Safari Bình Thuận ở đâu? Có gì hấp dẫn?

Safari Bình Thuận là vườn thú bán hoang dã có quy mô lớn nhất Việt Nam được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Rạng Đông. Dự án đang được triển khai và dự kiến sẽ mở cửa đón khách từ cuối năm 2022. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn với vườn rừng và vườn thú có nhiều loại động vật hoang dã quý hiếm đến từ khắp nơi trên thế giới.

Vườn thú Safari sẽ là nhân tố thúc đẩy tăng trưởng bất động sản và du lịch trong khu vực. Đặc biệt dự án Novaworld Mũi Né có thể tiếp nhận lượng lớn du khách ghé thăm và trải nghiệm mang lại nguồn lợi cao khi kinh doanh dịch vụ. 

Hãy cùng khám phá những điểm hấp dẫn của vườn thú Safari Bình Thuận cùng chuyên gia Lê Đình Phong trong bài viết ngày hôm nay.

Xem thêm các dự án Novaworld tiêu biểu 2023: 

Dự án Novaworld hồ tràm – chính sách ưu đãi năm 2023

Dự án Novaworld phan thiết Bình Thuận 

Dự án Novaworld Mũi Né  –  Marina City

Vị trí Safari Bình Thuận ở đâu?

Vị trí Safari Bình Thuận ở tại Quốc lộ 1A, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

vi tri safari binh thuan

Vị trí vườn thú Safari tại Bình Thuận

Địa điểm chỉ cách Mũi Né và thành phố Phan Thiết khoảng 45 phút đi xe tạo điều kiện thuận lợi cho du khách. 

Tỉnh Bình Thuận nổi tiếng với điều kiện thiên nhiên lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với các tiện ích độc đáo như vườn thú Safari sẽ càng làm tăng thêm sức hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.

Vườn thú Safari Bình Thuận có gì hấp dẫn?

Safari Bình Thuận được đầu tư trên diện tích 3.300 hecta với quy hoạch gồm vườn rừng và vườn thú. Tại đây du khách có thể nhìn thấy những loài động vật quý hiếm đến từ khắp nơi trên thế giới được nuôi nhốt hoặc thả trong khu vườn rừng tự nhiên được bảo vệ nghiêm ngặt. 

Không cần có những chuyến du lịch dài ngày ra nước ngoài để chiêm ngưỡng và tiếp xúc với những loài động vật lớn như: hươu cao cổ, voi, ngựa vằn, tê giác, sư tử, hổ, báo,… Đến với vườn thú Safari tại tỉnh Bình Thuận du khách sẽ có được những cảm nhận chân thực về nhiều loại động vật, tự tay cho chúng ăn, quan sát các hoạt động thường ngày.

vuon thu safari binh thuan

tien ich safari binh thuan

tien ich vuon thu safari binh thuan

Trải nghiệm hấp dẫn tại vườn thú Safari Bình Thuận

Đặc biệt khi đến với vườn rừng, du khách sẽ được trải nghiệm sâu hơn và đến gần hơn với nhiều loài động vật. Đơn vị quản lý sẽ tổ chức xe đưa đón được thiết kế đặc biệt đảm bảo an toàn đưa du khách dạo vòng quanh khu vườn tự nhiên. Tại đây du khách sẽ thấy được cuộc sống bầy đàn và hoạt động săn mồi đặc trưng của từng loài động vật tạo cảm giác kích thích và cực kỳ ấn tượng. 

Safari Bình Thuận tác động gì đến dự án Novaworld Mũi Né Marina City?

Khu vườn thú hoang dã tại Bình Thuận được hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ trở thành tiện ích tâm điểm của ngành du lịch thu hút lượng lớn du khách ghé thăm và trải nghiệm mỗi ngày. Nhất là khi nghỉ dưỡng tại Marina City Mũi Né do tập đoàn Novaland phát triển, du khách sẽ có những tiện ích ngoại khu chất lượng với nhiều trải nghiệm hấp dẫn chỉ mất vài phút di chuyển.

novaworld mui ne marina city

Khu nghỉ dưỡng Novaland Mũi Né

Không chỉ là điểm đến hấp dẫn để phục vụ nhu cầu của du khách mà công trình còn mang ý nghĩa quan trọng giúp mọi người hiểu được ý nghĩa của các loại động, thực vật hoang giã để từ đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn một trái đất xanh. 

Đây là mảnh ghép quan trọng trong bức tranh tổng thể hướng đến mục tiêu đưa bất động sản và du lịch trở thành những ngành kinh tế trọng điểm của Bình Thuận trong tương lai. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến dự án của Novaland mà còn tác động tích cực đến giá trị của tất cả các dự án trong khu vực. 

Vì vậy xây dựng vườn thú hoang dã giúp thu hút khách du lịch, tăng thời gian lưu trú và trải nghiệm các hoạt động dịch vụ mang lại nguồn thu cho nhà nước và doanh nghiệp. Trong đó khu nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né là một trong những dự án được hưởng lợi rất nhiều sau khi Safari Bình Thuận đưa vào khai thác. 

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về Safari Bình Thuận và đánh giá tác động của công trình này đến khu nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né Marina City được chuyên gia Lê Đình Phong tổng hợp và đánh giá. Hy vọng quý khách đã có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2023

Dự án Waterpoint Nam Long – Khu đô thị an cư lý tưởng

Dự án Aqua City  – Chủ đầu tư Novaland 

Dự án Nova Nha Trang – Siêu dự án Novaland

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *