Kết nối giao thông từ căn hộ De La Sol Quận 4

Là dự án căn hộ cao cấp mới tại quận 4 của Capitaland Vietnam. De La Sol  tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết – một trong 3 tuyến đường huyết mạch quan trọng của quận 4, dự án nghiễm nhiên sở hữu những lợi thế vượt trội từ cơ sở hạ tầng khu vực và khả năng kết nối giao thông thuận lợi dễ dàng.

Vị trí của dự án tiềm năng ra sao? Khả năng kết nối giao thông từ De La Sol Capitaland có lợi thế nổi bật như thế nào? Khu căn hộ có thực sự thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân nơi này hay không? Hãy cùng Phong Lê tìm hiểu qua bài viết sau đây.

vi tri de la sol

Khả năng kết nối giao thông của dự án De La Sol Capitaland Quận 4

Khi chọn mua bất kỳ món đồ gì, chúng ta đều sẽ tốn khá nhiều thời gian cân nhắc đắn đo, huống gì là một khối tài sản có giá trị lớn như căn hộ nhà ở. Một trong những yếu tố quan trọng được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu chính là vị trí của dự án đó có thực sự thuận lợi và tiềm năng hay không.

Dự án căn hộ De La Sol Quận 4 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á – Capitaland, quy hoạch xây dựng trên khu đất rộng 1,45 ha ngay mặt tiền số 01 đường Tôn Thất Thuyết Quận 4.

Giữa thời điểm Quận 4 đang dần trở thành điểm nóng của thị trường BĐS TP.HCM, khi tuyến đường ven sông Bến Vân Đồn trở nên quá tải với hàng hoạt dự án san sát nhau thì De La Sol Quận 4 mang đến cho khách hàng giải pháp và chọn lựa an cư khá tuyệt vời: Sở hữu căn hộ gần kề với những tiện ích sống đẳng cấp trong mơ – tại một vị trí không thể hoàn hảo hơn.

Khách hàng sẽ không còn cảm thấy ngợp thở bởi những dãy nhà cao tầng xếp lớp, không phải khó chịu khi view căn hộ bị chắn tầm nhìn bởi chính một căn hộ khác. Từ dự án căn hộ Quận 4, cư dân sẽ dễ dàng kết nối với những khu vực lân cận như trung tâm quận 1, trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2, kết nối với Quận 7 Nam Sài Gòn,…

Tham khảo Video mở rộng đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4:

Các phương án kết nối giao thông từ dự án De La Sol Capitaland

May mắn sở hữu vị trí khá thuận lợi, ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết và gần kề với các công trình giao thông – các cây cầu lớn trọng điểm của quận, dự án căn hộ cao cấp De La Sol quận 4 có khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt và thuận tiện. Hiện nay còn nhiều dự án cầu đường giao thông vẫn đang tiếp tục được tp HCM triển khai trên địa bàn Quận 4 . Trong tương lai khi đưa vào sử dụng ,các công trình này sẽ phát huy tốt nhiệm vụ giảm bớt áp lực giao thông tại khu vực này thêm nữa .
Một vài phương án kết nối giao thông từ dự án đến các quận gần kề:

+ Kết nối đến trung tâm quận 1(Phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, trung tâm tài chính Quận 2,…) : Qua cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội -> Mất khoảng 3 – 5 phút lái xe.
+ Kết nối đến quận 2 (Trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm, khu đô thị Thủ Thiêm,…) : Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 3 -> Mất khoảng 7-10 phút lái xe.
+ Kết nối đến quận 7 (Phú Mỹ Hưng,…) : Qua cầu Tân Thuận, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Tân Thuận -> Mất khoảng 7 phút lái xe.
+ Kết nối đến quận 5 (China Tower, phố người hoa,…) : Qua cầu Nguyễn Tri Phương, cầu chữ Y -> Mất khoảng 7 phút lái xe.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án De La Sol Residences Quận 4

Ngoài các phương án kết nối giao thông linh hoạt thuận tiện, dự án căn hộ De La Sol Capitaland Quận 4 còn tọa lạc trong khu vực có hạ tầng giao thông khá hoàn thiện với hàng loạt cây cầu lớn nhỏ, kết nối trực tiếp đến các quận gần kề.

Đối diện dự án De La Sol Residences là công trình giao thông trọng điểm của quận – Kênh Tẻ – đang được thành phố đầu tư cải tạo. Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng hệ thống giao thông đường thủy này sẽ góp phần tích cực vào giao lưu hàng hóa – đi lại của người dân trong khu vực .

Một công trình giao thông trọng điểm khác nữa không thể không nhắc đến chính là cầu Nguyễn Khoái vượt sông Kênh tẻ. Kết nối từ đường D4 khu dân cư cao cấp Him Lam Quận 7 đến đường Bến Vân Đồn Quận 4.

Dự kiến đến khi tất cả các hạng mục giao thông quận hoàn thiện hơn, cư dân tương lai tại De La Sol sẽ được hưởng dụng những lợi ích tuyệt vời đến từ hạ tầng và giao thông khu vực, chất lượng cuộc sống được đảm bảo với các phương án kết nối giao thông thật thuận tiện, linh hoạt và dễ dàng.

Với bài viết trên đây Phong Lê đã chia sẻ nhận định đánh giá của mình về hạ tầng khu vực và khả năng kết nối giao thông linh hoạt thuận lợi của dự án căn hộ De La Sol Capitaland Quận 4. Mong là những thông tin trên đã giúp quý khách hàng quan tâm hiểu rõ hơn về dự án mới này.

Tham khảo nhưng đánh giá chuyên sâu về dự án có thể tham khảo bài viết sau đây: DE LA SOL

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *