Sun Property Management

Sun Property Management là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý & khai thác các dự án bất động sản cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Sun Group. Đây được xem là một bước tiến quan trọng tiếp theo của tập đoàn trong việc nắm giữ phần lớn thị trường tại Việt Nam với những quan trọng về bất động sản và du lịch.

Vậy, Sun Property Management là ai? Doanh nghiệp này đã có những thành công như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này cũng chuyên gia Lê Đình Phong với tất cả những thông tin cần biết cho quý khách sẽ có trong bài viết này hôm nay.

logo sun property management

Sun property Management là ai?

Sun Property Management là một thành viên thuộc công ty Sun Property chuyên quản lý và vận hành các dự án thương mại nhằm xây dựng hệ sinh thái hoàn hảo tại các dự án do tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng.

Năm 2020, tập đoàn chính thức công bố sự kiện giới thiệu và đưa vào hoạt động thương hiệu Sun Property. Đây là thương hiệu mới khi được định hướng tập trung vào lĩnh vực quản lý và vận hành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp của Sun Group tại Việt Nam.

Hiện tại doanh nghiệp này đang tập trung vào lĩnh vực bán lẻ và cho thuê cụ thể như sau:

  • Lĩnh vực bán lẻ: Với thế mạnh sẵn có từ mặt bằng Thương mại năm tại nhiều tỉnh thành thuộc hệ thống dự án bất động sản của Sun Group giúp Sun Property Management dễ dàng triển khai lĩnh vực kinh doanh của mình. 
  • Lĩnh vực cho thuê: From Property sẽ là người trung gian giữa chủ sở hữu các sản phẩm bất động sản tại dự án Sun Group và khách hàng có nhu cầu thuê.

Các dự án của Sun Property Management đã và đang kinh doanh

Hiện nay thương hiệu Sun Property Management đang có hoạt động kinh doanh rầm rộ tại rất nhiều dự án thuộc hệ thống giữa bất động sản của Sun Group trải dài từ Bắc vào Nam. Và dưới đây là một số cái tên mà doanh nghiệp này đang quản lý và khai thác kinh doanh cho thấy sự thành công để quý khách tham khảo:

  • Sun Plaza Grand World

Dự án nhà phố thương mại năm tại đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long của tập đoàn Sun Group có quy mô 4,55 hecta. Hiện tại khu vực này đang trở thành nơi kinh doanh thương mại sầm uất là điểm đến mua sắm và giải trí của rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới thì đến với Hạ Long.

sun plaza grand world sun property management

Dự án Sun Plaza Grand World

  • Sun Grand City Feria

Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại phường Bãi Cháy, Hạ Long rộng 40,93 hecta được xem là một dự án cực kỳ thành công của Sun Group và hiện tại cũng đang được quản lý và khai thác bởi Sun Property.

phoi canh sun grand city feria ha long sun property management

Phối cảnh dự án Sun Grand City Feria

  • Sun Hòn Thơm

Dự án nghỉ dưỡng rộng 300 hecta nằm trên đảo thiên đường Hòn Thơm hiện đang trong quá trình triển khai xây dựng. Sau khi hoàn thành thì thương hiệu Sun Property Management sẽ là đơn vị quản lý và khai thác một số hạng mục nằm trong dự án này.

Thông tin chính thức dự án xem tại đây: HÒN THƠM PARADISE ISLAND

hon thom paradise island sun property management

Đảo Thiên Đường – Phú Quốc

  • Sun Premier Village Primavera

Dự án shophouse và căn hộ cao cấp tại An Thới, Phú Quốc được Sun Group đầu tư hoành tráng với quy mô 39,3 hecta. Hiện tại công trình này đang là điểm tham quan du lịch và nghỉ dưỡng với nhiều hoạt động đặc sắc thu hút lượng lớn du khách, mở ra cơ hội kinh doanh tiềm năng.

du an sun premier village primavera sun property management

Phối cảnh Sun Premier Village Primavera

  • Sun Grand City New An Thới

Dự án nhà phố liền kề và shophouse rộng 35 hecta tại thị trấn An Thới, Phú Quốc. Hiện nay đang là dự án bất động sản cực kỳ nổi tiếng và một lần nữa khẳng định tên tuổi của ông lớn Sun Group tại thị trường bất động sản phía Nam.

Thông tin chính thức & bảng giá xem tại đây: SUN GRAND CITY NEW AN THỚI

du an sun grand city new an thoi sun property management

Dự án Sun Grand City New

Sun Property Management đã đạt được những thành tựu nào?

Trải qua hơn 2 năm thành lập và phát triển đến nay thương hiệu Sun Property Management nói riêng và Sun Property nói chung đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.

  • Giải thưởng “Dự án đáng sống năm 2021” đối với hai dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp là Sun Grand City New City An Thới và Sun Grand City Feria tại Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Giải thưởng “Dự án có kiến trúc tiêu biểu 2021” được trao tặng cho dự án Sun Grand City New An Thới.
  • Giải thưởng “Dự án được yêu thích 2021” dành cho cho tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera” tại Phú Quốc.

Như vậy tất cả những thông tin trong bài viết ngày hôm nay được Lê Đình Phong cung cấp nhằm mục đích giúp quý khách hiểu hơn về thương hiệu Sun Property Management để từ đó có được những cái nhìn cụ thể hơn về doanh nghiệp này. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *