Khu phố Hàn Quốc Meyhomes

Khu phố Hàn Quốc Meyhomes là tiện ích đẳng cấp được phát triển ngày trong giai đoạn 1 của dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây sẽ là không gian dàn trải nghiệm, mua sắm, vui chơi, giải trí sầm uất, là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc.

Sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giới thiệu khu phố Hàn Quốc và đánh giá những tác động tích cực từ công trình này để khu đô thị Meyhomes Capital của chủ đầu tư Meyland. 

khu pho han quoc meyhomes capital phu quoc

Phối cảnh tuyến phố Hàn Quốc tại Meyhomes Phú Quốc

Khu phố Hàn Quốc Meyhomes Phú Quốc do ai triển khai?

Khu phố Hàn Quốc là tiện ích đặc biệt được phát triển ngay trong giai đoạn 1 của dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do tập đoàn Daewoo E&C đến từ Hàn Quốc triển khai thực hiện. Đây là doanh nghiệp nổi tiếng thế giới, có hàng loạt dự án góp mặt tại hơn 50 quốc gia. 

daewoo e c khu pho han quoc meyhomes capital phu quoc

Tân Á Đại Thành & Daewoo Hàn Quốc ký kế hợp tác xây dựng dự án tại Phú Quốc

Được thành lập từ năm 1963 và cho đến nay tập đoàn Daewoo Hàn Quốc đã trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản. 

Từ lịch sử phát triển cho đến những thành công ngày hôm nay khẳng định được phần nào năng lực và những giá trị mà Daewoo Hàn Quốc mang lại qua từng dự án. Điều này đã giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Quốc tế, trở thành thương hiệu uy tín và nhận được nhiều sự yêu mến của các nhà đầu tư.

Hiện nay, tập đoàn Daewoo Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với nhiều dự án bất động sản đẳng cấp như: Starlake Hồ Tây, tòa nhà Daeha Business, khách sạn Daewoo chuẩn 5 sao,…

Với tư cách là đối tác quan trọng hàng đầu của tập đoàn Meyland trong chiến dịch phát triển của đô thị đẳng cấp tại trung tâm thành phố Phú Quốc. Daewoo E&C đặt mục tiêu kiến tạo nên những công trình mang tính đột phá, trở thành biểu tượng đẳng cấp tại thành phố Đảo, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng dân cư. 

Khu phố Hàn Quốc mang để giá trị gì cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc?

Vừa qua, tập đoàn Tân Á Đại Thành và tập đoàn Daewoo E&C đến từ Hàn Quốc đã chính thức ký kết chương trình hợp tác phát triển dự án khu đô thị mới tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là một dự án lớn về quy mô với diện tích 258,33 hecta và có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp cũng như thành phố Phú Quốc – thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Vì vậy ngay trong giai đoạn 1 của dự án sẽ tiến hành xây dựng khu phố Hàn Quốc là hạng mục quan trọng nằm trong quy hoạch với 94 căn nhà phố thương mại cùng nhiều hoạt động tiện ích, dịch vụ cao cấp.

quy hoach khu pho han quoc meyhomes capital phu quoc

Quy hoạch khu phố Hàn Quốc

Với ý tưởng tạo nên một không gian trải nghiệm mang phong cách đặc trưng của đất nước Hàn Quốc ngay tại Thiên Đường du lịch đảo Ngọc. Daewoo E&C dành rất nhiều tâm huyết và tài chính để có tạo ra một công trình hoàn hảo đến từng chi tiết thể hiện được nét đặc sắc trong văn hóa của “xứ sở kim chi”.

Để có thể thực hiện tốt công trình này thì các đơn vị liên quan đã phân tích và đưa ra những phương án đầu tư tối ưu. Đặc biệt cần phải thể hiện được nét đặc trưng của khu phố Nhật Bản đúng nghĩa nhưng vẫn giữ được nét hài hòa của thiên nhiên và các khu vực chức năng khác trong khu đô thị.

tien ich khu pho han quoc meyhomes capital phu quoc

Tiện ích khu phố Hàn Quốc

Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, khu phố Hàn Quốc Meyhomes sẽ là một trong những địa điểm hấp dẫn được du khách ghé thăm thường xuyên mỗi khi đặt chân đến đến Thiên Đường du lịch Phú Quốc. Điều này mang lại nhiều giá trị to lớn cho khu đô thị Meyhomes Phú Quốc, góp phần nâng cao chất lượng sống cộng đồng và mang lại lợi nhuận cho các nhà kinh doanh.

Trên đây là phần giới thiệu và đánh giá những tác động của tiện ích khu phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự. Hi vọng sau khi theo dõi bài viết đã giúp quý khách hiểu hơn về một trong những tiện ích đặc biệt hấp dẫn tại dự án mới của Tân Á Đại Thành.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *