Khu trung tâm hành chính An Thới

Khu trung tâm hành chính An Thới nằm trong kế hoạch phát triển khu trung tâm hành chính mới của thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Địa điểm xây dựng về phía Nam của đảo Ngọc Phú Quốc được ôm trọn bởi Vịnh Thái Lan, nơi sở hữu 18 hòn đảo tự nhiên cùng lịch sử phát triển lâu đời.

Với quá trình hình thành trung tâm hành chính An Thới hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá lớn cho thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam, cũng như tác động mạnh mẽ để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt nổi bật với Meyhomes Capitap Phú Quốc của chủ đầu tư Meyland.

Và sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin về khu trung tâm hành chính An Thới Phú Quốc và đánh giá tác động đến dự án bất động sản trong khu vực để quý khách tham khảo.

phoi canh khu trung tam hanh chinh an thoi

Thị trấn An Thới

Khu trung tâm hành chính An Thới ở đâu?

Khu trung tâm hành chính An Thới ở tại thị trấn An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang là địa điểm nằm về phía Nam của đảo Phú Quốc.

vi ri khu trung tam hanh chinh an thoi

Quy hoạch khu trung tâm hành chính An 

An Thới được biết đến là một trong những một trong những địa phương quan trọng của Phú Quốc, với nhiều hòn đảo tự nhiên cùng điều kiện môi trường sinh thái nguyên sơ được bảo vệ. Trong quá trình phát triển của đảo Phú Quốc thì An Thới trở thành địa điểm có tiềm năng phát triển kinh tế và đặc biệt là ngành du lịch, dịch vụ.

ket noi giao thong khu trung tam hanh chinh an thoi

Kết nối giao thông

Liên kết giao thông khu vực như sau:

  • Đến sân bay Phú Quốc: 18km.
  • Trung tâm thị trấn Dương Đông: 28km.
  • Cảng tàu khách quốc tế Phú Quốc: 24km.
  • ……..

Với quy hoạch trở thành khu trung tâm hành chính mới của Phú Quốc nằm tại An Thới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi và có những tác động lớn đến quá trình phát triển của khu vực.

Khu trung tâm hành chính An Thới có chức năng gì?

Cùng với quá trình phát triển thì Phú Quốc – một huyện đảo thuộc tỉnh Kiên Giang mới đây đã chính thức được công nhận trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. Đây là thành quả của quá trình nỗ lực phát triển đưa Phú Quốc trở thành hòn đảo nổi tiếng về du lịch và kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Để có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và nhu cầu thực tế, khu trung tâm hành chính An Thới là khu trung tâm hành chính mới tại Phú Quốc sẽ chính thức được quy hoạch và phát triển. Đây sẽ là khu vực chức năng hành chính quan trọng nhất của Thành phố Phú Quốc, nơi giải quyết các vấn đề về pháp lý, hỗ trợ an sinh xã hội trên đảo.

Đặc biệt khi Chính phủ đã đưa ra quyết định phát triển khu kinh tế Phú Quốc trở thành khu kinh tế biển có những chính sách đặc quyền riêng. Trong đó miễn thị thực đối với người nước ngoài nhập cảnh đến Phú Quốc được xem là một chính sách mở cửa đúng đắn, góp phần thu hút du khách và các nhà đầu tư nước ngoài đến với Phú Quốc, thúc đẩy sự phát triển của hòn đảo cực Nam của đất nước.

Trung tâm hành chính An Thới ảnh hưởng như thế nào đến Meyhomes Capital Phú Quốc?

Thế mạnh của Phú Quốc là phát triển du lịch nghỉ dưỡng, hiện đang là điểm nóng về đầu tư bất động sản thu được nhiều tập đoàn lớn hàng đầu trong và ngoài nước. Trong đó, thị trấn An Thới được đánh giá làm địa điểm có ý nghĩa chiến lược, điểm đến lý tưởng đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

khu do thi meyhomes capital phu quoc khu trung tam hanh chinh an thoi

Khu đô thị Meyhomes Phú 

Hiện nay dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Meyland đang là dự án bất động sản tiêu biểu với mục tiêu quy hoạch khu đô thị Trung tâm hiện đại và đáng sống bậc nhất tại Đảo Ngọc. Công trình có tổng diện tích hơn 258 hecta được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, cung cấp nhiều tiện ích hiện đại, mang đến nhiều giải pháp nhà ở chất lượng cao.

Cùng với những tiềm năng sẵn, quá trình quy hoạch trung tâm hành chính mới khi được xem là một yếu tố ố rất quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển An Thới trong tương lai. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lĩnh vực du lịch và bất động sản, nhất là các dự án trọng điểm như Meyhomes Phú Quốc.

Vì vậy các chuyên gia đánh giá dự án của Meyland – Tân Á Đại Thành sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi ích từ khu trung tâm hành chính An Thới trong tương lai. Trở thành cơ hội lý tưởng cho giới đầu tư năm 2023.

Trên đây là những thông về khu trung tâm hành chính An Thới Phú Quốc được cập nhật bởi Lê Đình Phong. Hy vọng nội dung bài viết đã cung cấp những thông tin cần biết cho biết cho quý khách. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *