Pháp lý Aqua City đầy đủ chưa? Đầu tư an toàn không?

Pháp lý Aqua City như thế nào? Có an toàn hay không? Đây là một trong những vấn đề quan trọng đối với các nhà đầu tư khi đến với dự án Aqua City tại Đồng Nai của Novaland Group. Dự án khu đô thị quy mô 1000 hecta nằm về phía Đông của TP Hồ Chí Minh đang trở thành cái tên gây sốt trên sàn bất động sản, thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Và để biết được thủ tục pháp lý dự án Aqua City đã đầy đủ hay chưa? Có nên đầu tư hay không? Sau đây xin mời quý khách cũng theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất năm 2023 được thực hiện bởi Lê Đình Phong để biết được câu trả lời.

phap ly aqua city

Pháp lý Aqua City Đồng Nai đã đầy đủ hay chưa?

Dự án Aqua City pháp lý tính đến thời điểm đầu năm 2023 với thông tin được công bố đã cơ bản được hoàn thiện đầy đủ. Chủ đầu tư đã nắm giữ được nhiều pháp lý cần thiết trong dự án và công khai đến các nhà đầu tư. Cụ thể như:

 • Biên bản chấp thuận chủ trương đầu tư.
 • Phê duyệt quy hoạch 1/2000.
 • Phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.
 • Biên bản đánh giá tác động môi trường.
 • Quyết định bàn giao đất cho chủ đầu tư.
 • Biên bản công nhận chủ đầu tư dự án.
 • Phê duyệt bản vẽ tổng thể mặt bằng dự án.
 • Thiết kế quy hoạch cơ sở hạ tầng kỹ thuật.
 • Bàn giao đất, ký quỹ và chấp thuận đầu tư dự án.
 • Cấp giấy phép xây dựng bởi Sở Tài nguyên và Môi trường.
 • ……….

ban do quy hoach phap ly aqua city

Bản đồ quy hoạch dự án

Tất cả đã đầy đủ để tập đoàn Novaland có thể yên tâm triển khai dự án trong tình trạng ổn định về mặt pháp lý, đảm bảo lợi ích giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Đầu tư dự án Aqua City Novaland có an toàn hay không?

Tập đoàn bất động sản Novaland là doanh nghiệp lớn trong TOP đầu tại thị trường Việt Nam và xếp thứ 2 trên thị trường chứng khoán. Khi đầu tư vào dự án của doanh nghiệp này, quý khách có thể yên tâm về thủ tục pháp lý, năng lực triển khai dự án và những quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Khi đầu tư vào dự án khu đô thị Aqua City tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, quý khách có thể yên tâm bởi những yếu tố sau đây:

 • Thương hiệu của Novaland Group:

Novaland đến nay đã có gần 30 năm kinh nghiệm em và trở thành một trong những doanh nghiệp lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam khi đã được hơn 50 dự án trong thời gian vừa qua. Hiện tại thị trường của doanh nghiệp tại dài rất nhiều tỉnh thành phố đặc biệt là khu vực phía Nam.

Là doanh nghiệp xếp thứ 2 trên sàn chứng khoán, hiện tại tập đoàn Novaland là thương hiệu có chỗ đứng vững chắc, trở thành thương hiệu có uy tín, tạo được ấn tượng trong mắt đối tác và các nhà đầu tư.

 • Nguồn vốn hỗ trợ từ nhiều ngân hàng lớn:

Trong hầu hết tất cả các dự án của Novaland và đặc biệt là khu đô thị mới tại Đồng Nai đều có sự hiện diện của các ngân hàng uy tín như: Vietcombank, VPBank, BIDV, Sacombank,… Điều này cho thấy uy tín và những giá trị mà các dự án do doanh nghiệp triển khai đã được các ngân hàng lớn thẩm định.

Với nguồn lực tài chính dồi dào nên tất cả các dự án của tập đoàn Nova từ trước đến nay luôn hoàn thiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

 • Bàn giao thủ tục pháp lý nhanh chóng cho khách hàng:

Trong khu đô thị này có nhiều loại hình nhà ở như: shophouse, biệt thự, căn hộ chung cư, nhà phố,… thu hút được nhiều khách sạn với những nhu cầu khác nhau lựa chọn đầu tư. Vì vậy vấn đề thủ tục giấy tờ pháp lý đầy đủ hợp pháp và bàn giao nhanh cho khách hàng là một trong những yếu tố luôn được Novaland đặt ra.

Khách hàng sẽ nhận được giấy tờ bàn giao nhanh chóng và đầy đủ theo đúng cam kết cho thấy được uy tín của doanh nghiệp và giúp nhà đầu tư có thể hiện tâm.

Như vậy trên đây là cập nhật về pháp lý Aqua City Novaland cùng một số đánh giá về vấn đề an toàn khi đầu tư vào dự án này được chuyên gia Lê Đình Phong thực hiện và cung cấp cho quý khách tham khảo. Nếu quý khách cần tư vấn về dự án này hãy liên hệ với chuyên gia ngay từ bây giờ để có những thông tin hữu ích. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *