McKinsey & Company là ai? Có vai trò gì trong dự án Novaworld Phan Thiết?

McKinsey & Company được biết đến là thương hiệu chuyên về lĩnh vực tư vấn quản lý và chiến lược kinh doanh đến từ Mỹ hiện có văn phòng đại diện tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay doanh nghiệp đang là đơn vị tư vấn chiến lược cho các tập đoàn kinh tế lớn, chính phủ của nhiều quốc gia đảm bảo uy tín và hiệu quả.

Vậy McKinsey & Company là ai? Mang đến lợi gì cho dự án Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland? Tất cả sẽ được trả lời bởi chuyên gia Lê Đình Phong trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

mckinse company novaworld phan thiet

McKinsey & Company là ai?

McKinsey & Company là công ty tư vấn quản lý toàn cầu thành lập năm 1926 bởi James O. McKinsey tại Chicago – Mỹ. Trụ sở chính đặt tại thành phố New York và hiện nay đã có trên 30.000 nhân viên làm việc tại 109 trụ sở văn phòng có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay McKinsey & Company đang là đơn vị tư vấn quản lý và chiến lược kinh doanh toàn cầu trở thành đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn kinh tế lớn và các chính phủ của nhiều quốc gia được đánh giá là có năng lực và uy tín cao.

tap doan mckinse company novaworld phan thiet

Tập đoàn MCKinsey & Company

Tập đoàn McKinsey & Company phát triển với thiết kế hoạt động thống nhất bởi một chuỗi giá trị. Sở hữu đội ngũ các bác sĩ, kỹ sư, nhà khoa học, nhà thiết kế, công chức, doanh nhân có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại những phương án kinh doanh và phát triển hiệu quả cho khách hàng. 

Hàng năm McKinsey & Company đã chi hơn 6 triệu USD để nâng cao kiến thức và năng lực của nhân sự trong doanh nghiệp. Không ngừng nghiên cứu thị trường, cập nhật xu hướng và những vấn đề nóng thực tế của xã hội để đưa ra các tư vấn, giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn McKinsey & Company đã tham gia tư vấn quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế & xã hội tại nhiều địa phương như: Bình Định, Bình Thuận, Hà Giang, Quảng Ninh,… Đặc biệt, tập đoàn Novaland đã bắt tay hợp tác với doanh nghiệp này để tư vấn phát triển chiến lược kinh doanh tại nhiều dự án lớn, trong đó có Novaworld Phan Thiết.

McKinsey & Company mang đến lợi ích gì cho Novaworld Phan Thiết?

Trong chương trình phát triển “thành phố biển – du lịch – sức khỏe” Novaworld Phan Thiết tại tỉnh Bình Thuận. Tập đoàn Novaland đã lựa chọn và bắt tay hợp tác với nhiều đối tác lớn có uy tín, đảm bảo năng lực đến từ trong và ngoài nước.

Sự có mặt của tập đoàn McKinsey & Company sẽ củng cố thêm uy tín và năng lực, khẳng định được giá trị của dự án để thu hút nhà đầu tư. Với những hoạch định chiến lược rõ ràng và kinh nghiệm sau nhiều thương vụ tư vấn cho các chính phủ và doanh nghiệp lớn trên thế giới, chắc chắn sẽ có được những phương án tối ưu giúp Novaland khai thác tốt siêu dự án tại Bình Thuận.

mckinse company novaworld phan thiet

Khu nghỉ dưỡng Nova Phan Thiết

Điều này sẽ giúp dự án có được hướng phát triển bền vững, khai thác hiệu quả và mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư khi tham gia. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của dự án và khẳng định được giá trị của McKinsey & Company tại thị trường Việt Nam. 

Vì vậy chúng tôi đánh giá cao những lợi ích mà McKinsey mang đến cho dự án Novaworld với những giá trị toàn diện dành cho doanh nghiệp và cả khách hàng. Điều này sẽ là cơ sở để các nhà đầu tư có thể tin tưởng và tham gia vào dự án Novaland Phan Thiết.

Trên đây là những thông tin cần biết về McKinsey & Company và những đóng góp của tập đoàn này đối với dự án Novaworld Phan Thiết. Hy vọng những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong đã mang lại nhiều thông tin hữu ích và giải đáp thắc mắc của quý khách. 

Hiện tại tập đoàn Novaland đang mở bán nhiều phân khu chiến lược trong dự án Nova Phan Thiết năm 2023. Đây được xem là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư với những sản phẩm đẹp nhiều ưu đãi. Xem ngay:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *