Giá bán Sài Gòn Mia【Update 2023】

Giá bán Sài Gòn Mia update 2023 – Sài Gòn Mia là dự án căn hộ Bình Chánh của Hưng Thịnh đầu tư hoàn thiện năm 2019. Dự án có vị trí trong khu dân cư Trung Sơn, gần kề rạch Ông Lớn có nhiều điều kiện thuận lợi đã thu được rất nhiều khách hàng đặt mua trong thời gian qua. 

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, hiện tại khách hàng có nhu cầu mua căn hộ này đang quan tâm về giá bán hiện nay là bao nhiêu? Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý khách bảng giá căn hộ Sài Gòn Mia cập nhật mới nhất cùng những đánh giá về lý do nên mua trong bài viết hôm nay.

Giá bán Sài Gòn Mia năm 2023 bao nhiêu?

Cập nhật giá bán chung cư Sài Gòn Mia đến thời điểm hiện tại giao động khoảng 50 đến 55 triệu/m2. Nếu so sánh tại thời điểm mở bán khoảng 33 triệu/m2 thì có thể dễ dàng nhận thấy mức giá đã tăng trưởng rất nhiều. Điều này minh chứng cho giá trị của dự án mang lại những lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư và đặc biệt trở thành kênh tích lũy tài sản hiệu quả cho các gia đình.

can ho gia ban sai gon mia

thiet ke gia ban sai gon mia

Thiết kế và nội thất căn hộ tại dự án

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý là hiện tại với mức giá trên thì căn hộ bộ Sài Gòn Mia đang có sự chênh lệch đáng kể so với nhiều dự án trong khu vực. Cụ thể, hiện nay mặt bằng giá chung cư Bình Chánh đang dao động khoảng 25 đến 30 triệu/m2. 

Với mức giá Saigon Mia cao nhưng vì sao vẫn được khuyến khích đầu tư? Nội dung trong phần tiếp theo của bài viết sẽ cho quý khách câu trả lời.

Hẳn là quý khách nàng không còn xa lạ với chủ đầu tư Hưng Thịnh, với nhiều dự án chất lượng và cao cấp đem đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Trong đó có sự xuất hiện của dự án Sài Gòn Mia, xem nhanh bài phân tích của Lê Đình Phong về dự án qua bài viết: SÀI GÒN MIA

Giá bán dự án Sài Gòn Mia vì sao nên mua?

Chuyên gia Lê Đình Phong đưa ra một số đánh giá cụ thể để quý khách hàng thấy được giá chuyển nhượng căn hộ Sài Gòn Mia mặc dù khá cao nhưng vẫn đảm mua với những lý do sau:

  • Vị trí đẹp, nhiều tiềm năng.

Được đầu tư trong khu dân cư Trung Sơn là một trong những nơi được đánh giá là có vị trí đẹp, trở thành quỹ đất và của khu vực Nam Sài Gòn. Cùng với sự phát triển của khu vực và quỹ đất ngày càng khan hiếm tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án đã được cấp phép triển khai cơ hội gia tăng giá trị tạo sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

vi tri gia ban sai gon mia

Vị trí dự án tọa lạc

Đặc biệt khi tự dự án có thể tiếp cận các khu vực quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh thông qua các tuyến đường giao thông lớn với thời gian di chuyển trong vòng vài phút. 

  • Không gian sống lý tưởng, nhiều tiện nghi.

Chung cư Sài Gòn Mia nằm ngay bên cạnh rạch Ông Lớn là một trong những điều kiện lý tưởng để dành cho nơi đây một không gian sống thoáng mát càng vân thiên nhiên chan hòa. Đặc biệt là điều kiện phong thủy thịnh vượng. Điều này kết hợp cùng với không gian xanh và thiết kế của dự án càng làm tăng thêm giá trị và có thể cảm nhận sâu sắc hơn những lợi thế mà công trình có được.

Sự tiện nghi đến từ hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng cũng như nhu cầu thực tế của cộng đồng dân cư nơi đây. Điều này thể hiện rõ qua các hoạt động phù hợp với trẻ em và người lớn được bố trí một cách hợp lý, đảm bảo an toàn và tạo cảm giác trải nghiệm tốt nhất.

tien ich gia ban sai gon mia

Hệ thống tiện ích và dịch vụ ngập tràn

  • Đảm bảo chất lượng sau nhiều năm đi vào hoạt động.

Hoàn thành năm 2019 cho đến nay, dự án căn hộ Sài Gòn Mia đã hoạt động và cho thấy được chất lượng cũng như giá trị của mình. Đây là một trong những dẫn chứng cụ thể nhất để thấy được những gì mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cam kết về chất lượng của dự án đã được đảm bảo phần nào sau hơn 3 năm đi vào hoạt động.

thuc te gia ban sai gon mia

Thực tế dự án sau khi bàn giao

Khách hàng hiện nay có nhu cầu mua căn hộ chuyển nhượng có thể đến tham quan thực tế dự án để thấy được chất lượng công trình và đời sống của người dân nơi đây tốt như thế nào.

Như vậy trên đây là nội dung thông tin giá bán Saigon Mia Bình Chánh cùng những đánh giá về lý do nên mua được thực hiện bởi Lê Đình Phong. Quý khách muốn tham khảo cả căn hộ đang được khách hàng ký gửi có thể liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ. 

Quý khách muốn mua căn hộ Sài Gòn Mia

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Sài Gòn Mia cập nhật 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *