Nova Clinic Phan Thiết ở đâu? Cung cấp những dịch vụ nào?

Nova Clinic Phan Thiết là hệ thống phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu có mặt tại dự án Nova Phan Thiết do Nova Medic đầu tư và phát triển. Công trình là kết quả hợp tác giữa tập đoàn Novaland và MediVerbund AG – Hiệp hội y tế của Đức, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng từ quý 2/2023. Nova Clinic sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh đạt chuẩn chất lượng Quốc tế cho cư dân và khách du lịch. 

Và để có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin cũng như hiểu hơn những giá trị mà hệ thống Nova Clinic Novaworld Phan Thiết mang lại. Sau đây Lê Đình Phong xin mời quý khách cùng theo dõi nội dung trong bài viết để có câu trả lời.

nova clinic novaworld phan thiet

Thực tế Nova Clinic Phan Thiết

Vị trí Nova Clinic Phan Thiết ở đâu?

Vị trí Nova Clinic Phan Thiết ở tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết nằm trên đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 

vi tri nova clinic novaworld phan thiet

Vị trí Nova Clinic tại khu nghỉ dưỡng Nova Phan Thiết

Công trình được xây dựng với vị trí thuận tiện để cư dân và khách du lịch dễ dàng tiếp cận, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Đây là một phần trong hệ thống tiện ích thuộc “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe” đang là dự án chiến lược của tập đoàn Novaland tại Bình Thuận.

Nova Clinic Novaworld Phan Thiết cung cấp những dịch vụ nào?

Nova Clinic NovaWorld là thành quả hợp tác giữa tập đoàn Novaland và MediVerbund AG. Với mục tiêu mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tốt nhất thông qua đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất đạt chứng chỉ chất lượng Quốc tế.

Phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu sẽ được các bác sĩ đến từ Đức trực tiếp quản lý và vận hành. Điều này sẽ đảm bảo được uy tín và năng lực để đưa ra những giải pháp y tế tốt nhất giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng. 

Đặc biệt tại đây cung cấp dịch vụ vận chuyển bệnh nhân bằng trực thăng có thể kết nối đến các bệnh viện đầu ngành tại thành phố Hồ Chí Minh trong vòng chưa đầy 20 phút. Điều này thực sự ý nghĩa đối với người bệnh và giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông gây trở ngại trong quá trình cấp cứu hiện nay. 

dich vu cap cuu y te bang truc thang nova clinic novaworld phan thiet

Dịch vụ cấp cứu bằng trực thăng tại Nova Clinic

Hệ thống các phòng khám chữa bệnh cùng trang thiết bị được đầu tư khoa học, hiện đại thuộc TOP đầu hiện nay. Tất cả đều được cung cấp bởi những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực y tế, khoa học từ các nước phát triển trên thế giới. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đưa hệ thống Nova Clinic Novaworld trở thành địa chỉ an toàn đối với cộng đồng. 

Về tổng thể, Lê Đình Phong đánh giá hệ thống trung tâm y tế tại đây là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái Novaland, kiến tạo những giá trị sức khỏe thể chất và tinh thần khác biệt đến với cư dân và khách du lịch. Đây cũng là cơ sở để các nhà đầu tư đánh giá cao dự án và mang lại những lợi ích lâu dài tốt cho khách hàng.

Nhất là trong thời điểm hệ thống y tế tại Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung còn khá hạn chế và chưa đáp ứng đủ các nhu cầu của người dân. Vì vậy Nova Clinic Novaland sẽ là sự bổ sung cần thiết vào lúc này.

Trên đây là những thông tin cần biết về hệ thống cơ sở y tế Nova Clinic Phan Thiết được tập đoàn Novaland hợp tác cùng thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức phát triển tại khu nghỉ dưỡng Nova Phan Thiết. Hy vọng từ những thông tin được Lê Đình Phong cung cấp đã giải đáp những thắc mắc mà quý khách đang gặp phải về vấn đề này. 

Nếu quý khách muốn trở thành cư dân tại khu đô thị Novaland Phan Thiết để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất có thể nắm bắt cơ hội ngay lúc này với các sản phẩm nhà phố biệt thự nằm trong những phân khu đẹp đang được mở bán. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *