Giá bán TNR Stars Đông Mai【Update 2023】

Giá bán TNR Stars Đông Mai update 2023TNR Star Đông Mai là dự án đang mở bán đất nền Quảng Yên – Quảng Ninh do tập đoàn TNR Holdings đầu tư và phát triển. Dự án được đánh giá là tạo nên cơ hội tốt với những sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Tuy nhiên với khoảng 160 sản phẩm được mở bán thì đây là con số không lớn nên nhà đầu tư cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội này.

Để có thể cung cấp tất cả những thông tin cần biết cho quý khách, sau đây Lê Đình Phong sẽ mang đến nội dung giá bán dự án TNR Stars Đông Mai mới nhất cùng những đánh giá nhận xét của mình. Xin mời quý khách cùng theo dõi.

Giá bán TNR Stars Đông Mai update 2023

Giá bán đất nền TNR Stars Đông Mai đầu năm 2023 dao động khoảng 16 đến 21 triệu/m2. Mức giá này sẽ được chủ đầu tư TNR Holdings áp dụng cho giai đoạn đầu tiến hành mở bán kết hợp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để có thể mang lại những lựa chọn toàn diện cho các nhà đầu tư. 

Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá đây là một dự án có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, quy hoạch hiện đại, thủ tục pháp lý minh bạch, kết hợp với giá bán tốt là điều kiện để khách hàng mua ở và nhà đầu tư kinh doanh có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp. Đặc biệt trong khi số lượng sản phẩm giới hạn thì đây là cuộc chạy đua dành cho các nhà đầu tư trong khi thị trường đất nền Quảng Yên đang sốt như hiện nay.

shophouse gia ban tnr stars dong mai

Thiết kế shophouse tại dự án

biet thu gia ban tnr stars dong mai

Thiết kế biệt thự

Tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm để diện tích thực tế có sự khác biệt, cụ thể như sau:

  • Diện tích liền kề là 100m2.
  • Diện tích shophouse là 100 đến 150m2.
  • Diện tích biệt thự là 200m2.

Tùy thuộc vào từng loại hình sản phẩm, diện tích, vị trí và một số yếu tố khác để giá bán có sự chênh lệch nhất định. Nếu quý khách muốn có được con số chính xác cho từng sản phẩm mình quan tâm thì có thể liên hệ với chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong để được hỗ trợ về vấn đề này.

Cập nhật thực tế dự án đất nên TNR Stars Đông Mai năm 2023. Những thông tin mới cần biết cho các nhà đầu tư, xem ngay: TNR STARS ĐÔNG MAI

Giá đất nền TNR Stars Đông Mai có nên mua không?

Nhiều khách hàng thắc mắc với giá TNR Stars Đông Mai vừa được đề cập như trên thì có thực sự phù hợp để mua ở hoặc kinh doanh hay không? Theo phân tích và đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong với mức giá từ 16 đến 21 triệu/m2 là hoàn toàn phù hợp để quý khách có thể đầu tư.

  • Sở hữu vị trí đẹp tại huyện Quảng Yên là một trong những địa phương phát triển mạnh về kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian gần đây. Khu vực có lợi thế lớn khi nằm dọc tuyến đường Quốc lộ 18 tạo điều kiện giao thông thuận lợi, tăng khả năng liên kết vùng thúc đẩy giá trị đất nền phát triển trong tương lai.

vi tri gia ban tnr stars dong mai

Vị trí đắc địa, tiềm năng

  • Mang phong cách thiết kế thời thượng với đầy đủ tiện nghi và không gian rộng rãi để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng. Tùy thuộc vào từng loại hình sản phẩm và nhu cầu của khách hàng để chủ đầu tư bàn giao theo hình thức đất nền, hoàn thiện phần thô hoặc hoàn thiện đầy đủ. 
  • Nhiều hoạt động vui chơi giải trí và các tiện ích dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống cũng được chú trọng phát triển để có thể mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho khách hàng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của người lớn mà nhiều không gian vui chơi, giáo dục dành riêng cho trẻ em cũng được xây dựng ngày trong khuôn viên của dự án.

tien ich gia ban tnr stars dong mai

Tiện ích nội khu đa dạng, hấp dẫn

  • Thủ tục pháp lý rõ ràng với hình thức sở hữu lâu dài cho khách hàng là người Việt sẽ mang đến một lựa chọn an cư lạc nghiệp ổn định và an toàn. Đặc biệt khi giá nhà liền thổ không ngừng tăng lên theo sự phát triển của các đô thị lớn và đặc biệt là những tác động của hạ tầng giao thông.

Có thể nói rằng giá bán TNR Stars Đông Mai hoàn toàn hợp lý để quý khách đầu tư và sử dụng lâu dài theo đúng nhu cầu của mình. Chuyên gia Lê Đình Phong hy vọng rằng qua đây quý khách đã thấy được những điều kiện thuận lợi để nhanh chóng đầu tư bởi dự án chỉ có 160 sản phẩm được mở bán.

Hỗ trợ tư vấn dự án TNR Stars Đông Mai

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án TNR Stars Đông Mai năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *