Meyhomes Convention Center

Meyhomes Convention Center là tiện ích quan trọng nằm trong quy hoạch khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Không gian tổ chức sự kiện quy mô lớn, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân và du khách.

Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giới thiệu cụ thể về Meyhomes Convention Center và phân tích những giá trị mang lại cho cộng đồng nơi đây. Hy vọng qua đây quý khách sẽ có những khám phá mới thú vị.

meyhomes convention center meyhomes capital phu quoc

Meyhomes Convention Center là gì?

Meyhomes Convention Center là địa điểm chuyên tổ chức hội nghị và triển lãm nằm trong khu đô thị Meyhomes Phú Quốc, thị trấn An Thới, TP. Phú Quốc. Nằm ngay trung tâm của dự án với các mặt tiếp giáp thuận lợi gồm:

  • Phía Đông giáp đường Hoa Sứ.
  • Phía Tây giáp Đại lộ Hoàng Hôn.
  • Phía Bắc giáp Đại lộ Ánh Sao.

vi tri meyhomes convention center meyhomes capital phu quoc

Vị trí Meyhomes Convention Center

Công trình được xây dựng với diện tích 5.000m2 trở thành trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm, không gian gặp gỡ của các nhà đầu tư, doanh nghiệp, cộng đồng cư dân và khách du lịch. Những sự kiện lớn sẽ được tổ chức tại đây tạo nên một không gian sôi động, thu hút được nhiều người tham gia.

Meyhomes Convention Center góp phần hoàn thiện hệ thống tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Với định hướng xây dựng khu đô thị hiện đại, cung cấp nhiều giải pháp tiện nghi chất lượng cao và độc quyền dành cho cư dân tại Phú Quốc. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trang bị cho khu đô thị Meyhomes Capital hàng loạt tiện ích đẳng cấp Quốc tế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trải nghiệm.

Trong đó, Meyhomes Convention Center là một trong những hạng mục tiện ích cực kỳ quan trọng, dành rất nhiều tâm huyết của chủ đầu tư. Đây sẽ là không gian tổ chức các sự kiện lớn phù hợp với nhu cầu và phù hợp với môi trường sống của giới thượng lưu. Vì vậy công trình được đầu tư hiện đại với đầy đủ nội thất tiện nghi, không gian rộng rãi, có sức chứa lớn để đáp ứng nhu cầu của khách mời và cả du khách tham quan.

Bên cạnh đó, quý khách khi đến với địa điểm này còn có thể tìm thấy được nhiều không gian trải nghiệm độc đáo kết hợp hàng loạt tiện ích và dịch vụ như: vui chơi, giải trí, cà phê, không gian ẩm thực, đường dạo bộ, công viên cây xanh, khu mua sắm,… ngay bên cạnh. 

tien ich meyhomes convention center meyhomes capital phu quoc

Tiện ích tại Meyhomes Convention Center

Với sự góp mặt của các tiện ích chất lượng và đáp ứng nhiều nhu cầu trong cuộc sống, công việc hàng ngày của cư dân sẽ góp phần tạo nên một khu đô thị hiện đại và đáng sống, là biểu tượng của thành phố Phú Quốc. Nơi đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình và tạo nên những điều kiện kinh doanh lý tưởng để mang lại hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về tiện ích Meyhomes Convention Center tại khu đô thị Meyhomes Phú Quốc được cập nhật bởi Lê Đình Phong. Hy vọng bài viết đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *