Sun Group có uy tín không? Có những đối tác lớn nào?

Sun Group có uy tín không? Tập đoàn Sun Group là doanh nghiệp đa lĩnh vực rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, với xuất phát điểm là doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm đóng gói tại Ukraine thành lập năm 1998. Hiện tại tập đoàn đang có thế mạnh về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản, đầu tư hạ tầng và các khu vui chơi giải trí.

Vậy, tập đoàn Sun Group có uy tín hay không? Để có thể biết được câu trả lời cho vấn đề này, Lê Đình Phong xin mời quý khách theo dõi bài viết sau đây qua những phân tích và đánh giá cụ thể.

sun group co uy tin khong

Hỗ trợ tư vấn dự án bất động sản Sun Group

Liên hệ: 0927.59.79.79

Tập đoàn Sun Group có uy tín không?

Theo đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong về uy tín tập đoàn Sun Group từ khi thành lập tại Ukraine cho đến nay luôn thể hiện một cách rõ nét, đã được đối tác cùng với khách hàng khẳng định.

Từ năm 1998 đến nay, dù hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm hay bất động sản, du lịch, đầu tư hạ tầng,… thì tập đoàn Sun Group vẫn cho thấy được năng lực thực sự của mình, kết hợp uy tín được thể hiện rõ qua từng dự án. Không chỉ đảm bảo về tiến độ, chất lượng mà thủ tục pháp lý cùng những lợi ích của khách hàng cũng được doanh nghiệp bảo hộ. 

Điều này thể hiện rõ qua các dự án khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng quy mô hàng trăm hecta như: InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, khách sạn Hotel De La Coupole, Sun World Bà Nà Hills,…

sun group co uy tin khong du an intercontinental da nang

Dự án của Sun Group tại Đà Nẵng

Tất cả những thành công này là nền tảng cốt lõi để thương hiệu Sun Group hiện nay được nhiều đối tác và khách hàng đánh giá cao. Các dự án mới của doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam luôn trở thành điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư. 

Đặc biệt hiện nay có dự án khu nghỉ dưỡng Đảo Thiên Đường tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đang là cái tên tiêu biểu minh chứng cho uy tín và sức mạnh của tập đoàn Sun Group.

Sun Group bắt tay hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới

Tập đoàn Sun Group uy tín, năng lực tài chính và nguồn nhân lực hùng hậu đã được khẳng định theo thời gian. Để từ đó doanh nghiệp này đã ký kết hợp tác được với các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Hiện nay tập đoàn đang triển khai hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như:

  • Đơn vị quản lý vận hành: JW Marriott, IHG, Novotel,…
  • Kiến trúc sư hàng đầu thế giới: Bill Bensley,…

doi tac cua sun group co uy tin khong

Lễ ký kết hợp tác của Sun Group & Savills Việt Nam

Điều này một lần nữa minh chứng cho uy tín của tập đoàn Sun Group trên thị trường Quốc tế và trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp đẳng cấp nhất. Đặc biệt hiện nay các dự án mới của Sun Group đang có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Trên đây là phần thông tin đánh giá của Lê Đình Phong về vấn đề Sun Group có uy tín hay không đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hy vọng qua nội dung bài viết này đã giúp ích rất nhiều cho quý khách. 

Hỗ trợ tư vấn dự án bất động sản Sun Group

Liên hệ: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *