Shophouse Premium Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Premium hiện đang là dòng sản phẩm được yêu thích bởi nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở cũng như khách hàng mua đầu tư tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin mới nhất về bảng giá bán shophouse Premium Meyhomes Capital Phú Quốc và phân tích lý do nên mua để quý khách tham khảo.

phoi canh shophouse premium capital phu quoc

Shophouse Premium Meyhomes

Giá bán shophouse Premium Meyhomes Phú Quốc bao nhiêu?

Cập nhật bảng giá shophouse Premium Phú Quốc năm 2023 cho diện tích 104m2 dao động khoảng 15 tỷ/căn. Con số chính xác tuỳ thuộc vào các yếu tố như: vị trí, diện tích, thời điểm,… Vì vậy quý khách quan tâm có thể liên hệ của chuyên gia để được cung cấp giá bán chi tiết theo sản phẩm mà quý khách có nhu cầu.

shophouse premium capital phu quoc

Không gian shophouse Premium

Cập nhật chính sách bán hàng năm 2023:

 • Thanh toán 15% giá trị sản phẩm đến ngày giao nhà.
 • Chiết khấu 1% dành riêng cho khách hàng thân thiết của Meyland.
 • Hỗ trợ khoản vay tối đa 75% giá trị sản phẩm.
 • Hỗ trợ phí thanh toán trước hạn trong 24 tháng bởi chủ đầu tư.
 • Hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng. Lưu ý không vượt quá ngày 30/11/2024.
 • Miễn phí quản lý trong 24 tháng.
 • Gói quà tặng Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu.

Lý do nên mua shophouse Premium Meyhomes là gì?

Sau đây là những lý do nên mua shophouse Premium của chuyên gia Lê Đình Phong để quý khách tham khảo:

 • Dễ dàng sở hữu

Năm 2023 được xem là thời điểm vàng để khách hàng nên mua shophouse Premium để có được giá bán tốt, nhiều ưu đãi và dễ dàng sở hữu cho mình những căn đẹp. Đặc biệt đây còn là sản phẩm có mức giá thấp nhất trong số các sản phẩm shophouse trong dự án Meyhomes Phú Quốc.

Đến thời điểm bàn giao nhà vào quý 4 năm 2023, khách hàng chỉ cần thanh toán 15% giá trị sản phẩm tương ứng với 2,25 tỷ đồng. Ngân hàng liên kết hỗ trợ khoản vay tài chính tối đa 75% và lãi suất 0%, gia hạn nợ gốc trong 24 tháng. Chủ đầu tư Meyland hỗ trợ phí thanh toán trước hạn cho khách hàng.

 • Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Điểm mạnh của shophouse đó là phù hợp với nhiều mục đích sử dụng nhưng mua ở kinh doanh nên rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Sản phẩm được tối ưu về diện tích và thiết kế việc phát huy tốt thế mạnh của shophouse đảm bảo khả năng linh hoạt khi khi chọn mặt bằng kinh doanh kết hợp với mua ở. Quý khách có thể sử dụng theo nhiều hình thức vẫn đảm bảo được tối ưu hiệu quả và nguồn lợi mang lại ổn định. 

 • Cung cấp đầy đủ tiện ích

Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy nhiều tiện ích chất lượng cao ngay trong khu đô thị Meyhomes Capital. Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của tìm những khách hàng có nhu cầu mua ở và trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch.

Không chỉ phục vụ các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày mà nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cũng được đầu tư kỹ lưỡng với chất lượng cao thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng.

Ai nên mua shophouse Premium Meyhomes Capital Phú Quốc?

Là loại hình bất động sản có thể sở hữu lâu dài nên theo đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong shophouse Premium phù hợp với những đối tượng khách hàng sau đây:

 • Khách hàng là những cư dân muốn định cư lâu dài trên đảo Phú Quốc.
 • Khách hàng muốn đầu tư cho thuê và sau này có nhu cầu có thể tự khai thác kinh doanh.
 • Khách hàng có nhu cầu mua ở nhưng vẫn muốn muốn sử dụng mặt bằng để kết hợp kinh doanh nhằm kiếm thêm thu nhập.
 • Khách hàng muốn sử dụng theo mục đích cá nhân với tiêu chí là ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng và có thể cho thuê trong thời gian không sử dụng.

Cập nhật bảng giá bán cho từng phân khu và đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong về dự án Meyhomes Phú Quốc năm 2023, xem ngay: MEYHOMES PHÚ QUỐC

Trên đây là tất tần tật thông tin cần biết về shophouse Premium Meyhomes Capital Phú Quốc cập nhật năm 2023 và những phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong. Hy vọng sau khi xem xong sẽ giúp ích trực tiếp cho kế hoạch đầu tư của quý khách.

Hỗ trợ tư vấn Shophouse Premium

Hotline: 0937.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *