Khu vườn Kaiyu ở đâu? Có gì đặc biệt?

Khu vườn Kaiyu là khu vườn dạo mát phong cách Nhật Bản được xây dựng tại dự án Sun Beauty Onsen của SunGroup tại Thanh Hóa nhằm phục vụ du khách bốn phương. Đây sẽ là địa điểm tham quan du lịch và trải nghiệm kỳ hấp dẫn mà du khách không nên bỏ lỡ khi đi du lịch tại Thanh Hóa.

Và để tìm hiểu rõ hơn về những điểm hấp dẫn của khu vườn Kaiyu. Sau đây đội ngũ Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cụ thể về công trình đặc biệt mang dấu ấn Nhật Bản tại mảnh đất xứ Thanh.

khu vuon kaiyu sun beauty onsen thanh hoa

Khu vườn Kaiyu

Vị trí khu vườn Kaiyu ở đâu?

Khu vườn Kaiyu ở tại khu du lịch khoáng nóng Sun Beauty Onsen trên địa bàn xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong những địa điểm được quy hoạch phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đại trên quy mô 100 hecta với điểm nhấn là hội tụ nguồn khoáng nóng tự nhiên hiếm gặp.

vi tri khu vuon kaiyu sun beauty onsen thanh hoa

Vị trí khu vườn Kaiyu tại Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Cùng với khoảng không gian hùng vĩ của núi rừng tại Quảng Yên kết hợp với công trình kiến trúc mang phong cách Nhật Bản đã trở thành lựa chọn tham quan du lịch cực kỳ hấp dẫn. Du khách sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân lý tưởng đầu tiên khi đi du lịch tại Thanh Hóa trong tương lai.

Khu vườn Kaiyu có gì đặc biệt?

Khu vườn Kaiyu Sun Beauty Onsen là không gian thiên nhiên độc đáo được bố trí theo phong cách đặc trưng của người Nhật Bản. Công trình được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến tham quan du lịch và nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách không chỉ tại Việt Nam mà còn cả du khách Quốc tế. 

Với không gian cây xanh làm chủ đạo, hồ nước trong xanh, cùng với những con đường quanh co uốn lượn dưới các tán cây sẽ tạo ra một địa điểm có không gian yên bình, tĩnh lặng, giúp tâm hồn trở nên thư thái. 

khu vuon kaiyu thanh hoa

Khi đến với khu vườn Kaiyu, du khách còn có thể tiếp cận và trải nghiệm nhiều hoạt động đặc trưng được tái hiện theo văn hóa xứ sở “hoa anh đào” ngay trong khuôn viên rộng 1000 hecta của khu nghỉ dưỡng Sun Beauty Onsen Quảng Yên. Nơi đây còn có các hạng mục đặc trưng khác như công viên Park Onsen, công viên văn hóa Edo Culture, suối khoáng nóng,…. 

Cùng với rất nhiều tiện ích nằm trong khu nghỉ dưỡng của Sun Group tại Thanh Hóa thì khu vườn Kaiyu là điểm nhấn vô cùng độc đáo mang lại nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới, đặc biệt đối với du khách Việt Nam và các nước phương Tây. Chính vì vậy, hạng mục này được chủ đầu tư Sun Group rất quan tâm và chú trọng phát triển để có thể hoàn thành đúng với mục tiêu đặt ra để sớm đưa dự án đi vào hoạt động phục vụ du khách.

Trên đây là những thông tin cụ thể về khu vườn Kaiyu nằm trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Sun Thanh Hóa của tập đoàn Sun Group vừa được Lê Đình Phong cập nhật và giới thiệu đến quý khách. Hy vọng qua bài viết này quý khách đã hiểu thêm về những giá trị độc đáo từ dự án này và có cho mình những điểm đến du lịch hấp dẫn trong thời gian tới. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *