Goco Hospitality là ai? Mang lại lợi ích gì cho Novaworld Phan Thiết?

Goco Hospitality là ai? Đóng vai trò gì trong dự án Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland? Nội dung đang dành được nhiều sự chú ý của khách hàng đang quan tâm đến siêu dự án nghỉ dưỡng tại thành phố Phan Thiết với sự góp mặt của một thương hiệu nổi tiếng Quốc tế về lĩnh vực sức khỏe.

Và để trả lời cho những câu hỏi này, sau đây Lê Đình Phong cung cấp đầy đủ thông tin cần biết về Goco Hospitality Novaworld Phan Thiết để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

goco hospitality novaworld phan thiet

Goco Hospitality là ai?

Goco Hospitality là tập đoàn nổi tiếng về lĩnh vực tư vấn phát triển và quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Đơn vị tiên phong trong việc nắm bắt xu hướng Wellness nhằm mang đến sức khỏe cho cộng đồng thông qua các dự án nghỉ dưỡng, spa nghỉ dưỡng và spa đô thị.

goco hospitality

Goco Hospitality – Thương hiệu quản lý và vận hàng hàng đầu thế giới

Tập đoàn Goco Hospitality thành lập vào năm 2008 có trụ sở chính tại Băng Cốc – Thái Lan và hiện nay đang tiếp tục mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, tập đoàn có chuỗi văn phòng hỗ trợ tại nhiều khu vực như: Berlin, Thượng Hải, Los Angeles,…

Thành công lớn nhất của Goco Hospitality đó là xây dựng thành công loạt dự án khách sạn chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới có tổng giá trị hơn 3,5 tỷ USD. Đây cũng là con số kỷ lục đưa Goco trở thành doanh nghiệp có tài sản lớn nhất toàn cầu trong lĩnh vực khách sạn Wellness. Hiện tại doanh nghiệp đang phát triển 3 thương hiệu gồm: Goco Spa, Goco Life, Goco Retreat.

doi tac van hanh goco hospitality

Đối tác của Goco Hospitality

Yếu tố cốt lõi làm nên tên tuổi của Goco Hospitality đó chính là thành công trong việc đưa ra các giải pháp nghiên cứu thị trường, tư vấn chăm sóc sức khỏe, thể hiện được sự chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm mới lạ và chất lượng. Tất cả được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng được lòng tin với khách hàng.

Goco Hospitality mang lại lợi ích gì cho dự án Novaworld Phan Thiết?

Tập đoàn Goco Hospitality sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và vận hành phân khu Monaco Wellness cung cấp các giải pháp sống khỏe, thân thiện với môi trường đang trở thành xu hướng trong tầng lớp Thượng Lưu hiện nay. 

Trong đó, Wellness Center là hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện được tích hợp với sự góp mặt của các giải pháp trị liệu, phục hồi, làm đẹp, khu nghỉ dưỡng chất lượng cao. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho cư dân tại Nova Phan Thiết mà còn tất cả du khách khi du lịch tại đây.

goco hospitality monaco novaworld phan thiet

Phân khu Monaco Novaworld

Với những lợi ích có được từ các dịch vụ kết hợp Wellness đã tạo nên sức hút lớn đối với du khách và tăng thời gian lưu trú tại các khu du lịch nghỉ dưỡng dài hơn từ 3 đến 4 lần. Điều này mang lại lợi ích rất lớn khi tỷ lệ lấp đầy phòng tại các điểm lưu trú luôn ở mức cao, công suất khai thác tối đa và từ đó để nâng cao giá trị của dự án.

Với sự góp mặt của thương hiệu Goco Hospitality và đầu tư về cơ sở hạ tầng của tập đoàn Novaland hứa hẹn sẽ mang lại những không gian trải nghiệm độc đáo và dịch vụ chất lượng để thu hút được khách hàng. Điều này sẽ giúp cân bằng cuộc sống, mang đến một phong cách sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Ngoài các tiện ích này quý khách có thể khám phá thêm nhiều không gian vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực, thể thao,.. độc đáo trong “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe” để có được những chuyến du lịch thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về Goco Hospitality và những lợi ích mà tập đoàn này mang lại khi tham gia vào quá trình phát triển phong cách nghị dưỡng Wellness tại dự án Nova Phan Thiết. 

Khách hàng có nhu cầu đầu tư để sở hữu bất động sản tại Novaworld Phan Thiết có thể tham khảo tư vấn các phân khu đang được mở bán với sản phẩm đẹp, giá tốt và nhiều ưu đãi được Lê Đình Phong tư vấn sau đây:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *