SaiGon Sports City đặc biệt vì ý tưởng thiết kế

Saigon Sports City là dự án do chủ đầu tư Keppel Land Vietnam và tập đoàn ChiapHua liên minh thực hiện. Sự ra đời của hạng mục này cùng ý tưởng táo bạo mới lạ đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của hàng ngàn khách hàng hàng. Do đó tiến độ thi công ra sao? Dự án hiện tại đã đến đâu? Khi nào hoàn thành? Cũng là những câu hỏi được quan tâm hàng đầu.

Sở hữu vùng đất vàng dồi dào tiềm năng, căn hộ Saigon Sports City hiện là một trong số ít dự án “đặc biệt”  được khởi công xây dựng vào năm 2018. Sự ra đời của dự án đã mang một giá trị thiết thực, có ý nghĩa to lớn đối với ngành thể thao cũng như kì vọng của các chủ đầu tư. Bài viết này Phong Lê chia sẽ một số thông tin mới về dự án này.

phoi canh moi saigon sports city

Tổng quan dự án Saigon Sports City Quận 2

Sở dĩ nói đây là dự án “ đặc biệt” bởi vì ý tưởng thiết kế của nó. Với tổng quy mô là 64 ha dự án được thiết kế với 2 phần trọng yếu tách biệt. Một là trung tâm thể thao năng động, trẻ trung. Hai là nơi an cư đẳng cấp, hiện đại, tự nhiên. Cư dân căn hộ SaiGon Sports City sẽ là những người được trực tiếp sống và trải nghiệm các yếu tố hấp dẫn này .

Dự án có mặt tiền đường Song Hành- cao tốc Long Thành Dầu Giây.  Bao quanh dự án là 2 dòng sông Rạch Chiếc và Mương Kinh uốn lượn mượt mà, kế bên trung tâm TDTT Rạch Chiếc, ngay nút giao thông An Phú, liền kề các tuyến giao thông huyết mạch như Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội,… SaiGon Sports City là dự án có vị trí tiềm năng hội tụ nhiều yếu tố mang giá trị to lớn mà một dự án bđs cần có .

Ngoài ra, dự án có vị trí gần với các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính cũng như các khu đô thị sầm uất bậc nhất quận 2 như: khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sa la,… đặc biệt là khu Công nghệ cao quận 9 , nơi đặt các nhà máy công nghệ của các ông lớn Samsung, Intel,… tạo nhiều hơn các cơ hội đầu tư và kinh doanh căn hộ Quận 2 được đánh giá cao này.

Tham khảo thêm:

Thông số quy hoạch dự án

Mật độ xây dựng : 25%

Tổng số căn hộ : > 3000 căn

Đáp ứng nhu cầu ở cho : 12.000 cư dân

Độ cao tháp : cao nhất là 30 tầng

Đơn vị thực hiện : Kepel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hong Kong)

Giai đoạn dự án:  triển khai thành 2 giai đoạn.

Tổng vốn dự kiến : giai đoạn 1 là 130 triệu USD.

Dự án Saigon Sports City có quy mô rộng lớn nên việc triển khai 2 giai đoạn sẽ được cùng tiến hành với 2 phân khu.

Phân khu 1 : Trung tâm thể dục thể thao năng động – trẻ trung chuẩn Olympic

+ Quy mô : 26 ha.

+ Vị trí : Phía Bắc rạch Mương Kinh

+ Hạng mục thi công giai đoạn 1 bao gồm: Hệ thống hồ bơi với sức chứa 2000 người  (hồ lặn, hồ trẻ em, hồ có cầu nhảy), trung tâm thương mại, ban quản lý trung tâm.

+ Hạng mục thi công giai đoạn 2 bao gồm: Trung tâm huấn luyện thể thao, sân vận động sức chứa 10.000 người,trường năng khiếu , trung tâm đào tạo Tennis với quy mô 9 sân thi đấu, sức chứa 2000 người, công viên cây xanh.

Phân khu 2: Hệ thống căn hộ đẳng cấp, tiện ích 5 sao

+ Quy mô : 38 ha

+ Vị trí:  Phía nam rạch Mương Kinh, có mặt tiền đường Song Hành.

+ Hạng mục thi công giai đoạn 1 bao gồm: hơn 600 căn hộ cao cấp với thiết kế trang nhã, lịch sự phóng khoáng theo phong cách Singapore, hạ tầng và khuôn viên cảnh quan. Tổng số diện tích dành cho khuôn viên cây xanh tại dự án lên đến 7 ha, tạo mật độ che phủ rộng khắp, mang lại không gian mát mẻ, trong lành.

+ Hạng mục thi công giai đoạn 2 bao gồm: khu hội nghị- triển lãm sang trọng, sảnh tiệc lộng lẫy, nguy nga, các trung tâm thương mại đẳng cấp, đồng thời tiếp tục hoàn thiện khu phức hợp , các căn hộ, văn phòng, khách sạn cho thuê trong giai đoạn 1 đang còn.

Những bài viết nên xem trước khi lựa chọn dự án SaiGon Sports City:

Dự án Saigon Sports City đang san lấp mặt bằng  và chuẩn bị đặt những nền móng đầu tiên. Với tiến độ thi công hiện tại, dự án dự kiến ra mắt quý khách hàng vào đầu năm 2018 với mức giá dự kiến trên mặt bằng tổng thể thì khoảng 45 – 50 triệu/m2 cho các căn hộ hạng sang cao cấp.

Quý khách sẽ được sống trong một môi trường đẳng cấp  với hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao, khuôn  viên mát lành, tự nhiên, chất lượng đảm bảo, chủ đầu tư uy tín và điều quan trọng nhất là an ninh luôn được đảm bảo. Ngoài ra, các thủ tục pháp lí cũng như ngân hàng đối tác cũng sẽ tạo mọi điều kiên thuận lợi cho việc kí kết hợp đồng, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và xứng tầm.

Saigon Sports City ra đời mang nhiều tiềm năng vượt trội với tiến độ thi công đảm bảo. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cơn gió tươi mới trên thị trường bất động sản quận 2.

Hỗ trợ tư vấn căn hộ SaiGon Sports City từ Phong Lê & Các Cộng Sự

Hotline: 0909.744.697

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *