Meyhomes Library Center

Meyhomes Library Center là trung tâm văn hóa, thư viện và dịch vụ thương mại nằm trong chuỗi tiện ích được xây dựng tại khu đô thị Meyhomes Phú Quốc. Đây sẽ là không gian trải nghiệm độc đáo với nhiều loại hình dịch vụ chất lượng, phù hợp với đời sống của cộng đồng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá chỉ trong cuộc sống.

Và để có thể hiểu sâu hơn về tiện ích Meyhomes Library Center, chuyên gia Lê Đình Phong xin mời quý khách theo dõi nội dung bài viết để có được những thông tin về vấn đề này.

Meyhomes Library Center là gì? Ở đâu?

Meyhomes Library Center là trung tâm văn hóa, thư viện và dịch vụ thương mại ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của người dân tại Phú Quốc.

vi tri meyhomes library center meyhomes capital phu quoc

Vị trí Library Center

Vị trí của tiện ích được đầu tư trong phân khu Apricot, khu đô thị Meyhomes Phú Quốc, thị trấn An Thới, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là vị trí đẹp với lợi thế nằm tiếp giáp trục đường Hoa Trà và đường Hồng Môn. Tạo nên công trình kiến trúc vô cùng nổi bật và hấp dẫn với mọi cư dân.

Toàn bộ công trình được xây dựng với diện tích 1.500m2, thiết kế hiện đại, trang bị nhiều tiện ích cao cấp. Cư dân có thể tìm thấy bể bơi, thư viện, trung tâm thương mại, quán cà phê, nhà hàng,… để bổ sung những nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

quy mo meyhomes library center meyhomes capital phu quoc

Quy mô Library Center

Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian văn hóa và dịch vụ thương mại đã phần nào đó tạo nên sự khác biệt, giúp cộng đồng có được địa điểm trải nghiệm thú vị và phù hợp với nhiều lứa tuổi. 

Meyhomes Library Center góp phần tạo nên giá trị của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Để đạt được quy hoạch cho một khu đô thị Trung tâm tại Phú Quốc có thể đáp ứng đầy đủ và đảm bảo chất lượng trước mọi nhu cầu của cư dân. Tập đoàn Meyland đã đưa ra những phương án tối ưu cùng với sự hỗ trợ của các đối tác phát triển nhiều hạng mục và trong đó có các tiện ích dịch vụ.

Meyhomes Library Center là một trong những hạng mục nổi bật mang đến nhiều trải nghiệm chất lượng phục vụ đời sống văn hóa và tinh thần của tất cả cư dân cũng như khách du lịch. Nơi đây tập trung nhiều hoạt động như: thư viện sách, trung tâm thương mại, hồ bơi, nhà hàng, quán cà phê,… đạt chuẩn cao cấp thỏa mãn mọi tiêu chí về số lượng và chất lượng. 

tien ich meyhomes library center meyhomes capital phu quoc

Hệ thống tiện ích cao cấp

Ngoài tác dụng mang đến không gian trải nghiệm với nhiều tiện ích hấp dẫn thì Meyhomes Library Center còn đóng góp trong quá trình hoàn thiện bức tranh khu đô thị đẳng cấp tại Phú Quốc, tạo điểm nhấn với một công trình kiến trúc hiện đại. Điều này sẽ tác động lớn đến chất lượng của dự án, mang lại những giá trị lâu dài mà không chỉ người dân nơi đây còn cả du khách khi đến với Phú Quốc có thể tận hưởng.

Sự kết hợp hoàn hảo của tổ hợp Meyhomes Library Center cùng với nhiều tiện ích khác bên trong dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian chất lượng phù hợp với tiêu chí của nhóm khách hàng thượng lưu sẽ là những cư dân tương lai sẽ định cư tại đây.

Trên đây là toàn bộ thông tin về trung tâm văn hóa thư viện và dịch vụ thương mại Meyhomes Library Center nằm trong chiến lược phát triển đô thị mới tại thị trấn An Thới của tập đoàn Meyland – Tân Á Đại Thành. Hi vọng từ những thông tin được cung cấp bởi chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách hiểu hơn về vấn đề này. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *