Nova Consumer Group là ai? Hoạt động trong lĩnh vực nào?

Nova Consumer Group là thương hiệu chuyên về lĩnh vực nông nghiệp thuộc tập đoàn Nova Group có tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn hình thành từ năm 1992. Doanh nghiệp này nắm vững các kỹ thuật và sản phẩm để hỗ trợ người chăn nuôi. 

Năm 2019 đánh dấu sự kiện lớn của tổng công ty Nova Consumer khi doanh nghiệp này tiến bước vào lĩnh vực thực phẩm với mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng an toàn và đảm bảo chất lượng.

Và để hiểu rõ hơn về Nova Consumer Group, nội dung bài viết ngày hôm nay của chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin cần biết về doanh nghiệp này cho quý khách hàng nào đang quan tâm. Chi tiết như sau:

Quý khách có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm biệt thự đồi liền kề sân golf đẳng cấp vừa được Novaland Group giới thiệu tại dự án Novaworld Phan Thiết để có thêm cơ hội đầu tư sinh lời tốt.

Thông tin và đánh giá lý do nên mua bởi Lê Đình Phong có tại: MIZUMI NOVAWORLD PHAN THIẾT

logo nova consumer group

Nova Consumer Group là ai? 

Nova Consumer Group là doanh nghiệp thành viên của tập đoàn Nova Group có tên gọi trước đây là Anova Group. Với chiến lược phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, cung ứng hàng tiêu dùng. Doanh nghiệp hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu cung ứng thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và trong tương lai là thị trường quốc tế. 

su kien hop tac cua nova consumer group

Sự kiện ký kết hợp tác của Nova Consumrt Group

Lĩnh vực kinh doanh của Nova Consumer Group là gì?

Hiện nay doanh nghiệp này phát triển với nền tảng là sản xuất nông nghiệp, xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm, hàng tiêu dùng chất lượng cao với đội ngũ nhân lực hùng hậu kết hợp cùng nhiều doanh nghiệp thành viên. Cụ thể bao gồm:

linh vuc kinh doanh cua nova consumer group

Lĩnh vực kinh doanh của Nova Consumer

  • 9 công ty thành viên:

Những đơn vị này tập trung vào các lĩnh vực hàng tiêu dùng và sản phẩm nông nghiệp với một số mặt hàng như: trang trại, thức uống dinh dưỡng, thuốc thú y, vắc xin, thức ăn chăn nuôi và thực phẩm.

  • Hơn 26 thị trường xuất khẩu hàng hóa.

Hiện nay doanh nghiệp này đã xuất khẩu các mặt hàng của mình đến hơn 26 quốc gia tại nhiều châu lục. Nổi bật trong đó có một số thị trường lớn như: Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan,… Được thị trường đừng đối tác tiếp nhận và đang không ngừng phát triển để vươn đến nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

  • Hơn 1000 đại lý trên toàn quốc.

Tại Việt Nam, thương hiệu Nova Consumer Group đã xây dựng hơn 1.000 đại lý tại hậu khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam tạo nên chuỗi cung ứng sản phẩm chất lượng cao được kiểm soát nghiêm ngặt.

  • Hơn 1.500 nhân sự thường xuyên.

Đội ngũ nhân lực hùng hậu với lòng nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những kết quả đột phá trong sản xuất và kinh doanh. Đây được xem là nòng cốt giúp thương hiệu này có thể phát triển bền vững tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Với giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đặt ra là “hiệu quả – chính trực – chuyên nghiệp” đã giúp Nova Consumer Group trở thành một trong những ông lớn trên thị trường Việt Nam với thế mạnh là nông nghiệp, thực phẩm và hàng tiêu dùng.

Trong thời gian tới, Nova Consumer sẽ cung cấp thực phẩm và hàng hóa cho các dự án trong hệ thống của Novaland như: Aqua City, Marina City, Novaworld Đà Lạt, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Long Island Hồ Tràm, Suntec City Novaland,…

Tập đoàn Nova Consumer Group đẩy mạnh tham gia thị trường hàng tiêu dùng

Với những bước tiến đầu tiên trong lĩnh vực nông nghiệp và đến năm 2019 là lĩnh vực thực phẩm. Năm 2021 đánh dấu một sự kiện lớn trong lịch sử phát triển của tập đoàn Nova Consumer Group đó là hướng đi mới với lĩnh vực hàng tiêu dùng thông qua nhiều loại hình sản phẩm như: thực phẩm, sản phẩm dinh dưỡng và thức uống.

Đây được xem là một hướng đi mới có nhiều tiềm năng để doanh nghiệp này có thể phát triển theo xu hướng của thị trường và trở thành một trong những thương hiệu đã ngành nghề thành công. 

Để có thể phát triển tốt trong lĩnh vực mới, tập đoàn Nova Consumer Group đã có những tính toán cụ thể kết hợp với sự hỗ trợ của các đối tác liên quan để cùng nhau phát huy tối đa sức mạnh, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, tiếp cận nhiều thị trường tiềm năng trong tương lai.

Trên đây là thông tin giới thiệu và một số vấn đề liên quan đến Nova Consumer Group là một trong những thương hiệu thành viên thuộc hệ sinh thái Nova Group được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu quý khách còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này thì có thể liên hệ ngay với Lê Đình Phong để được hỗ trợ và giải đáp. 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *