Medi Verbund AG là ai? Mang đến giá trị gì cho Novaworld Phan Thiết?

Medi Verbund AG là ai? Đóng góp gì cho sự phát triển của khu nghỉ dưỡng Novaworld? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng về thương hiệu y tế hàng đầu của Đức đang tham gia vào dự án Nova Phan Thiết của Novaland tại Bình Thuận.

Và để có thể biết được MediVerbund AG là ai? Những lợi ích mà tập đoàn này mang lại cho cộng đồng dân cư và khách du lịch khi đến với khu nghỉ dưỡng này như thế nào? Tất cả sẽ được Lê Đình Phong trình bày chi tiết và đánh giá trong bài viết hôm nay.

mediverbund ag novaland phan thiet

Medi Verbund AG là ai?

Medi Verbund AG là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực y tế của Đức đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển đạt được nhiều thành công. Thế mạnh của doanh nghiệp là chuyển giao hệ thống quản lý phòng khám, chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh quy tụ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Khi đến với Việt Nam, tập đoàn đưa ra mục tiêu chuyển giao quy trình và kinh nghiệm từ tiêu chuẩn dịch vụ y tế của Đức đến với người dân Việt Nam. Trong đó, Novaworld Phan Thiết sẽ là một trong những điều đầu tiên của Medi Verbund AG với những trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho tất cả cư dân.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Medi Verbund AG và Novaland Group

Sự kiện được đánh giá là có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với tập đoàn Novaland và giá trị của dự án Nova Phan Thiết. Tập đoàn y tế hàng đầu của Đức sẽ tham gia vào quá trình xây dựng chuỗi phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu 24/24. Các chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ là những người trực tiếp quản lý và vận hành dịch vụ chăm sóc y tế tại các dự án Novaworld hiện nay cũng như trong tương lai.

le ki ket mediverbund ag novaland phan thiet

Lễ kí kết hợp tác giữa Novaland và Medi Verbund AG

Liên doanh giữa thương hiệu hàng đầu của Đức và tập đoàn Novaland sẽ mang đến hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ y tế được đầu tư với trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại cùng nguồn tài chính ổn định. Điều này sẽ đảm bảo khả năng phục vụ và không ngừng nâng cao chất lượng tại phòng khám trong dự án tại Phan Thiết.

Đặc biệt, Medi Verbund sẽ cam kết đào tạo và hướng dẫn đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế về những kỹ thuật nghiệp vụ, cách sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình khám và chữa bệnh đúng với tiêu chuẩn của Đức. Điều này sẽ nâng cao được chất lượng dịch vụ, tạo nên những giá trị khác biệt cho hệ sinh thái Novaland.

Medi Verbund AG mang đến giá trị như thế nào cho Novaworld Phan Thiết?

Hệ thống y tế là một phần rất quan trọng trong các dự án đô thị mới của tập đoàn Nova hiện nay cũng như trong tương lai. Vì vậy sự góp mặt của thương hiệu y tế đẳng cấp thế giới như Medi Verbund AG sẽ tạo nên những dịch vụ chất lượng, gia tăng hiệu quả và mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Quý khách có thể trải nghiệm chuỗi tiện ích cao cấp được quản lý và khai thác bởi tập đoàn  để đáp ứng nhiều nhu cầu trong đời sống hàng ngày, như: Phòng khám, chăm sóc sức khỏe, spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế,… Tất cả sẽ được quản lý và giám sát bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế đến từ Đức với chất lượng tốt và không ngừng hoàn thiện.

Tiện ích này không chỉ phục vụ cho cư dân định cư như thường xuyên mà còn cả du khách vãng lai khi đến với “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe”. Một yếu tố nhiều giá trị hứa hẹn sẽ mang đến sự khác biệt và thỏa mãn nhu cầu của tất cả mọi người.

Tập đoàn Novaland sẽ nhân rộng mô hình này để với hầu khắp các dự án được doanh nghiệp phát triển, nâng cao chất lượng cho hệ sinh thái trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về Medi Verbund AG sẽ xuất hiện trong siêu dự án 1.000 hecta của Novaland tại Phan Thiết. Hy vọng những thắc mắc của quý khách đã được Lê Đình Phong giải đáp cụ thể trong bài viết ngày hôm nay.

Ngoài ra quý khách quan tâm những phân khu nào tại Nova Phan Thiết đang mở bán và sản phẩm là gì? Có thể tham khảo những cái tên sau đây:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *