Giá bán Panorama Nha Trang【Update 2023】

Giá bán Panorama Nha Trang bao nhiêu? Căn hộ Panorama Nha Trang được đánh giá cao bởi chất lượng và thiết kế nổi bật so với nhiều dự án bất động sản Nha Trang hiện nay. Công trình được đầu tư bởi Vịnh Nha Trang là một doanh nghiệp rất nổi tiếng tại thị trường bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa.

Sở hữu nhiều đặc điểm vô cùng giá trị nên ngay khi mở bán dự án này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay hiệu suất kinh doanh của dự án ở mức cao tạo nguồn thu ổn định cho các nhà đầu tư.

Vậy, hiện tại giá bán căn hộ Panorama Nha Trang bao nhiêu? Cập nhật thông tin giá bán và đánh giá năm 2023 bởi chuyên gia Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ thông tin cần biết.

thuc te gia ban panorama nha trang

Hình ảnh thực tế tại dự án

Giá bán Panorama Nha Trang bao nhiêu?

Thông tin mới nhất về giá bán Panorama Nha Trang update năm 2023 dao động khoảng 60 đến 78 triệu/m2. Mức giá này sẽ tương đương với 2,6 đến 4,1 tỷ/căn đối với các mẫu sản phẩm có diện tích khoảng 33m2 đến 70m2. Một mức giá cao so với nhiều dự án căn hộ Nha Trang hiện nay.

Chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đầu tư dự án như sau:

  • Tặng gói nội thất chuẩn 5 sao trị giá 300 triệu đồng.
  • Tặng 15 đến 20 đêm nghỉ dưỡng/năm (  có thể sử dụng tại các khách sạn trong hệ thống ).
  • Hỗ trợ lãi suất 0%, gia hạn nợ gốc.
  • ……..

Để có thể giảm bớt áp lực về giá bán chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán hợp lý cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, tốc độ thanh khoản nhanh chóng với những con số ấn tượng của dự án đã gây bất ngờ đối với nhiều nhà đầu tư. Chính vì vậy, bên cạnh giá bán khá cao nhưng những giá trị dự án mang lại hoàn toàn tương xứng để đầu tư.

Lý do giá bán căn hộ Panorama Nha Trang nên mua

Số với những lợi ích to lớn mà nhà đầu tư nhận lại, chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá với giá bán căn hộ Panorama Nha Trang như trên vẫn đáng để đầu tư.

Vị trí đẹp nằm ngay gần trung tâm thành phố Nha Trang dễ dàng liên kết đến quảng trường trung tâm và bãi biển Trần Phú, tháp Trầm Hương. Địa điểm có tới 4 mặt tiền thuận tiện về giao thông, nằm trong khu vực phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là ngành du lịch.

vi tri gia ban panorama nha trang

Vị trí đắc địa mà dự án sở hữu

Nội thất cao cấp được bàn giao đạt chuẩn 5 sao đáp ứng các tiêu chí về thiết kế và chất lượng. Khách hàng nhận bàn giao có thể đưa vào sử dụng.

noi that gia ban panorama nha trang

Nội thất căn hộ chuẩn 5* 

Tỷ suất cho thuê ở mức cao, lợi nhuận tốt với với giá khoảng 1,5 đến 1,8 triệu mỗi đêm và 8 đến 15 triệu mỗi tháng. 

Cùng với ngành Du lịch Nha Trang không ngừng phát triển tạo nên tiềm năng cho thuê lớn. Thực tế hiện nay số lượng phòng khách sạn đạt chuẩn 5 sao tại Thành phố Nha Trang vẫn chưa phục vụ nhu cầu của du khách. Vì vậy, lựa chọn đầu tư căn hộ Panorama được xem là một phương án tối ưu.

Vị trí chính xác khách sạn Panorama Nha Trang ở đâu? Tiềm năng phát triển từ vị trí đó ra sao? Cùng xem phân tích và đánh gái chi tiết từ chuyên gia Lê Đình Phong tại đây: PANORAMA NHA TRANG

Có thể thấy rằng với mức giá là khá cao so với mặt bằng căn hộ cao cấp Nha Trang hiện nay, lợi ích mà dự án này mang lại hoàn toàn lấp đầy khoảng cách về giá bán so với nhiều dự án hiện nay. Chính vì vậy theo tư vấn của các chuyên gia nếu có nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang thì không nên bỏ qua dự án Panorama Nha Trang Hotel.

Trên đây là nội dung cập nhật giá bán Panorama Nha Trang năm 2023 cùng những phân tích từ chuyên gia Lê Đình Phong địa chỉ ra cho khách hàng thấy được những lý do nên đầu tư dự án này. Hi vọng nội dung bài viết đã làm hài lòng quý khách với những thông tin hữu ích.

Quý khách muốn mua căn hộ Panorama Nha Trang

Hotline: 0927.59.79.79

Cập nhật thông tin dự án Panorama Nha Trang mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *