Meyhomes Convenient Store

Meyhomes Convenient Store là một trong những tiện ích hiện đại được xây dựng trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, mang đến nhiều lợi ích qua những dịch vụ chất lượng cho cộng đồng cư dân. Địa điểm cung cấp đa dạng dịch vụ 24/7 đáp ứng hoàn hảo nhiều nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân.

Sự ra đời của Meyhomes Convenient Store hứa hẹn mang đến sự khác biệt với các dịch vụ chất lượng và phong phú trong trải nghiệm của cư dân. Và sau đây, Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách tìm hiểu sâu hơn về tiện ích nổi bật này.

meyhomey convenient store meyhomes capital phu quoc

Vị trí Meyhomes Convenient Store ở đâu?

Meyhomes Convenient Store ở tại phân khu Apricot, khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 

vi tri meyhomey convenient store meyhomes capital phu quoc

Vị trí Convenient Store

Vị trí thuộc khu vực phía Bắc của phân khu Apricot, phía Đông giáp đường Thiên Điểu và phía Tây giáp đường Hoa Trà. Đây là vị trí được đánh giá rất đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển và cũng là nơi thường xuyên lui tới của nhiều cư dân trong khu đô thị.

Đặc biệt khi quý khách đến với tiện ích Meyhomes Convenient Store còn có thể liên kết đến nhiều khu vực khác trong dự án để có thể kịp thời bổ sung những nhu cầu cần thiết nhằm tiết kiệm thời gian và đáp ứng đúng nhu cầu trong mọi thời điểm.

Meyhomes Convenient Store cung cấp dịch vụ gì?

Meyhomes Convenient Store được xây dựng theo chủ đề dịch vụ thương mại thuộc khu đô thị Meyhomes Phú Quốc. Nơi đây tập trung cộng đồng dân cư thượng lưu với những tiêu chí khắt khe về chất lượng dịch vụ và không gian sống. 

thiet ke meyhomey convenient store meyhomes capital phu quoc

Thiết kế hiện đại

Chủ đầu tư Meyland đã phát triển loạt tiện ích chuyên cung cấp các dịch vụ siêu thị 24/7, trung tâm tiện ích 24/7, quán cà phê và nhà hàng trên tầng mái. Tất cả đều hướng đến mục tiêu kiến tạo không gian mua sắm, trải nghiệm và thư giãn lý tưởng, phù hợp với đông đảo cư dân sống trong khu đô thị.

tien ich meyhomey convenient store meyhomes capital phu quoc

Chuỗi tiện ích chất lượng cao

Được xây dựng trên diện tích 700m2 có sự kết hợp hài hòa giữa không gian tự nhiên đặc trưng ven biển Bãi Trường và lối thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn kiến trúc, đang tạo ra một công trình mang tính biểu tượng và thỏa mãn mọi tiêu chí của khách hàng. 

Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm ghé thăm mỗi ngày đối với nhiều cư dân để giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi sau những ngày làm việc bên ngoài. 

Meyhomes Convenient Store mang lại nhiều giá trị cho Meyhomes Capital Phú Quốc

Để tạo ra sự khác biệt trong môi trường sống vốn là tiêu chí khắt khe của giới thượng lưu. Đặc biệt là tại một thiên đường nổi tiếng về du lịch và nghỉ dưỡng như Phú Quốc. Tập đoàn Meyland đã chú trọng rất nhiều vào khâu lên ý tưởng và xây dựng các chuỗi tiện ích với nhiều loại hình đa dạng, đảm bảo chất lượng.

Vì vậy nhiều loại hình dịch vụ đã được phát triển và trong đó có Meyhomes Convenient Store – một trong những hạng mục tiêu biểu góp phần mang lại nhiều giá trị cho dự án và nâng cao chất lượng của cộng đồng đã được hình thành. 

Cư dân sẽ có khu vực với nhiều hoạt động mua sắm, thưởng thức cà phê, vui chơi, giải trí và khám phá không gian xung quanh. Không chỉ mang đến chất lượng trải nghiệm mà công trình còn là không gian kiến trúc độc đáo, thể hiện được sự xa hoa, nâng tầm phong cách sống của giới thượng lưu.

Cùng với sự kết hợp giữa các tiện ích đẳng cấp quốc tế thì hệ thống vụ tại Convenient Store hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều lợi ích thiết thực cho cư dân và đáp ứng nhu cầu của du khách tại Phú Quốc.

Trên đây là tất cả những thông tin giới thiệu và đánh giá làm được từ hệ thống Meyhomes Convenient Store một trong những tiện ích hấp dẫn mà quý khách có thể tìm thấy tại khu đô thị Meyhomes Phú Quốc. Hy vọng qua những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *