Meyhomes Center West

Meyhomes Center West là khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng nằm trong quy hoạch phát triển của khu đô thị Meyhomes Phú Quốc. Đây là một trong hai trung tâm lớn với diện tích lên đến 4,3 hecta. 

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những dịch vụ mà Meyhomes Center West cung cấp để đáp ứng nhu cầu của cư dân cũng như khách du lịch khi đến với khu đô thị mới tại An Thới. Nội dung được cập nhật và đánh giá bởi chuyên gia Lê Đình Phong như sau.

Vị trí Meyhomes Library Center ở đâu?

Vị trí Meyhomes Center West ở tại phía Tây khu đô thị Meyhomes Phú Quốc, có mặt tiếp giáp khu vực phía Bắc là đường Đại Lộ Ánh Sao, phía Nam là đường Hải Dương và phía Tây là đường Hoa Sứ.

vi tri meyhomes center west meyhomes capital phu quoc

Vị trí Center West

Công trình nằm trong quy hoạch của phân khu Apricot, nơi tập trung hàng loạt các công trình dịch vụ chất lượng cao, thu hút được nhiều cư dân cũng như khách du lịch để thăm hàng ngày.

Meyhomes Center West cung cấp các loại hình dịch vụ nào?

Là tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính và văn phòng, Meyhomes Center West được xây dựng trên diện tích 1,75 hecta tại phía Tây của dự án. Nơi đây cung cấp nhiều dịch vụ trong nhà và ngoài trời nhằm đa dạng trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu hàng ngày của tất cả cư dân.

tien ich meyhomes center west meyhomes capital phu quoc

Các tiện ích tại Center West

Chức năng của công trình này là cung cấp các hoạt động tiêu biểu như: Quảng tường rào bộ trung tâm thương mại, khách sạn hạng sang và căn hộ chung cư.

  • Khu trung tâm thương mại được thiết kế nhiều tầng với không gian rộng rãi, là nơi trưng bày và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, quần áo và nhiều đồ dùng thiết yếu khác. Đặc biệt tại đây còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực phù hợp với mỗi gia đình nên được lựa chọn làm điểm đến mỗi ngày.
  • Tổ hợp khách sạn cao cấp là không gian lưu trú, cung cấp nhiều loại hình phòng có diện tích và thiết kế lý tưởng, kết hợp với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế linh hoạt cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng mua ở cũng như những người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư tại An Thới, Phú Quốc.
  • Quảng trường dạo bộ là không gian ngoài trời được thiết kế hiện đại với nhiều điểm nhấn kiến trúc, mang lại những khoảnh khắc thư thái, góp phần kết nối cộng đồng.

Tất cả sẽ góp phần tạo nên một điểm đến lý tưởng, thỏa mãn mọi nhu cầu không chỉ của cư dân tại đây mà còn cả du khách khi đến với Nam Phú Quốc.

Meyhomes Center West mảnh ghép quan trọng của Meyhomes Capital Phú Quốc

Với mục tiêu kiến tạo không gian sống chất lượng và mang đến những giải pháp dịch vụ vụ phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chủ đầu tư Meyland cùng với các đối tác đã đưa ra những giải pháp nhằm phát triển hoàn thiện không gian sống để đưa khu đô thị Meyhomes Phú Quốc trở thành nơi đáng sống được khách hàng VIP lựa chọn.

Để làm được điều này thì những tiện ích đẳng cấp như Meyhomes Center West sẽ là những mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện bức tranh khu đô thị văn minh, hiện đại và là điểm dừng chân của khách hàng cao cấp. Nơi đây sẽ cung cấp hàng loạt các dịch vụ phù hợp với mọi lứa tuổi như: mua sắm, giải trí, thư giãn,… 

Không chỉ mang đến những giải pháp tiện nghi đáp ứng nhu cầu cuộc sống mà công trình này còn là cơ hội để các nhà đầu tư có thể tìm kiếm và nắm bắt cho mình những sản phẩm tiềm năng với cơ hội sinh lợi cao.

Trên đây là những thông tin giới thiệu và đánh giá các dịch vụ nằm trong hệ thống Meyhomes Center West được tập đoàn Meyland phát triển trong dự án mới tại Phú Quốc. Từ những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong hy vọng đã đáp ứng nhu cầu thông tin của quý khách. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *