Meyhomes Cultural Center

Meyhomes Cultural Center nằm trong chuỗi tiện ích cao cấp được tập đoàn Meyland phát triển tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây sẽ là địa điểm chuyên tổ chức và biểu diễn các hoạt động nghệ thuật sự kiện quy mô lớn thu hút nhiều người dân và khách du lịch tại đảo Phú Quốc.

Và sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý khách thông tin cụ thể về Meyhomes Cultural Center. Hy vọng qua đây quý khách sẽ biết được giá trị mà tiện ích này mang lại.

meyhomes cultural center meyhomes capital phu quoc

Vị trí Meyhomes Cultural Center ở đâu?

Vị trí Meyhomes Cultural Center ở tại phía Tây Nam khu đô thị Meyhomes Phú Quốc, thị trấn An Thới, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Công trình tiếp giáp với khu vực như:

  • Phía Bắc giáp đường Hoa Sứ.
  • Phía Tây giáp đường đại lộ Hoàng Hôn.
  • Phía Nam giáp đường Diên Vĩ.

vi tri meyhomes cultural center meyhomes capital phu quoc

Vị trí Meyhomes Cultural Center

Đây là một vị trí đẹp, thuận tiện kết nối, nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng hiện đại, hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm được nhiều cư dân và khách du lịch lựa chọn.

Quy mô Meyhomes Cultural Center như thế nào?

Meyhomes Cultural Center được xây dựng trên quy mô 3.500m2 với mục tiêu trở thành trung tâm biểu diễn văn hóa, nghệ thuật và tổ chức sự kiện. Công trình này còn có tên gọi khác là Club House River Park A, được xếp vào hàng tiện ích quan trọng của khu đô thị Meyhomes Phú Quốc.

tien ich meyhomes cultural center meyhomes capital phu quoc

Đây là địa điểm diễn ra các buổi biểu diễn nghệ thuật và kết hợp với tổ chức sự kiện hoành tráng. Khách tham quan có thể tìm thấy được nhiều tiện ích kết hợp như cà phê, đồ ăn nhẹ,… để tạo nên một không gian trải nghiệm thoải mái, có thể phục vụ được nhu cầu của cư dân và du khách.

Để tạo nên nét độc đáo cho không gian nơi đây thì chủ đầu tư đã đưa ra phương án thiết kế khu vực quảng trường theo phong cách thời xưa, thể hiện được nét văn hóa của người Việt Nam. Điều này sẽ giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, phù hợp với không gian thiên nhiên và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Meyhomes Cultural Center mang đến nhiều lợi ích cho cư dân Meyhomes Capitap Phú Quốc

Meyhomes Phú Quốc – Khu đô thị hiện đại mang đến nhiều giá trị khác biệt cho cư dân tại Phú Quốc và sẽ trở thành khu đô thị Trung tâm đáng sống nhất hiện nay. Vì vậy để có thể đáp ứng được nhu cầu của cư dân thì chủ đầu tư Meyland đã đưa ra nhiều phương án phát triển hệ thống tiện ích nội khu và trong đó có Meyhomes Cultural Center.

Với chức năng làm làm nơi tổ chức sự kiện và biểu diễn văn hóa, nghệ thuật phục vụ cộng đồng. Meyhomes Cultural Center sẽ tổ chức các hoạt động lễ hội hiện đại kết hợp với sự kiện văn hóa nghệ thuật dân gian mang nét đặc trưng của Việt Nam. Điều này sẽ tạo ra những giá trị về mặt văn hóa, cũng như xây dựng không gian hoạt động tích cực với nhiều cung bậc cảm xúc cho người dân.

Bên cạnh đó, công trình còn là một mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện bức tranh đô thị đẳng cấp ngay tại điểm nóng của Phú Quốc. Sở hữu không gian thiết kế có chút cổ xưa nhưng vẫn đảm bảo được sự khác biệt khi hòa lẫn với nhiều yếu tố hiện đại. Meyhomes Cultural Center đã thực sự trở nên nổi bật và thu hút được nhiều sự chú ý, là công trình biểu tượng đáng tự hào cho cư dân nơi đây.

Một công trình nằm trong chuỗi tiện ích cao cấp mang đến nhiều giá trị về vật chất và tinh thần cho người dân bên trong khu đô thị mới tại An Thới, tạo nên những trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến với Đảo Ngọc.

Như vậy chuyên gia Lê Đình Phong vừa chia sẻ để quý khách tất tần tật thông tin về Meyhomes Cultural Center là tổ hợp biểu diễn nghệ thuật và tổ chức sự kiện nằm trong khu đô thị Meyhomes Phú Quốc. Hy vọng qua đây có thể đáp ứng được nhu cầu thông tin của quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *