Nova Dreams Adventure World

Nova Dreams Adventure World là công viên giải trí quy mô lớn được xây dựng tại dự án Novaworld Phan Thiết – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của Novaland Group. Công trình này được giao cho thương hiệu NovaDreams đầu tư và phát triển với quy hoạch hiện đại chất lượng cao sẽ là nơi hội tụ của rất nhiều du khách Với những trải nghiệm mới mẻ và vô cùng độc đáo.

Sau đây là thông tin về NovaDreams Adventure World có thể giải đáp được những thắc mắc của quý khách xoay quanh thương hiệu này. Tất cả sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ đầy đủ và chi tiết để quý khách tham khảo.

phoi canh cong vien nova dreams adventur world

Phối cảnh công viên Nova Dreams Adventur World

Nova Dreams Adventure World là gì?

Nova Dreams Adventure World là khu công viên giải trí do Nova Dreams triển khai xây dựng tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Một dự án vô cùng nổi tiếng tại xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết của tập đoàn Novaland hiện nay với quy mô 1.000 hecta là tụ điểm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế.

Toàn bộ công trình này được đầu tư với quy mô lớn trang thiết bị hiện đại, an toàn, cung cấp nhiều dịch vụ giải trí và nghỉ dưỡng chất lượng cao hoàn toàn có thể đáp ứng được lượng lớn du khách trong nước và Quốc tế.

Quy hoạch khu giải trí Nova Dreams Adventure World

Vị trí nằm trong khu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, công viên giải trí Nova Dreams Adventure World được xây dựng với quy mô 25ha gồm 3 phân khu chức năng: khu biểu diễn Stunt Show & Circus Land, công viên khám phá Adventure Park, công viên nước Ocean Kingdom.

quy hoach cong vien nova dreams adventur world

Nơi đây được đâu từ hệ thống hiện đại với nhiều hoạt động vui chơi giải trí chất lượng cao sẽ là lựa chọn khám phá và trải nghiệm hấp dẫn dành cho mọi du khách khi đến với thành phố du lịch Phan Thiết. Công trình này còn là một phần rất quan trọng để hoàn thiện bức tranh “thành phố biển – du lịch – sức khỏe” do Novaland phát triển.

Dịch vụ của Nova Dreams Adventure World gồm những gì?

Là khu công viên giải trí “tất cả trong một”,  Nova Dreams Adventure World Novaland mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm phong phú và độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Những trải nghiệm này được trực phân bổ theo từng khu vực nhằm mang nét đặc trưng cho các phân khu chủ đề đã được quy hoạch.

  • Ocean Kingdom: Mang điện nhiều trải nghiệm với loại hình khám phá vương quốc dưới đại dương, đưa du khách đến gần hơn với các loài sinh vật biển quý hiếm. Khu vực này còn cung cấp nhiều loại hình giải trí khác vô cùng độc đáo như: Bumper Boat, Splash Pad, Aqua Zipline,…
  • Stunt Show: Cung cấp dịch vụ biểu diễn kỹ xảo mang đến những cảm nhận chân thực và và khác biệt khi trải nghiệm những bộ phim điện ảnh bom tấn hàng đầu thế giới.
  • Adventure Park: Công viên khám phá mang đến những trải nghiệm độc đáo áo dành cho du khách khi đi sâu vào tìm hiểu môi trường tự nhiên cùng nhiều loại hình tiện ích dịch vụ chất lượng cao.

cong vien chu de nova dreams adventur world

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới cập nhật về Nova Dreams Adventure World được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Quý khách có thể liên hệ để được cung cấp những thông tin liên quan đến hệ sinh thái Novagroup năm 2023.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *