Suối nước nóng Bình Châu ở đâu? Có những dịch vụ gì?

Suối nước nóng Bình Châu là suối khoáng nóng tự nhiên tại Bà Rịa Vũng Tàu, có vị trí gần khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1.000 hecta được tập đoàn Novaland xây dựng. Sở hữu nguồn khoáng nóng tự nhiên hiếm có, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tạo điểm tham quan, du lịch hấp dẫn du khách. 

Để hiểu hơn về suối nước nóng Bình Châu Vũng Tàu thì xin mời quý khách cùng theo dõi thông tin được tổng hợp bởi bất động sản Lê Đình Phong trong bài viết ngày hôm nay.

suoi nuoc nong binh chau vung tau

Phối cảnh suối khoáng nóng Bình Châu

Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?

Vị trí suối nước nóng Bình Châu ở tại Quốc lộ 55 thuộc địa phận xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vị trí này nằm gần bãi tắm Hồ Cốc, cách bãi biển Long Hải gần 50km và thành phố Hồ Chí Minh 150km. 

vi tri suoi nuoc nong binh chau

Vị trí suối nước nóng Bình Châu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Đây là suối khoáng nóng duy nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu và là một trong số rất ít các suối khoáng nóng tự nhiên tại Việt Nam được phát hiện và đưa vào phục vụ du lịch. Với diện tích hơn 1km2, đây là là suối khoáng nóng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam với 70 điểm phun nước lộ thiên có nhiệt độ độ từ 37 đến 82 độ C. 

Với khung cảnh thiên nhiên đặc trưng đất với hệ sinh thái đa dạng đã giúp suối khoáng nóng tại Vũng Tàu trở thành điểm đến hấp dẫn du khách mang lại những giá trị cho người dân và du khách.

Suối nước nóng Bình Châu có những dịch vụ gì?

Để có thể tận dụng tiềm năng tự nhiên từ suối khoáng nóng Bình Châu kết hợp với bảo vệ môi trường thiên nhiên. Chính quyền địa phương và các doanh nghiệp đã ký kết hợp tác khai thác bền vững với nhiều loại hình tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cao có thể đáp ứng được nhiều du khách trong và ngoài nước.

Một số tiện ích nổi bật mà quý khách có thể trải nghiệm tại đây bao gồm:

  • Tắm bùn khoáng: 

Tắm bùn khoáng thiên nhiên là một trong những loại hình dịch vụ rất được ưa chuộng bởi mang lại sự thoải mái và tốt cho sức khỏe. Du khách có thể trải nghiệm dịch vụ này với mức giá dao động khoảng 90.000đ/giờ.

tam bun khoang suoi nuoc nong binh chau

Tắm bùn khoáng

  • Tắm khoáng nóng:

Trải nghiệm nổi bật tại suối khoáng nóng Bình Châu thu hút được rất nhiều du khách với những bồn khoáng nóng tự nhiên hoặc đắm chìm ngay dưới dòng suối mang lại cảm giác các độc đáo và khác biệt. Dịch vụ này giúp lưu thông mạch máu tạo cảm giác thư thái rất tốt cho sức khỏe nên được nhiều du khách ưa chuộng. Giá vé trung bình của dịch vụ này từ 10.000đ đến 30.000đ/người.

be boi khoang non suoi nuoc nong binh chau

Bể bơi khoáng nóng

  • Trị liệu:

Dịch vụ trị liệu dành cho những người có nhu cầu kết hợp với nguồn khoáng nóng tự nhiên mang lại một sức khỏe tốt. Giá dịch vụ khoảng 30.000 đến 40.000đồng/người.

  • Luộc trứng bằng nước nóng:

Với nhiệt độ nước sôi tự nhiên lý tưởng du khách có thể để sử dụng dịch vụ luộc trứng ngay tại đây với thời gian chờ đợi khoảng từ 10 đến 15 phút. Giá cho mỗi quạt trứng khoảng 6.000đ/quả.

luoc trung tai suoi nuoc nong binh chau

Luộc trứng tại suối khoáng nóng

Rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn đang chơi đợi du khách tại tại khu du lịch suối nước nóng Bình Châu Vũng Tàu. Hi vọng qua đây quý khách đã phần nào hình dung được những giá trị mà nguồn khoáng nóng tự nhiên đã mang lại cho con người. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *