Giá bán The Grand Hà Nội【Update 2023】

Giá bán The Grand Hà Nội bao nhiêu? Có nên mua? Dự án The Grand Hà Nội là một căn hộ tại Hà Nội đã nhận được những sự mong chờ lớn của giới thượng lưu tại Thủ đô Hà Nội đã được chủ đầu tư Masterise Homes khởi công vào tháng 3/2021. Dự án sẽ là một tổ hợp đẳng cấp, đem đến các sản phẩm thương mại, căn hộ siêu sang và văn phòng hạng A dành riêng cho giới thượng lưu.

Với vị trí đắc địa, giá bán luôn là yếu tố được thị trường quan tâm hàng đầu. Vì thế, bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ có những cập nhật kèm những đánh giá khách quan liên quan đến giá The Grand Hà Nội. Cùng theo dõi những thông tin sau đây để có được những cơ sở vững chắc cho những sự lựa chọn nhé!

can ho gia ban the grand ha noi

Căn hộ The Grand Hà Nội – Masterise Homes

Giá bán The Grand Hà Nội cập nhật 2023

Hiện tại, giá bán căn hộ The Grand Hà Nội vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Tuy nhiên là một siêu phẩm đắt giá tại Thủ đô Hà Nội, dự án sẽ là nơi sống sang trọng và đẳng cấp nhất tại nước ta, thì giá bán cũng phải chạm mốc ngất ngưởng. Đồng thời, một số chuyên gia đã đánh giá rằng giá bán của dự án này sẽ còn cao hơn so với dự án cao cấp của Masterise mới được ra mắt.

Theo nguồn tin từ một số kênh bất động sản trên thị trường, giá bán của dự án sẽ có thể chạm mốc 570 triệu đồng/m2. Nếu mức giá này này là chính xác, thì dự án sẽ vượt qua Grand Marina và trở thành sản phẩm căn hộ có giá bán cao nhất tại nước ta trong thời gian tới.

phong ngu gia ban the grand ha noi

noi that gia ban the grand ha noi

Thiết kế & nội thất bên trong căn hộ

Trước đây, quỹ đất của dự án The Grand Hà Nội là dự án D’San Raffles được phát triển bởi chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và đã phải bỏ ra một khoảng tiền rất lớn lên đến 1 tỷ/m2 để giải phóng được mặt bằng nơi đây. Chỉ với con số này, có thể thấy được giá trị mà dự án sở hữu là điều không phải bàn cãi.

Vừa mới đây, tập đoàn Masterise Homes cũng vừa mới cho ra mắt nhà ở cao cấp tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh là Grand Marina Sài Gòn với mức giá lên chạm mốc 18.000 USD/m2. Với mức giá này, dự án được ghi nhận là căn hộ chung cư có mức giá cao nhất tại nước ta tính đến thời điểm hiện nay.

Sở hữu một vị trí đắc địa cùng với số lượng hiếm, các sản phẩm tại dự án vẫn nhận được những sự quan tâm lớn của thị trường mặc dù giá bán có cao ngất ngưỡng, đặc biệt là giới thượng lưu, giàu có bậc nhất tại nước ta.

Giá bán dự án The Grand Hà Nội vì sao nên mua?

Phân tích và đánh giá lý do giá căn hộ The Grand Hà Nội nên mua qua góc nhìn của chuyên gia BĐS Lê Đình Phong như sau:

+ Vị trí đắc địa tại Thủ đô: Nếu xét trên yếu tố vị trí, hầu như không có một dự án căn hộ nào có thể sánh ngang với dự án này khi sở hữu một vị trí đắc địa tại quận Hoàn Kiếm, chỉ cách Hồ Gươm chưa tới 100m. Vì thế dự án có được cho mình một vị thế độc tôn và sẽ là một siêu phẩm, một biểu tượng mới cho giới thượng lưu.

vi tri thuc te gia ban the grand ha noi

Vị trí thực tế ngay nút giao đường Hàng Bài & Hai Bà Trưng

+ Sản phẩm cao cấp: Dự án sẽ cung ứng ra cho thị trường các sản phẩm thương mại, văn phòng và đặc biệt là căn hộ siêu sang dưới sự triển khai bởi tập đoàn Masterise Homes và quản lý bởi Ritz Carlton, hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường những sản phẩm hoàn hảo với những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Cập nhật tiến độ dự án The Grand Hà Nội năm 2023 như thế nào? Dự án này khi nào được bàn giao? Quý khách muốn biết câu trả lời chính xác có thể xem ngay tại đây: THE GRAND HÀ NỘI

+ Số lượng hiếm: Toàn thể dự án chỉ cung ứng ra cho thị trường khoảng 104 căn hộ cao cấp, vì thế đây sẽ là nơi sống dành cho 104 doanh nhân thành đạt và giàu có bậc nhất tại nước ta. Sở hữu được các sản phẩm này, quý khách hàng sẽ có thể khẳng định được sự giàu có, thành đạt cũng như quyền lực của bản thân.

Với 3 yếu tố trên, nếu quý khách hàng muốn sở hữu cho mình một nơi sống hoàn hảo, đẳng cấp thì phải bỏ ra một mức chi phí tương xứng. Vì thế, đây chính là sản phẩm căn hộ mà khách hàng thượng lưu đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm hiện nay.

Thông qua những thông tin được chia sẻ ở trên, Lê Đình Phong hy vọng rằng quý khách hàng đã thu thập được cho mình thêm những nguồn tài liệu hữu ích, từ đó có thể cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra được những quyết định chính xác.

Hỗ trợ tư vấn dự án The Grand Hà Nội

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi thường gặp về dự án The Grand Hà Nội

  • Giá bán dự án The Grand Hà Nội bao nhiêu?

Theo những nguồn tin không chính thức, dự án sẽ có mức giá lên đến 570 triệu đồng/m2.

  • Có nên mua The Grand Hà Nội không?

Theo nhận định của Lê Đình Phong, đây chính là một nơi sống hoàn hảo dành cho giới thượng lưu tại thời điểm này, vì dự án sở hữu được một vị trí đắc địa, sản phẩm đẳng cấp cùng với số lượng hiếm hoi.

Quý khách xem thêm bài đánh giá dự án The Grand Hà Nội cập nhật 2023:

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *