Meyhomes Entertainment Center

Meyhomes Entertainment Center là tên gọi của trung tâm giải trí – tiện ích nằm trong hệ thống khu đô thị Meyhomes Phú Quốc. Nổi bật với không gian kiến trúc hiện đại, năng động, kết hợp các loại hình vui chơi & giải trí phong phú, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và là địa điểm thường xuyên lui tới của cư dân.

Và để hiểu hơn về Meyhomes Entertainment Center và đánh giá những lợi ích mà cộng đồng dân cư nơi đây. Xin mời quý khách theo dõi nội dung từ Lê Đình Phong trong bài viết ngày hôm nay.

phoi canh meyhomes entertainment center meyhomes capital phu quoc

Meyhomes Entertainment Center là gì?

Meyhomes Entertainment Center là trung tâm giải trí được quy hoạch tại phía Đông của dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Nơi đây tập trung các hoạt động vui chơi, giải trí được đầu tư hiện đại có thể đáp ứng được nhu cầu của trẻ em và người lớn.

vi tri meyhomes entertainment center meyhomes capital phu quoc

Vị trí quy hoạch

Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận địa điểm này khi nó nằm ngay tại vị trí tiếp giáp của 3 trục đường huyết mạch bên trong dự án gồm: đường Hoa Sứ, Phi Yến và Kim Giao. Khu vực được quy hoạch với không gian rộng lớn, dễ dàng tiếp cận và mang đến trải nghiệm cho tất cả cộng đồng cư dân trong và ngoài khu đô thị.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể để được nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp khác nằm ngay xung quanh khu Entertainment Center để bổ sung các nhu cầu cần thiết.

Quy mô Meyhomes Entertainment Center như thế nào?

Meyhomes Entertainment Center được chủ đầu tư Meyland xây dựng với mục đích tạo nên trung tâm giải trí hiện đại, mang đến không gian trải nghiệm thú vị cho cho mọi cư dân trong và ngoài khu đô thị. Diện tích của công trình này được công bố là gần 4.000m2, cung cấp các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí chất lượng cao dành cho trẻ em và cả người lớn.

Được đầu tư kỹ lưỡng với cảm hứng thiết kế hiện đại và hài hòa để có thể mang đến những trải nghiệm thoải mái, kết hợp tận dụng được những yếu tố tích cực từ tự nhiên. Điều này sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

tien ich tai meyhomes entertainment center meyhomes capital phu quoc

Chuỗi tiện ích cao cấp

Quý khách khi đến với khu trung tâm giải trí có thể tìm thấy được nhiều hoạt động phù hợp và mang lại cung bậc cảm xúc thăng hoa như: Khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng, quán cà phê, thế giới thực tế ảo, khu trò chơi game center, quầy bar, khu chơi bowling,… Nơi đây sẽ là thiên đường giải trí và trải nghiệm hấp dẫn đối với cư dân trong dự án và cả du khách khi đến với nam Phú Quốc.

Meyhomes Entertainment Center – mảnh ghép quan trọng của khu đô thị đáng sống nhất Phú Quốc

Để có thể đảm bảo được mục tiêu kiến tạo khu đô thị văn minh và đáng sống nhất tại Phú Quốc2. Tập đoàn Meyland rất chú trọng trong khâu quy hoạch và phát triển các hệ thống tiện ích dịch vụ ngay trong khuôn viên dự án. Tất cả sẽ tạo nên một nơi an cư, lạc nghiệp hoàn thiện với đầy đủ tiện nghi phù hợp nhu cầu của mọi gia đình.

Bên cạnh nhiều tiện ích đã được chúng tôi giới thiệu, Meyhomes Entertainment Center là một trong những hạng mục có ý nghĩa quan trọng mang đến tầm ảnh hưởng lớn cho dự án Meyhomes Phú Quốc. Khi đưa vào hoạt động, đây sẽ là địa điểm thu hút nhiều cư dân và khách du lịch tạo nên không gian sống sôi động, tô điểm sắc màu và hoàn thiện khu đô thị trung tâm Phú Quốc.

Vì vậy, Meyhomes Entertainment Center được đánh giá là một mảnh ghép quan trọng góp phần hoàn thiện khu đô thị đáng sống hàng đầu tại thành phố Phú Quốc.

Trên đây là phần giới thiệu của chuyên gia Lê Đình Phong về tiện ích Meyhomes Entertainment Center được phát triển trong khu đô thị mới tại thị trấn An Thới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho cư dân và khách du lịch.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *