Sân golf Đà Lạt 1200 ở đâu? Giá trị tạo ra là gì?

Sân golf Đà Lạt 1200 là dự án sân Golf PGA tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nằm trong hệ thống khu du lịch nghỉ dưỡng Nova Đà Lạt của Novaland. Đây là dự án sân Golf hiện đại và lớn nhất hiện Lâm Đồng hiện nay. 

Và để hiểu hơn về những giá trị mà sân Golf Đà Lạt mang lại, nhất là những tác động đến thị trường bất động sản thì sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giúp cho quý khách tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.

thuc te san golf da lat 1200

Sân Golf Đà Lạt 1200

Vị trí sân Golf Đà Lạt 1200 ở đâu?

Sân golf Đà Lạt 1200 ở tại xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng – Đây là công trình quy mô lớn được xây dựng trong quần thể khu nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt do tập đoàn Novaland đầu tư. Công trình này là sân Golf đẳng cấp Quốc tế có tổng diện tích 2.100 mẫu Anh (gần 849 ha) được xây dựng ngay giữa rừng thông bao la và núi rừng trùng điệp của Tây Nguyên. 

vi tri san golf da lat 1200

Vị trí quy hoạch sân Golf Đà Lạt

Điểm đặc biệt của sân golf Đà Lạt đó là sở hữu vị trí nằm xung quanh khu vực hồ nước ngọt tự nhiên có diện tích lên tới 450 mẫu Anh, đóng góp quan trọng trong việc xây dựng cảnh quan, là yếu tố quan trọng trong việc hình thành sân Golf đẳng cấp và điều hòa khí hậu.

Chủ đầu tư tận dụng tối đa địa hình lý tưởng tại khu vực này để triển khai xây dựng các lỗ Golf có độ khó cao, trở thành những trải nghiệm thú vị cho các Golf thủ. 

Ngoài ra, để tạo nên những trải nghiệm đặc biệt so với nhiều sân Golf khác thì chủ đầu tư đã triển khai quy hoạch phát triển không gian cảnh quan với các tuyến đường giao thông rộng rãi, hàng cây, vườn hoa,… Kết hợp với các tiện ích và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu của du khách.

Sân Golf Đà Lạt 1200 mang đến những giá trị gì?

Cùng với sự xuất hiện của sân golf tại Đà Lạt và khu nghỉ dưỡng Nova Đà Lạt đã tác động mạnh mẽ để đời sống của người dân và phát triển kinh tế tại huyện Đơn Dương trong thời gian vừa qua. 

Đặc biệt đây là dự án sân Golf quy mô lớn bậc nhất tại khu vực Tây Nguyên, trở thành địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng và tổ chức các giải đấu Golf Quốc tế. Nhờ vậy nơi đây sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm hạng năm, mở ra cơ hội để phát triển kinh doanh các loại hình dịch vụ, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng.

Chính vì vậy thị trường bất động sản tại Lâm Đồng hiện nay đang có chiều hướng tăng trưởng tốt nhờ những tác động từ các công trình đẳng cấp như sân golf Đà Lạt 1200, khu nghỉ dưỡng Novaland Đà Lạt, cùng hệ thống hạ tầng giao thông đã không ngừng phát triển. 

Xu hướng đầu tư bất động sản tại Đà Lạt năm 2023 đã cho thấy sức hút của thị trường này trong mắt các nhà đầu tư. Cùng với sự phát triển của sân bay Liên Khương, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và nhiều hạt tầng giao thông khác cũng góp phần tạo nên tiềm năng tăng giá cho các dự án bất động sản tại Lâm Đồng.

Trên đây là những thông tin giới thiệu và đánh giá những tác động của dự án sân Golf Đà Lạt 1200 được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Nếu quý khách quan tâm đến dự án bất động sản tại Lâm Đồng và đặc biệt là khu nghỉ dưỡng của Novaland thì có thể liên hệ ngay để được tư vấn.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *