẽ góp phần rất lớn trong việc nâng cao chất lượng sống cộng đồng, kiến tạo những giá trị tốt đẹp, góp phần quảng bá thương hiệu du lịch của Phú Quốc đến với bạn bè quốc tế.

Như vậy chuyện gia bất động sản Lê Đình Phong đã giới thiệu chi tiết về tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc. Rất nhiều thông tin liên quan đến dự án mới của Meyland – Tân Á Đại Thành liên tục được cập nhật để đáp ứng nhu cầu thông tin của khách hàng trong thời gian tới.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *