One Landscape

One Landscape được biết đến là công ty thiết kế nổi tiếng đến từ Hồng Kông với nhiều công trình đẳng cấp tại các quốc gia lớn như: Ấn Độ, Trung Quốc, Đông Nam Á, khu vực Trung Đông,… Hiện nay tập đoàn đang là đối tác chiến lược của Tân Á Đại Thành trong dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố mang đến chất lượng, tạo ra bước đột phá lớn cho dự án trọng điểm tại Phú Quốc.

Vậy tập đoàn One Landscape là ai? Hoạt động trong lĩnh vực nào? Mang điện giá trị gì cho dự án Meyhomes Phú Quốc? Tất cả sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong trả lời trong bài viết ngày hôm nay.

logo one landscape

One Landscape là ai?

One Landscape là công ty thiết kế kiến trúc nổi tiếng đến từ Hồng Kông được biết đến nhiều trong lĩnh vực thiết kế đô thị, cảnh quan đương đại nổi tiếng thế giới. Hiện nay, doanh nghiệp đã góp mặt tại nhiều thị trường lớn khu vực Châu Á như: Ấn Độ, Trung Đông, Trung Quốc, Đông Nam Á,… 

Sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu, quy tụ các nhân viên giàu kinh nghiệm, có tài năng và nhiệt huyết với công việc. Tất cả đã cùng nhau tạo nên những công trình kiến trúc cảnh quan, quy hoạch đô thị hiện đại với các hoạt động tư vấn qua hình ảnh 3D chân thực. 

san pham cua one landscape

Thiết kế độc đáo & mới lạ

Nắm vững chuyên môn nên đội ngũ nhân viên có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp cùng đồng nghiệp là yếu tố then chốt tạo nên sự hoàn thiện của bộ máy doanh nghiệp, đưa ra những phương án tối ưu trong chiến lược kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng. Đến nay đã cho ra mắt thị trường nhiều dự án có chất lượng, mang tính độc đáo và đột phá cao đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Tại thị trường Việt Nam, công ty One Landscape tham gia vào các dự án khu phức hợp và thương mại, dịch vụ khách hàng, công viên, khu công nghiệp, quy hoạch tổng thể, nghệ thuật công cộng, khu dân cư,… Đã có được nhiều công trình tạo dấu ấn đậm nét tại Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc,…

One Landscape tạo nên dấu ấn không gian độc đáo tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Để có thể đạt được mục tiêu xây dựng khu đô thị đáng sống mang đến hình ảnh đẹp cho thành phố đạo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Chủ đầu tư Meyland đã liên kết hợp tác với đơn vị tư vấn thiết kế One Landscape để có thể tạo nên những cảnh quan tuyệt đẹp, thân thiện với môi trường, mang lại những giá trị sống khác biệt cho cộng đồng cư dân nơi đây.

one landscape meyhomes capital phu quoc

Khu đô thị Meyhomes Phú Quốc

Với ý tưởng tạo ra một dự án khu đô thị mang phong cách kiến trúc châu Âu pha lẫn kiến trúc đặc trưng của người Việt Nam. One Landscape với năng lực và kinh nghiệm đã cho thấy sự tự tin để có thể tạo nên những công trình mang kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp, kiến tạo nên những sản phẩm khác biệt cho thành phố Phú Quốc xinh đẹp.

Cùng với mục tiêu kiến tạo những sản phẩm kiến trúc cảnh quan khác biệt thì doanh nghiệp cũng sẽ gìn giữ những nét đặc trưng của môi trường tự nhiên tuyệt vời của đảo Phú Quốc. Điều này phù hợp với tiêu chí của chính quyền và mục đích của tập đoàn Tân Á Đại Thành khi triển khai dự án này.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa tập đoàn Tân Á Đại Thành và đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng thế giới đã thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư, từ đó đánh giá cao dự án này ngay từ những ngày đầu ra mắt. Điều này sẽ trở thành yếu tố góp phần xây dựng nên giá trị về mặt vật chất và tinh thần đối với những khách hàng sẽ trở thành cư dân tương lai của “siêu đô thị đẳng cấp hàng đầu Phú Quốc”.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về tập đoàn One Landscape – Đối tác chiến lược của Tân Á Đại Thành trong dự án đô thị Meyhomes Phú Quốc. Hi vọng nội dung được Lê Đình Phong cung cấp thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về doanh nghiệp này.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *