Safari Phú Quốc

Safari Phú Quốc là vườn thú hoang dã tại Phú Quốc được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Với mô hình công viên bán hoang dã, nơi nuôi dưỡng các loại động vật quý hiếm từ nhiều quốc gia trên thế giới. Công trình này trở thành công viên động vật hoang dã đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào hoạt động.

Vườn thú Safari Phú Quốc góp phần rất lớn trong việc thu hút khách du lịch đến với thành phố Đảo, cung cấp các hoạt động vui chơi, giải trí, khám phá thiên nhiên vô cùng độc đáo. Sự ra đời của công trình này còn ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là dự án Sun Secret Valley đang là cái tên được chú ý đến rất nhiều trong năm 2023.

Và sau đây, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giới thiệu cụ thể về Vinpearl Safari Phú Quốc và phân tích những tác động của tiện ích này đến dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Sun Group tại Bãi Dài.

safari phu quoc

Cổng công viên Safari Phú Quốc

Vị trí Safari Phú Quốc ở đâu? Di chuyển bằng phương tiện gì?

Vị trí Safari Phú Quốc ở tại Bãi Dài, Gành Dầu, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Địa điểm này nằm về phía Tây Bắc của hòn đảo, cách vị trí Vinpearl Phú Quốc tầm 3km, Vinwonders Phú Quốc tầm 10km. Đây đều là những điểm tham quan du lịch nổi tiếng thế giới, đưa thương hiệu du lịch Phú Quốc đến với du khách bốn phương.

vi tri safari phu quoc

Vị trí Vinpearl Safari Phú Quốc

Là điểm đến nổi tiếng của Phú Quốc thu hút rất nhiều du khách, nên đường giao thông kết nối để Safari Phú Quốc cũng được đầu tư hoàn thiện, tạo điều kiện đi lại thuận lợi. Du khách có thể kết nối từ sân bay Phú Quốc hoặc trung tâm thị trấn Dương Đông về khu công viên hoang dã với thời gian từ 30 đến 40 phút. 

Hình thức di chuyển chủ yếu là xe buýt chuyên đưa đón khách du lịch, taxi hoặc thuê xe tự lái. Du khách có thể lựa chọn những hình thức di chuyển phù hợp với nhu cầu để có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến hành trình của mình.

Vườn thú Safari Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Được hoàn thành và đưa vào hoạt động từ ngày 24/12/2015. Phú Quốc Safari trở thành công viên hoang dã quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam nuôi dưỡng và bảo vệ các loài động vật hoang dã quý hiếm, mở cửa đón khách du lịch tham quan.

Nơi đây có sự hiện diện của hơn 155 loại động vật hoang dã đến từ triều châu lục trên thế giới với hơn 3.000 cá thể được nuôi dưỡng. Tùy thuộc vào từng vùng miền và môi trường sống để ban quản lý phân chia thành từng khu vực phù hợp với đặc tính của từng loại động vật nhằm tạo môi trường sống tốt nhất.

Du khách có thể trải nghiệm các phân khu được quy hoạch trong công viên hoang dã gồm:

  • Khu Nam Á
  • Khu bản địa Việt Nam
  • Khu Châu Phi hoang dã
  • Khu vườn Eden
  • Khu Nam Mỹ – Amazon
  • Khu cảnh quan cung đình
  • Khu thánh địa cổ
  • Khu vườn chim đêm
  • Khu vườn thú đêm

tham su tu tai safari phu quoc

trai nghiem tai safari phu quoc

trai nghiem cua du khach tai safari phu quoc

Trải nghiệm hấp dẫn khi đến với vườn thú Safari Phú Quốc

Mỗi khu vực sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt giúp du khách có được những cung bậc cảm xúc và hiểu biết thêm nhiều loại động vật quý hiếm trên toàn thế giới.

Đánh giá tác động của Safari Phú Quốc đến dự án Sun Secret Valley

Dự án khu nghỉ dưỡng Secret Valley nằm tại Bãi Dài, Gành Dầu là một trong những địa điểm rất gần khu công viên hoang dã Phú Quốc Safari. Với thời gian di chuyển chỉ vài phút, điều kiện đi lại thuận lợi sẽ giúp cho dự án này trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách để có thể trải nghiệm và khám phá khu công viên hoang dã duy nhất trên đảo Phú Quốc.

phoi canh sun secret valley safari phu quoc

Khu nghỉ dưỡng Sun Secret tại Bãi Dài

Từ khi khu công viên hoang dã được đưa vào hoạt động năm 2015 đã thu hút được lượng lớn du khách trong và ngoài nước ghé thăm, tạo nên bước đột phá trong ngành du lịch tại Đảo Ngọc. Điều này tác động rất lớn đến ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói chung và khu vực Gành Dầu nói riêng.

Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá với lợi thế vị trí nằm gần Safari Phú Quốc tạo nên những lợi ích thiết thực cho dự án Sun Secret, nơi đây trở thành điểm lưu trú, nghỉ dưỡng và khám phá được nhiều khách du lịch lựa chọn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của dự án, nâng cao khả năng khai thác, mang lại hiệu quả cho các nhà đầu tư và sự phát triển của du lịch tại Phú Quốc.

Trên đây là những thông tin giới thiệu công viên hoang dã Safari Phú Quốc và đánh giá những tác động của tiện ích này để dự án mới của Sun Group. Hi vọng qua đây Lê Đình Phong đã giúp quý khách có được nhiều thông tin hữu ích.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *