Giá bán Le Grand Jardin【Update 2023】

Giá bán Le Grand Jardin mới nhất 2023 – Vấn đề nóng rất được quan tâm liên quan đến dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng được biết đến là căn hộ Long Biên đã hoàn thiện do đơn vị BRG Group phát triển. Dự án tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Hà Nội, thuận tiện kết nối giao thông về trung tâm.

Nội dung hôm nay sẽ cung cấp cho quý khách thông tin giá bán chung cư Le Grand Jardin và những đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong về những lý do nên mua. Quý khách có thể tham khảo nội dung như sau.

phoi canh gia ban le grandd jardin

Phối cảnh của tòa chung cư

Giá bán Le Grand Jardin bao nhiêu?

Là dự án chung cư Long Biên đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động năm 2020. Hiện tại giá chuyển nhượng Le Grand Jardin update 2023 khoảng 1,7 đến 3,1 tỷ/căn. Mức giá đã tăng mạnh so với thời điểm mở bán cho thấy được tiềm năng tăng giá thực sự rất ấn tượng.

can ho mau gia ban le grandd jardin

Thiết kế căn hộ mẫu

Theo đánh giá riêng của Lê Đình Phong với mức giá chuyển nhượng Hiện tại thì căn hộ quận Long Biên hiện tại “ khá tốt “. Nếu phân tích chuyên sâu về giá trị vị, thiết kế, chất lượng, tiềm năng tăng giá thì căn hộ này hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chí của nhà đầu tư. Vì vậy theo chuyên gia này Tư vấn là NÊN ĐẦU TƯ.

Lý do giá bán chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng nên mua

Theo Lê Đình Phong, giá Le Grand Jardin nên mua mua bởi những lý do nổi bật như sau:

  • Vị trí đẹp tại Quận Long Biên

Là một trong những khu vực có vị trí đẹp tại cửa ngõ phía đông của thủ đô Hà Nội. Xuất phát từ dự án Le Grand Jardin chúng ta có thể dễ dàng di chuyển về cầu Vĩnh Tuy Hồ Gươm với thời gian từ 5 đến 15 phút. Điều kiện đi lại thuận lợi nhờ hạ tầng đồng bộ, kết nối linh hoạt đến các khu vực xung quanh. Ngoại giao thông đường bộ, chúng ta có thể di chuyển bằng đường sắt trên cao và cao tốc.

vi tri gia ban le grandd jardin

Vị trí dự án tọa lạc

Quá trình nâng cấp và mở rộng các tuyến giao thông như: cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2,… ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tăng giá của dự án.

  • Mức giá bán hợp lý.

Hiện tại, quý khách có thể mua căn hộ Le Grand Jardin giá chuyển nhượng khoảng 1,54 đến 3,3 tỷ/ căn. Một mức giá theo đánh giá của Lê Đình Phong là phù hợp với hiện tại của thị trường và giá trị thực tế mà dự án có được. 

Với số tiền này, quý khách có thể sở hữu một căn hộ có diện tích từ 50 đến 97m2 nằm trong khu đô thị Sài Đồng, một không gian sống bình yên đẳng cấp và tiện nghi gần trung tâm thành phố.

  • Tiện ích đa dạng và đảm bảo chất lượng.

Một cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích dịch vụ chất lượng năm sao đã được hình thành và sẵn sàng phục vụ tốt mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân. Đây là mục tiêu được chủ đầu tư dự án chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng đặt ra và sau khi dự án hoàn thiện đã cho thấy những giá trị đột biến.

Cứ vẫn cảm thấy thoải mái về không gian sống và những nhu cầu hàng ngày đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên dự án nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thể thao,… được tích hợp đầy đủ đảm bảo chất lượng và số lượng cần thiết.

khu thuong mai gia ban le grandd jardin

tien ich noi khu gia ban le grandd jardin

gym gia ban le grandd jardin

Tiện ích đa dạng phục vụ cư dân tại đây

Đặc biệt, mật độ vệ sinh cao mang đến một không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên, giúp tâm hồn thư thái và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Quý khách hàng quan tâm đến vị trí chính xác của dự án? Muốn biết hạ tầng giao thông và khả năng liên kết vùng tại đây? Xem nhanh thông tin và phân tích vả đội ngũ Lê Đình Phong tại đây: LE GRAND JARDIN

  • Tiềm năng tăng giá tốt.

Cùng với sự phát triển của Hà Nội và đặc biệt là của quận Long Biên trong những năm gần đây tác động trực tiếp đến tiềm năng của bất động sản. Trong đó với dự án Le Grand Jardin được Lê Đình Phong đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng tăng giá mạnh nhờ tác động từ hạ tầng và nhu cầu của thị trường.

Đặc biệt khi hình thành đường cao tốc, đường sắt trên cao kết hợp với đường bộ mang đến nhiều tiềm năng giúp căn hộ Long Biên có điều kiện tăng giá ổn định.

Trên đây là thông tin giá bán căn hộ Le Grand Jardin cùng những đánh giá của Lê Đình Phong về lý do nên mua nhằm hỗ trợ tốt cho các nhà đầu tư. Hi vọng nội dung bài viết đã mang lại nhiều thông tin tích cực cho quý khách.

Quý khách muốn mua căn hộ Le Grand Jardin

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Le Grand Jardin mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *