Giá bán Việt Đức Complex【Update 2023】

Giá bán Việt Đức Complex Update 2023 – Đây là nội dung thông tin rất được quan tâm, đặc biệt là vào thời điểm dự án chung cư Việt Đức Complex hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Chung cư quận Thanh Xuân đã hoàn thiện vào đầu năm 2020 với những sản phẩm đầu tiên đến tận tay khách hàng đúng cam kết của chủ đầu tư công ty CP đầu tư Sông Đà Việt Đức.

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Lê Đình Phong sẽ cung cấp bảng giá bán Việt Đức Complex để quý khách tham khảo.

Giá bán Việt Đức Complex năm 2023 bao nhiêu?

Cập nhật giá bán Việt Đức Complex dao động khoảng 33 triệu/m2. Với mức giá này chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá là một dự án hấp dẫn để mua bởi có sự cạnh tranh so với nhiều dự án trong khu vực. Để khẳng định cho điều đó, quý khách tham khảo giá bán một số dự án như sau.

  • Dự án Trinity Tower giá từ 35 đến 40 triệu/m2.
  • Dự án Stellar Garden giá từ 32 đến 36 triệu/m2.
  • Dự án Rivera Park giá từ 35 đến 40 triệu/m2.
  • Dự án DLC Complex giá từ 30 triệu/m2.

Mặc dù giá bán thấp hơn so với nhiều dự án khác nhưng về chất lượng và tiềm năng thì Việt Đức Complex lại không hề thua kém. Đặc biệt với lợi thế có 4 mặt tiền tại trung tâm quận Thanh Xuân thì dự án này có thể nói là vượt trội hơn hạn về giá trị lâu dài.

can ho gia ban viet duc complex

can ho mau gia ban viet duc complex

Thiết kế căn hộ mẫu tại dự án

Bảng giá chung cư Việt Đức Complex cho từng sản phẩm như sau.

  • Căn hộ 2PN và 2 WC rộng 73,09 m2 có giá tương đương 2,5 tỷ đồng.
  • Căn hộ 3PN và 2 WC rộng 92,13 – 136,43m2 có giá tương đương 2,7 đến 3,5 tỷ đồng. 
  • Căn hộ 3PN và 3 WC rộng 88,32 – 137,45m2 có giá từ đường 2,85 đến 3,6 tỷ/căn.

Lưu ý đây là mức giá đã bao gồm thuế vat cùng tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất cao cấp với danh sách gồm: Gạch chống trượt (  phòng tắm ), thiết bị WC từ TOTO, vách kính, trần thạch cao, thiết bị phòng bếp cơ bản,…

Giá thuê căn hộ Việt Đức Complex update 2023

Bên cạnh giá bán hấp dẫn, hiện tại các nhà đầu tư đã áp dụng hình thức cho thuê đối với dự án này. Quý khách có thể tham khảo giá cho thuê chung cư Việt Đức Complex hiện nay dao động khoảng 15 – 18 triệu/tháng. Cụ thể như sau:

  • Giá thuê căn hộ 2PN khoảng 15 triệu/tháng.
  • Giá thuê căn hộ 3PN khoảng 18 triệu/tháng.

Tùy vào thời điểm và chất lượng căn hộ để mức giá áp dụng có sự chênh lệch nhất định. Nhưng với mức giá trung bình như trên được xem là rất hợp lý khi có nhu cầu thuê căn hộ quận Thanh Xuân hiện nay.

Giá căn hộ Việt Đức Complex tăng trưởng như thế nào?

Cùng với sự thay đổi của cơ cấu hạ tầng và kinh tế khu vực phía Tây Hà Nội. Theo nhận định của chuyên gia Lê Đình Phong thì yếu tố tiềm năng tăng giá của dự án này đang rất tốt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự chuyển biến mạnh trong thời gian tới.

Đặc biệt là hạ tầng giao thông cũng như quy hoạch hành chính tại quận Thanh Xuân đang là yếu tố tác động trực tiếp đến giá chung cư Việt Đức Complex. Nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm đã và đang hoàn thiện để có thể tạo điều kiện đi lại thuận lợi không chỉ trong nội thành Hà Nội mà còn liên kết nhiều tỉnh thành lân cận.

lien ket vung gia ban viet duc complex

Liên kết vùng từ vị trí dự án

Xu hướng chuyển dịch kinh tế và các cơ quan hành chính về khu vực phía Tây đang tạo nên cơ hội rất lớn cho khu vực này phát triển trong những năm tới. Nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở đã sớm tìm kiếm cho mình những cơ hội trong khu vực này và dự án của chủ đầu tư Sông Đà Việt Đức là một trong số đó.

Thực tế dự án sau 1 năm bàn giao ra sao? Thông tin chi tiết về dự án như thế nào? Xem nhanh bài phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: VIỆT ĐỨC COMPLEX

Chính vì vậy các chuyên gia nhận định giá bán căn hộ Việt Đức Complex trong những năm tới sẽ tiếp tục tăng và thời điểm này sẽ là cơ hội đầu tư để có được một mức giá khởi điểm tốt.

Trên đây là những thông tin cập nhật giá bán dự án chung cư Thanh Xuân Hà Nội của chủ đầu tư Sông Đà được thực hiện bởi Lê Đình Phong. Hi vọng bài viết đã cung cấp thông tin quan trọng cần biết cho quý khách.

Quý khách muốn mua dự án Việt Đức Complex

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án Việt Đức Complex năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *