Meyhomes Sport Center

Meyhomes Sport Center là tiện ích được phát triển trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Nơi đây cung cấp các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời được đầu tư hiện đại, đảm bảo chất lượng, thỏa mãn nhu cầu rèn luyện thể thao, phát triển tài năng của cộng đồng dân cư.

Và để có thể biết được vị trí Meyhomes Sport Center ở đâu? Cung cấp những dịch vụ gì? Xin mời quý khách theo dõi bài viết này của chuyên gia Lê Đình Phong để có câu lời.

phoi canh meyhomes sport center meyhomes capital phu quoc

Meyhomes Sport Center ở đâu?

Vị trí Meyhomes Sport Center ở tại phân khu Aqua, phía Tây của dự án Meyhomes Phú Quốc đang trong quá trình triển khai xây dựng. Công trình thuộc địa phận của thị trấn An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, nổi bật trên trục đường Hoa Sứ và đường Huỳnh Đàn. Khu vực có nhiều người qua lại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận và trải nghiệm của cư dân và khách du lịch. 

vi tri meyhomes sport center meyhomes capital phu quoc

Vị trí quy hoạch

Nơi đây còn có không gian thiên nhiên lý tưởng, nằm gần bãi biển Bãi Trường nổi tiếng của Phú Quốc sẽ tạo nên một không gian tập luyện thể thao và thư giãn chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. 

Quy mô Meyhomes Sport Center như thế nào?

Là một phần không thể thiếu trong khu đô thị đáng sống nhất tại thành phố Phú Quốc. Trung tâm thể thao Meyhomes Sport Center được chủ đầu tư xây dựng với diện tích 4.000m2 với thiết kế khu trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời. 

Công trình được chú trọng phát triển không gian hoạt động với nhiều loại hình tiện ích và dịch vụ như: Yoga, bóng rổ, phòng gym, bể bơi ngoài trời, sân cầu lông, tennis, dance, sân thể thao đa năng, sảnh tiếp khách, bãi đậu xe,…. Trở thành địa điểm thường xuyên lui tới của cộng đồng dân cư nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, có môi trường hoạt động lành mạnh, phù hợp với mọi thành viên trong các gia đình.

tien ich meyhomes sport center meyhomes capital phu quoc

Meyhomes Sport Center kiến tạo giá trị sống chất lượng

Trung tâm thể thao Meyhomes Sport Center là một trong những hạng mục tiện ích có ý nghĩa rất lớn trong kế hoạch phát triển khu đô thị hiện đại, văn minh. Địa chỉ cung cấp nhiều giải pháp thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cộng đồng. 

Với mục tiêu phát triển hoàn thiện công trình này, chủ đầu tư Meyland đã dành ra nhiều tâm huyết và tiền bạc để có thể mang lại cho cộng đồng cư dân trong khu đô thị Meyhomes Phú Quốc tiện ích thể thao đẳng cấp, trở thành không gian giao lưu cộng đồng. Đặc biệt, vị trí của tiện ích này nằm ngay khu vực trung tâm thuận tiện kết nối khi gần tuyến đường Hoa Sứ và đường Huỳnh Đàn. 

Ngoài ra, cư dân khi tham gia các hoạt động tại đây còn có thể tìm thấy được thêm nhiều tiện ích và dịch vụ liền kề để có thể đáp ứng “ngay và luôn” các nhu cầu cần thiết. Chính vì vậy sẽ thu được mọi thành viên cùng tham gia mang đến bầu không khí thân thiện và gắn kết tình cảm gia đình.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các tiện nghi hiện đại, cùng bầu không khí trong lành, thoáng mát, gần gũi với tự nhiên sẽ góp phần rất lớn giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm mang lại sự thoải mái cho cư dân. 

Meyhomes Sport Center được thực hiện ngay trong khu đô thị trung tâm Phú Quốc sẽ mang lại lợi toàn diện không chỉ đối với cư dân sống tại đây mà còn là điểm đến cung cấp nhiều hoạt động chất lượng dành cho cộng đồng dân cư tại Nam Phú Quốc.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong về tiện ích Meyhomes Sport Center nằm trong khu đô thị mới tại thị trấn An Thới, TP Phú Quốc sắp hoàn thành và đưa vào hoạt động. Hi vọng trong thời gian sắp tới cư dân nơi đây sẽ có thêm nhiều hoạt động thú vị và mang lại lợi ích cho cuộc sống. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *