Khách sạn Movenpick Phan Thiết

Khách sạn Movenpick Phan Thiết là tổ hợp khách sạn đẳng cấp Quốc tế được xây dựng trong quần thể khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Đây là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Novaland và sẽ được quản lý vận hành bởi thương hiệu đẳng cấp thế giới. Đây là hạng mục đầu tư rất quan trọng, được đánh giá là có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoàn thiện và khai thác của khu nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết.

Trong bài viết sau đây, chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ giới thiệu và cung cấp đầy đủ những thông tin về dự án khách sạn Movenpick Novaworld Phan Thiết nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về công trình này. 

khach san movenpick phan thiet

Khách sạn Movenpick Nova Phan Thiết

Vị trí Khách sạn Movenpick Phan Thiết ở đâu?

Vị trí khách sạn Movenpick Phan Thiết ở tại phân kỳ Florida thuộc khu nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, Bình Thuận. Công trình này tọa lạc ngay đối diện công viên giải trí rộng rộng 25 hecta và công viên biển rộng 16 hecta. 

vi tri khach san movenpick phan thiet

Vị trí khách sạn Movenpick tại Novaworld Phan Thiết

Từ vị trí này, du khách có thể kết nối đến mọi địa điểm của khu nghỉ dưỡng Novaworld rộng 1.000 hecta và nhiều điểm tham quan, du lịch khác tại thành phố Phan Thiết. Điều kiện giao thông đi lại thuận lợi, khoảng cách được rút ngắn, nên điều này sẽ ảnh hưởng tốt đến trải nghiệm của du khách.

Khách sạn Movenpick Phan Thiết do ai triển khai?

Để có thể hoàn thành tổ hợp khách sạn đẳng cấp quốc tế tại khu nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết. Chủ đầu tư đã lựa chọn và bắt tay hợp tác với nhà thầu Cofico cùng nhau thực hiện công trình này.

Theo đó vào ngày 18/11/2020 chủ đầu tư Novaland cùng với công ty Cofico triển khai lễ khởi công xây dựng dự án khách sạn Movenpick tại khu nghỉ dưỡng Nova Phan Thiết. Đây là một trong những công trình có ý nghĩa quan trọng ảnh để giá trị của toàn bộ khu nghỉ dưỡng nơi đáp ứng nhu cầu chất lượng cao dành cho du khách VIP. Chính vì vậy thiết kế chất lượng đòi hỏi ở mức cao nên cần có những đối tác đầy đủ năng lực triển khai và Cofico là đơn vị được Novaland lựa chọn.

Đến thời điểm hiện tại tiến độ triển khai khách sạn Movenpick Nova Phan Thiết vẫn diễn ra ổn định mặc dù gặp phải những hạn chế từ dịch bệnh trong thời gian vừa qua. Điều này phần nào cho thấy được năng lực và kinh nghiệm của các đơn vị liên quan có thể đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình theo kế hoạch đặt ra.

Khách sạn Movenpick Novaworld Phan Thiết do ai quản lý?

Sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác dự án khách sạn Movenpick Phan Thiết sẽ được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Accor – Thương hiệu chuyên quản lý và khai thác các dự án khách sạn hàng đầu trên thế giới. 

Lê Đình Phong đánh giá dự án được quản lý và khai thác bởi tập đoàn Accor là một lợi thế rất lớn để có thể phát huy tốt khả năng và mang lại nguồn lợi về mặt tài chính. Điều này được thể hiện rõ khi doanh nghiệp này đang quản lý và khai thác hơn 83 khách sạn với hàng chục ngàn phòng khách sạn tại hơn 25 Quốc gia khu vực châu Á và Đông Nam Á.

Tại thị trường Việt Nam tập đoàn Accor đã và sắp quản lý nhiều tổ hợp khách sạn tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Đặc biệt sẽ quản lý nhiều tổ hợp khách sạn đẳng cấp của tập đoàn Novaland tại các dự án Novaworld trong thời gian sắp tới.

Quy mô khách sạn Movenpick Novaland Phan Thiết

Dự án khách sạn Movenpick được triển khai xây dựng bởi Novaland với quy mô cao 10 tầng gồm 248 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế với điểm nhấn là 2 nhà hàng tại khu vực tầng trệt, phòng gym, spa, hồ bơi tràn bờ, phòng Yoga,…

Toàn bộ công trình sẽ được lên ý tưởng với phong cách kiến trúc Thụy Sĩ, mang những giá trị truyền thống pha trộn với nhiều yếu tố hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm độc đáo và khác biệt. Đây sẽ là nơi dừng chân lý tưởng dành cho du khách, trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo tại Phan Thiết trong tương lai.

Khách sạn Movenpick Phan Thiết đã hoạt động hay chưa?

Từ thời điểm Khởi công cho đến nay tiến độ dự án khách sạn Movenpick của tập đoàn Novaland Phan Thiết đã diễn ra suôn sẻ với nhiều bước đột phá về thời gian. Đếm thời điểm đầu năm 2023 toàn bộ dự án đã cơ bản được hoàn thiện, đơn vị thi công đang triển khai các hạng mục cuối cùng để có thể sớm đưa dự án đi vào hoạt động.

tien do khach san movenpick phan thiet

Tiến độ thi công khách sạn Movenpick Phan Thiết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cập nhật mới nhất về dự án khách sạn Movenpick Phan Thiết của Novaland do chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật. Quý khách quan tâm đến dự án Novaworld Phan Thiết thì có thể liên hệ hoặc tham khảo thông tin tại website chính thức của chúng tôi. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *