Shophouse Sapphire Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Sapphire là sản phẩm được tập đoàn Meyland ra mắt trong khu đô thị Meyhomes Phú Quốc. Điều này đã tạo nên cơn sốt trên thị trường hấp dẫn những ai đang có ý định đầu tư shophouse Phú Quốc năm 2023.

Vậy có nên mua shophouse Sapphire Meyhomes Capital Phú Quốc hay không? Giá bao nhiêu? Ai nên mua? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong đưa ra trong bài viết ngày hôm nay.

shophouse sapphire meyhomes capital phu quoc

Phối cảnh Shophouse Sapphire Meyhomes

Lý do nên mua shophouse Sapphire Meyhomes Capital Phú Quốc

Với những đánh giá trong các bài viết trước của Lê Đình Phong về dự án Meyhomes Phú Quốc cho thấy tất cả các loại hình sản phẩm tại đây đều rất đáng để mua. Đặc biệt là dòng sản phẩm Shophouse bởi những lý do sau đây.

 • Tọa lạc dọc theo trục công viên sông

Trục công viên ven sông nối dài từ đại lộ Bình Minh đến đại lộ Hoàng Hôn là 1 trong 3 tuyến phố đi bộ độ lớn và hiện đại của khu đô thị. Vì vậy khi shophouse Sapphire được xây dựng dọc theo khu vực này chắc chắn sẽ có rất nhiều lợi thế.

Đặc biệt đây còn là tuyến phố đi bộ thu hút nhiều cư dân và khách du lịch nên việc kinh doanh các dịch vụ ăn uống, giải trí, thư giãn sẽ có cơ hội phát triển tốt. Vì vậy điều này trở thành lý do đầu tiên để quý khách nên mua shophouse Sapphire.

tien ich shophouse sapphire meyhomes capital phu quoc

Tiện ích đa dạng

 • Có thể sở hữu lâu dài

Để có thể sở hữu bất động sản lâu dài tại Phú Quốc là một điều không hề dễ dàng bởi số lượng rất ít và mức giá không hề rẻ. Vì vậy với điều kiện pháp lý đầy đủ và hình thức sở hữu lâu dài áp dụng cho shophouse Sapphire cũng như các sản phẩm khác trong khu đô thị Meyhomes Capital là một lợi thế rất lớn.

Dự án nằm trong quy hoạch diện tích “đất hiếm” có thể sở hữu lâu dài chỉ chiếm 6% quỹ đất tại Phú Quốc. Đặc biệt là số lượng không nhiều nên đây trở thành lý do thứ hai mà quý khách nên mua.

 • Sử dụng cho nhiều mục đích

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm shophouse là có thể sử dụng cho nhiều mục đích theo đúng nhu cầu của khách hàng. Những phương án phổ biến hiện nay là mua ở kết hợp kinh doanh, cho thuê mặt bằng kinh doanh hoặc giao cho đơn vị quản lý khai thác.

Được thiết kế hiện đại trang bị nội thất tiện nghi và không gian đủ để đáp ứng các nhu cầu của đại đa số khách hàng hiện nay. Shophouse Sapphire sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng mua ở và người kinh doanh.

Giá bán shophouse Sapphire Meyhomes Phú Quốc bao nhiêu?

Cập nhật đến thời điểm hiện tại giá bán shophouse Sapphire khoảng 22 tỷ/căn. Mức giá được áp dụng cho sản phẩm có diện tích 117m2.

shophouse sapphire meyhomes capital phu quoc

Khách hàng khi mua có thể nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt bao gồm:

 • Chiết khấu 1% đối với khách hàng thân thiết.
 • Thanh toán 15% giá trị sản phẩm kéo dài đến thời điểm nhận bàn giao nhà.
 • Hỗ trợ khoản vay từ ngân hàng lên đến 75% giá trị sản phẩm.
 • Hỗ trợ 0% lãi suất trong thời hạn 36 tháng. Lưu ý không vượt quá ngày 10/01/2025.
 • Miễn phí ân hạn nợ gốc và phí tất toán áp dụng trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
 • Gói quà tặng có tổng giá trị 250 triệu đồng.
 • Miễn phí quản lý và vận hành trong vòng 24 tháng.

Ai nên mua shophouse Sapphire Phú Quốc?

Shophouse Sapphire là dòng sản phẩm cao cấp nên chỉ phù hợp với một số đối tượng khách hàng như sau:

 • Khách hàng là cá nhân có điều kiện tài chính ổn định muốn mua shophouse để ở và kinh doanh. 
 • Nhà đầu tư thân thiết của Meyland hiểu được lợi ích khi đầu tư các dự án của doanh nghiệp hiện đang có nhu cầu đầu tư shophouse Phú Quốc theo phương thẳng cho thuê.
 • Nhà đầu tư muốn tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động ổn định mà không tốn quá nhiều thời gian khai thác và lựa chọn qua hình thức ủy quyền cho đơn vị quản lý tự khai thác.

Hiện tại Meyland đang mở bán shophouse tại nhiều phân khu với những ưu điểm riêng biệt. Nếu quý khách quan tâm và muốn tham khảo thêm về dòng sản phẩm này để có được những lựa chọn phù hợp nhất có thể xem tại đây: MEYHOMES PHÚ QUỐC

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về shophouse Sapphire Meyhomes Capital Phú Quốc được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật và phân tích. Hi vọng quý khách đã quan tâm đến dự án có thể tìm thấy được nhiều lựa chọn phù hợp. 

Hỗ trợ tư vấn Shophouse Sapphire

Hoteline: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *