Greg Norman là ai? Có vai trò gì tại Novaworld Phan Thiết?

Greg Norman là ai? Có vai trò gì trong dự án Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland? Đề tài nóng đang kích thích tính tò mò của rất nhiều khách hàng liên quan đến siêu dự án tại Phan Thiết.

Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để trả lời cho quý khách những câu hỏi xoay quanh Greg Norman như sau:

chan dung ong greg norman novaworld phan thiet

Chân dung ông Greg Norman

Greg Norman là ai?

Greg Norman là golf thủ chuyên nghiệp và doanh nhân nổi tiếng người Úc sinh ngày 10/2/1955. Với nhiều giải đấu thành công và dành vô số danh hiệu, ông được xem như tượng đài trong làng golf thế giới và khó có thể vượt qua. Năm 2001, Greg Norman đã được vinh danh tại “Đại Sảnh Danh Vọng Golf Thế Giới”.

thanh cong cua greg norman novaworld phan thiet

Con đường thành công của Greg Norman

Greg Norman còn được biết đến là một người có nhiều hoạt động từ thiện và nhân đạo tại các quốc gia khác nhau, nhận được nhiều lời khen ngợi và ghi nhận đóng góp của ông.

Hiện nay ông đang làm chủ tịch và giám đốc điều hành của tập đoàn Greg Norman Company với hàng loạt công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế như: Thiết kế sân golf, may mặc, bất động sản, thiết kế nội thất, vốn cổ phần tư nhân,… có mặt tại hơn 47 quốc gia, hoạt động với 16 công ty thành viên. Đặc biệt, Norman đang là một trong những tỷ phú giàu nhất tại Úc.

Tại Việt Nam, Greg Norman được xem là người kiến tạo nên những sân Golf đẳng cấp hàng đầu. Một số công trình tiêu biểu do ông triển khai tại nước ta bao gồm:

  • The Bluffs Ho Tram Strip – Sân Golf 18 hố tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • BRG Da Nang Golf Resort – Sân Golf 18 hố tại Đà Nẵng.
  • KN Golf Links Cam Ranh – Sân Golf 27 hố tại Khánh Hòa.
  • PGA Golf Phan Thiết – Sân Golf 36 hố tại Bình Thuận.

Tùy thuộc vào đặc điểm của khu vực để Greg Norman đưa ra các giải pháp thiết kế mang lại những dấu ấn riêng. Đặc biệt nhất vẫn là tổ hợp sân golf PGA Golf Novaworld có quy mô 36 hố được đầu tư tại tp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Greg Norman mang đến lợi ích gì cho Novaworld Phan Thiết?

Novaworld Phan Thiết là khu nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, nơi hội tụ những công trình kiến trúc đẳng cấp và hệ sinh thái tiện ích chất lượng cao thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách. Trong đó tổ hợp sân Golf PGA tọa lạc trên đồi cao với thiết kế 36 hố do Greg Norman thiết kế được xem là điểm nhấn nổi bật nhất.

Sự góp mặt của Greg Norman –  Đại sứ thương hiệu du lịch Việt Nam 2019 – 2021 được đánh giá là có tác động rất lớn đến khu nghỉ dưỡng Novaland. Điều này sẽ giúp dự án thu hút được nhiều khách du lịch qua các tiện ích Golf và nhiều giải đấu Golf Quốc tế với sự xuất hiện của những tên tuổi nổi tiếng.

greg norman san golf pga novaworld phan thiet

greg norman san golf pga novaworld phan thiet

Sân Golf PGA Phan Thiết

Dự án sở hữu cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam có được bản quyền tổ chức các giải đấu quy mô lớn từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ. Yếu tố thu hút khách du lịch và ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị bất động sản của dự án trong tương lai.

Từ đó chúng ta có thể thấy được vai trò và những tác động cực kỳ quan trọng của ông Greg Norman khi tham gia vào siêu dự án của Novaland tại Bình Thuận. Hy vọng trong thời gian tới tổ hợp sân Golf PGA đưa vào hoạt động trở thành nơi diễn ra các giải đấu tầm cỡ châu lục, đáp ứng nhu cầu của cư dân và khách du lịch. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp thắc mắc xoay quanh Greg Norman đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trong quá trình tìm hiểu về dự án Nova Land Phan Thiết. Hy vọng qua đây chuyên gia Lê Đình Phong đã giải đáp mọi thắc mắc cần biết cho quý khách.

Thông tin đang thu được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư đó là sự kiện mở bán các sản phẩm tại nhiều phân khu đẹp trong dự án Novaworld năm 2023. Quý khách có thể tham khảo một số cái tên được Lê Đình Phong đánh giá cao và nên mua sau đây:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *