Giá bán Selavia Phú Quốc bao nhiêu? Cập nhật 2023?

Giá bán Selavia Phú Quốc bao nhiêu? Có nên mua? Là dự án nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn TTC Group với quy mô 290 hecta nằm tại Vịnh Đầm, Phú Quốc. Dự án Selavia Phú Quốc đem đến cho thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm, để đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Vậy giá bán dự án Selavia Phú Quốc hiện nay bao nhiêu? Có nên mua với mức giá này? Cùng theo dõi những thông tin sau đây được tổng hợp bởi Lê Đình Phong để có thể giải đáp được những câu hỏi này nhé!

gia ban shophouse selavia phu quoc

Phối cảnh khu Shophouse Selavia

Giá bán Selavia Phú Quốc cập nhật mới nhất năm 2023

Giá Selavia Phú Quốc giao động trong khoảng từ 11 – 19 tỷ đồng. Đây là một cơ hội hấp dẫn để các nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình được những sản phẩm đẳng cấp với tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Sau đây là giá bán Selavia Phú Quốc theo từng lô khác nhau:

 • Lô A:

Diện tích: 8x16m2.

Giá bán: dao động từ 16 – 18 tỷ đồng/căn.

 • Lô B: 

Diện tích: 8x14m2.

Giá bán: dao động từ 14 – 18 tỷ đồng/căn.

 • Lô C:

Diện tích: 8x14m2 và 8.25x14m2.

Giá bán: dao động từ 11 – 21 tỷ đồng/căn.

Đây là một mức giá cực kỳ cạnh tranh tại thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay và phù hợp với những chất lượng và tiềm năng mà dự án mang đến.

Mức giá còn phụ thuộc vào vị trí, hướng và quy mô của sản phẩm. Vì thế quý khách hàng quan tâm xin liên hệ đến Lê Đình Phong để có thể được hỗ trợ với mức giá chính xác nhất.

gia ban shophouse selavia phu quoc

phoi canh shophouse selavia phu quoc

Phương thức thanh toán dự án Selavia Phú Quốc

Chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng 3 phương thức thanh toán, lần lượt là: nhanh, chuẩn và vay vốn ngân hàng. Vì thế khách hàng sẽ không phải gặp quá nhiều gánh nặng về vấn đề tài chính.

Đối với phương thức thanh toán nhanh:

Nếu khách hàng thanh toán 75% giá trị sản phẩm tại thời điểm ký kết thỏa thuận đặt cọc , phần còn lại sẽ được thanh toán khi bàn giao sản phẩm, sẽ nhận được chiết khấu 3%.

Nếu khách hàng thanh toán 95% giá trị sản phẩm tại thời điểm ký kết thỏa thuận đặt cọc, phần còn lại sẽ được thanh toán khi bàn giao sản phẩm, sẽ nhận được chiết khấu 5%.

Đối với phương thức thanh toán chuẩn: Khách hàng sẽ thanh toán 20% tại thời điểm ký kết hợp đồng đặt cọc, khoản còn lại sẽ được chủ đầu tư chia thành 9 đợt thanh toán với số tiền từ 5 – 10% giá trị sản phẩm.

Đối với phương thức vay vốn ngân hàng: Ngân hàng OCB sẽ hỗ trợ vay vốn với giá trị khoảng 70% với lãi suất ưu đãi 0% trong khoảng thời gian nhất định.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng sẽ mang đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, như:

 • Chương trình ưu đãi đặc biệt:

Khách hàng được tặng kim cương với giá trị lên đến 200 triệu đối với sản phẩm shophouse cho 20 khách hàng giao dịch đầu tiên.

Khách hàng được tặng gói khám sức khỏe tổng quát của BHD Healthcare.

 • Chương trình bốc thăm cực kỳ hấp dẫn:
 • Cơ hội trúng 2 viên kim cương có giá trị cao
 • Cơ hội trúng xe máy SH125i
 • Cơ hội trúng vàng ròng
 • Cơ hội trúng xe hơi Mercedes

Hiện tại, dự án Selavia đang mở bán dòng Shophouse, quý khách quan tâm mua đầu tư Shophouse Phú Quốc không nên bỏ lỡ. Xem thêm thông tin dự án tại đây: SHOPHOUSE SELAVIA PHÚ QUỐC

Có nên mua Selavia Phú Quốc với mức giá này?

+ Vị trí: Dự án có vị trí mang tính chiến lược cao tại Vịnh Đầm, được bao quanh bởi những hệ sinh thái đẳng cấp, mang lại nhiều tiềm năng lớn về du lịch nghỉ dưỡng tại đây. Giao thông kết nối cũng tương đối thuận tiện, du khách có thể đến đây nhanh chóng bằng nhiều phương tiện khác nhau.

quy hoach vi tri selavia phu quoc

+ Chủ đầu tư: Dưới sự đầu tư của tập đoàn TTC Phú Quốc, một thương hiệu bất động sản sở hữu cho mình một nguồn tài chính vững mạnh. Vì thế dự án chắc chắn sẽ được đảm bảo tốn về tiến độ, chất lượng và sự hình thành, tạo nên những sự tin tưởng hơn đối với khách hàng.

+ Tiện ích: Chủ đầu tư sẽ mang đến cho du khách những hạng mục tiện ích nội khu hấp dẫn nhất, mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng cho dù là thiết yếu và cao cấp.

+ Mặt bằng: Với tổng quy mô 290 hecta, dự án sẽ có 167 diện tích đất xây dựng, mang đến cho khách hàng đa dạng các loại hình sản phẩm với kiến trúc độc đáo, hội tụ những vẻ đẹp tinh túy của những quốc gia nổi tiếng.

Những câu hỏi thường gặp về giá bán dự án Selavia Phú Quốc

+ Giá bán dự án Selavia Phú Quốc bao nhiêu?

Giá bán dự án dao động từ 11 – 19 tỷ đồng/căn.

+ Giá bán dự án Selavia Phú Quốc theo từng loại diện tích?

 • Lô A diện tích: 8x16m2 có giá bán dao động từ 16 – 18 tỷ đồng/căn.
 • Lô B diện tích: 8x14m2 có giá bán dao động từ 14 – 18 tỷ đồng/căn.
 • Lô C diện tích: 8x14m2 và 8.25x14m2 có giá bán dao động từ 11 – 21 tỷ đồng/căn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến giá bán và những lý do tại sao nên đầu tư vào dự án Selavia Phú Quốc, Lê Đình Phong hi vọng rằng quý khách hàng sẽ tham khảo được cho mình thêm những nguồn tài liệu hữu ích.

Quý khách muốn mua dự án Selavia Phú Quốc?

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ0927.59.79.79

Bài tin tức phân tích Selavia Phú Quốc nên xem:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *