Meyhomes Clinic Center

Meyhomes Clinic Center hay còn gọi là Clubhouse Rosada – Công trình thuộc hệ thống tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị mới An Thới, TP. Phú Quốc do tập đoàn Meyland đầu tư & phát triển. Cùng với nhiều tiện ích đẳng cấp khác, Meyhomes Clinic Center có vai trò quan trọng giúp nâng cao sức khỏe và chất lượng sống của cộng đồng.

Vậy Meyhomes Clinic Center là gì? Quy mô và chất lượng dịch vụ như thế nào? Hãy cùng chuyên gia Lê Đình Phong đi tìm hiểu vấn đề này với nội dung có trong bài viết hôm nay.

view meyhomes clinic center meyhomes capital phu quoc

Meyhomes Clinic Center là gì?

Meyhomes Clinic Center là trung tâm chăm sóc sức khỏe và thương mại dịch vụ năm trong phân khu Rosada thuộc khu đô thị Meyhomes Phú Quốc tại thị trấn An Thới. Công trình chuyên cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe kết hợp với nhiều dịch vụ thương mại chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu trong cuộc sống của cư dân.

vi tri meyhomes clinic center meyhomes capital phu quoc

Vị trí Meyhomes Clinic Center

Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ này khi nằm tiếp giáp đường Hoa Trà và đường Hồng Môn rất nổi bật và là điểm đến tiện lợi cho tất cả mọi người.

Quy mô Meyhomes Clinic Center như thế nào?

Toàn bộ công trình có tổng diện tích 1.500m2 với mục đích xây dựng trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại.  Những tiện ích đặc trưng của công trình này bao gồm: phòng khám đa khoa, nhà hàng, quán cà phê, hồ bơi ngoài trời, sảnh đón khách,…

chuc nang meyhomes clinic center meyhomes capital phu quoc

Tiện ích Meyhomes Clinic Center được đầu tư hiện đại với kiến trúc tổng thể là hình mái vòm kết hợp với các khu cửa kính rất ấn tượng. Điều này sẽ mang lại rất nhiều tác dụng về thẩm mỹ, cũng như giúp tận dụng được ánh nắng, không khí trong lành tự nhiên vốn là nét đặc trưng của Phú Quốc. Khách hàng trải nghiệm sẽ cảm nhận được sự thoải mái với không gian rộng rãi bên trong giúp việc chăm sóc sức khỏe và thư giãn phát huy tốt hiệu quả.

be boi meyhomes clinic center meyhomes capital phu quoc

view duong hoa tra meyhomes clinic center meyhomes capital phu quoc

Meyhomes Clinic Center mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng

Với mục đích xây dựng không gian chăm sóc sức khỏe kết hợp các dịch vụ thương mại để đáp ứng nhu cầu của cư dân trong và ngoài khu đô thị. Chủ đầu tư Meyland đã tập trung phát triển hệ thống phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho tất cả người dân.

Đặc biệt khi nhu cầu khu khám và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng trở nên cấp thiết thì trong thời gian vừa qua có những diễn biến xấu từ dịch bệnh và ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường. Vì vậy để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, nâng cao chất lượng sống cộng đồng thì tổ hợp Meyhomes Clinic Center ra đời sẽ mang đến nhiều giá trị tích cực, có ý nghĩa quan trọng trong đời sống hàng ngày.

Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: quán cà phê, hồ bơi ngoài trời, sảnh tiếp đón khách,… Hình thành nên không gian thư giãn chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đây là một trong những yếu tố giúp hoàn thiện tiêu chí của khu đô thị đẳng cấp và là lựa chọn an cư lý tưởng nhất tại Phú Quốc. Vì vậy đầu tư cơ sở vật chất nâng cao kỹ thuật của đội ngũ chuyên môn kết hợp với với những yếu tố khác sẽ tạo nên một tiện ích hoàn hảo, đáp ứng các tiêu chí của khách hàng.

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về Meyhomes Clinic Center là một trong những tiện ích chất lượng và tạo được nhiều ấn tượng trong dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được tổng hợp và đánh giá bởi Lê Đình Phong. Hi vọng của nội dung này quý khách đã nắm được nhiều thông tin hữu ích.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *