Shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc

Shoptel La Cantera nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã chính thức được mở bán. Sự kiện nhanh chóng thu hút rất đông nhà đầu tư bởi đây là sản phẩm có vị trí đẹp, giá tốt, tiềm năng hấp dẫn và số lượng rất ít.

Và để giúp quý khách có được tất tần tật thông tin về shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc. Sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ đưa ra những chia sẻ mới nhất của mình để quý khách tham khảo.

phoi canh shoptel la cantera meyhomes capital phu quoc

Phối cảnh Shoptel La Cantera

Giá bán shoptel La Cantera Meyhomes Phú Quốc bao nhiêu?

Cập nhật giá bán shoptel La Cantara từ 30 tỷ/căn. Với mức giá này quý khách có thể sở hữu được những sản phẩm có diện tích 175,5m2 và thiết kế gồm 5 tầng + 1 tum.

Đặc biệt quý khách chỉ cần thanh toán 4,5 tỷ đồng kéo dài đến quý 4 năm 2022.

Chính sách bán hàng update 2023

 • Ưu đãi thanh toán 15% đến khi nhận nhà.
 • Hỗ trợ khoản vay tối đa 75% từ ngân hàng.
 • Hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 36 tháng đến tháng 1/2025.
 • Quà tặng trị giá 500 triệu đồng áp dụng cho 20 căn đầu tiên được bán.

Lý do nên mua shoptel La Cantera Meyhomes Phú Quốc là gì?

Theo chuyên gia Lê Đình Phong đưa ra lý do khách hàng nên mua shoptel La Cantera Phú Quốc bao gồm: 

 • Vị trí đẹp và có nhiều thuận lợi

Shoptel La Cantera nằm trong phân khu Tropi City trên đại lộ Ánh Sao, sở hữu 2 – 3 mặt tiền đường lớn, thông thoáng, nơi thường xuyên qua lại của nhiều cư dân và khách du lịch.

Khu vực nằm ngay bên cảnh tổ hợp khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp, khu thương mại – tài chính – ngân hàng. Tập trung nhiều tiện ích và dịch vụ thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí,…  

vi tri shoptel la cantera meyhomes capital phu quoc

Vị trí khu shoptel La Cantera

 • Thiết kế tối ưu cho mục đích sử dụng

Sản phẩm có diện tích đất từ 175,5m2 đến 195m2 và diện tích xây dựng khoảng 117m2. Thiết kế của mỗi căn nhà sẽ là 1 trệt, 4 lầu và 1 tum. Thiết kế này rất tối ưu với dòng sản phẩm shoptel và đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

shoptel la cantera meyhomes capital phu quoc

 • Số lượng giới hạn

Chủ đầu tư chỉ mở bán 64 căn shoptel có vị trí dọc theo 3 phân khu Aqua, Rosada và Apricot. Khu vực được ngăn cách bởi hai tuyến đường lớn là Đại lộ An Thới rộng 36m và đường Huỳnh Đàm rộng 24m.

Đặc biệt đây là bất động sản có pháp lý sở hữu lâu dài đảm bảo lợi ích cho khách hàng trở thành kênh tích lũy tài sản cho thế hệ tương lai.

 • Tiềm năng khai thác tốt

Sở hữu vị trí đắc địa kết hợp với cơ sở hạ tầng hiện đại được phát triển với đầy đủ tiện nghi thu hút được nhiều cư dân và khách du lịch. Nhất là trong giai đoạn du lịch tại Phú Quốc đang rất phát triển và Bãi Trường là điểm đến nổi bật trên bản đồ du lịch.

Vì vậy tiềm năng khai thác thương mại và cho thuê lưu trú sẽ có được lượng khách hàng lớn, đảm bảo tỷ suất thuê luôn ở mức cao và ổn định.

Ai nên mua shoptel La Cantera Phú Quốc?

Chuyên gia Lê Đình Phong xin tư vấn một số đối tượng khách hàng phù hợp để mua shoptel La Cantera gồm:

 • Khách hàng muốn đầu tư đến thời điểm giá cao có thể bán lại.
 • Khách hàng lựa chọn phương thức cho thuê nhận lợi nhuận hàng tháng.
 • Khách hàng đang sống và làm việc tại thành phố Phú Quốc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về shoptel La Cantera Meyhomes Capital Phú Quốc đang mở bán năm 2023. Quý khách quan tâm có thể liên hệ ngay với Lê Đình Phong & các cộng sự để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *