Nova Tân Viễn Đông ở đâu? Chất lượng như thế nào?

Nova Tân Viễn Đông là nhà máy đóng cano và du thuyền của công ty Nova Industry thuộc tập đoàn NovaGroup và công ty TNHH Thương Mại Tân Viễn Đông tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ sản xuất và cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm cano và du thuyền chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phục vụ trực tiếp tại các khu nghỉ dưỡng của Novaland.

Sau đây xin mời quý khách cùng tìm hiểu về nhà máy Nova Tân Việt Đông với những thông tin được Lê Đình Phong cập nhật và đánh giá qua bài hôm nay.

Mới đây tập đoàn Novaland đã chính thức mở bán 766 căn biệt thự sân golf đẳng cấp phong cách chuẩn Nhật Bản tại khu nghỉ dưỡng Nova Phan Thiết, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Đợt mở bán đầu tiên đang có mức giá rất tốt, nhiều ưu đãi vàng. Xem ngay: Mizumi Novaland

Khu biệt thự đồi liền kề sân golf và rất nhiều tiện ích đẳng cấp thõa mãn mọi tiêu chí của khách hàng mua ở và mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng năm 2023

le khanh thanh nha may nova tan vien dong

Lễ khánh thành nhà máy Nova Tân Viễn Đông tại Hồ Chí Minh

Nhà máy Nova Tân Viễn Đông ở đâu?

Nhà máy đóng tàu Nova Tân Viễn Đông được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những hệ thống nhà máy chuyên sản xuất cano và du thuyền hiện đại. Dự án đang tác động rất lớn đến sự phát triển và làm đa dạng loại hình kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Đây là dự án trọng điểm không chỉ của NovaGroup và đối tác mà còn đối với thành phố Hồ Chí Minh. Quá trình lên quy hoạch và phát triển dự án đã được chính quyền tính toán hợp lý, đạt được sự đồng thuận với doanh nghiệp.

Nhà máy đã chính thức hoàn thành và đưa vào hoạt động từ ngày 16 tháng 3 năm 2022 hứa hẹn sẽ tác động lớn đến sự phát triển kinh tế khu vực trong thời gian tới.

Quy mô nhà máy Nova Tân Viễn Đông như thế nào?

Nhà máy Nova Tân Viễn Đông Sài Gòn được quy hoạch trên diện tích rộng 8.300m2 với đầy đủ các trang thiết bị và hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Nơi đây sẽ là không gian làm việc của các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong và ngoài nước chuyên về lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và khai thác trong lĩnh vực sản xuất ca nô, du thuyền. 

ben trong nha may nova tan vien dong

Bên trong nhà máy sản xuất cano, du thuyền Nova Tân Viễn Đông tại TP. Hồ Chí Minh

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp này tập trung vào các hạng mục sau: Đóng tàu bằng hợp kim nhôm, đóng tàu bằng vật liệu composite, sửa chữa và hoán cải tàu thuyền. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng cano, du thuyền với nhiều chính sách tốt cho khách hàng và đảm bảo chất lượng.

Doanh nghiệp đặt mục tiêu trở thành thương hiệu đóng tàu hàng đầu tại thị trường Việt Nam, mở rộng quy mô sản xuất để xuất khẩu ca nô và du thuyền đến các nước trên thế giới.

Sự kết hợp của 2 thương hiệu lớn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bước đột phá trong doanh nghiệp và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Đặc biệt đây sẽ là nguồn cung du thuyền và cano cho các khu nghỉ dưỡng của Novaland hiện nay như: dự án Long Island, Suntec City, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Marina City và cả khu đô thị xanh Aqua City.

Trên đây là những thông tin cần biết về Nova Tân Viễn Đông là một thương hiệu mới có sự góp mặt của tập đoàn Novaland được Lê Đình Phong cập nhật và giới thiệu đến quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề này. Hy vọng quý khách sẽ hài lòng với những thông tin được chúng tôi cung cấp.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *