Giá bán Kingdom 101【Update 2023】

Giá bán Kingdom 101 bao nhiêu? Chung cư Kingdom 101 là một dự án sở hữu cho mình một vị trí đắc địa nằm tại trung tâm Quận 10 tập đoàn Hoa Lâm triển khai, đáp ứng số đông nhu cầu của thị trường tại thời điểm hiện nay. Nhờ vào vị trí này, dự án có được những ưu điểm vượt trội về tiềm năng tăng trưởng cũng như khả năng kết nối khu vực, vì thế giá bán luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm.

Vậy, giá bán Kingdom 101 hiện nay bao nhiêu? Bài viết hôm nay của đội ngũ Lê Đình Phong sẽ có những cập nhật mới nhất về giá bán căn hộ Quận 10 cùng những đánh giá khách quan có nên mua tại thời điểm hiện nay hay không. Cùng đồng hành với những thông tin sau đây để có thể xem xét và đưa ra được cho mình những quyết định chính xác nhé!

mat bang gia ban kingdom 101

Mặt bằng căn hộ của dự án Kingdom 101

Giá bán Kingdom 101 cập nhật 2023

Tại thời điểm hiện nay, các sản phẩm từ chủ đầu tư đã hết, quý khách hàng muốn sở hữu các căn hộ này cần phải thông qua giá bán Kingdom 10 sau khi chuyển nhượng, với các mức giá như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ

Diện tích: từ 48 – 61m2.

Giá chuyển nhượng khoảng 3.9 tỷ đồng.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ

Diện tích: từ 70 – 79m2.

Giá chuyển nhượng khoảng 5.3 tỷ đồng.

  • Căn hộ 3 phòng ngủ

Diện tích: khoảng 102m2.

Giá chuyển nhượng khoảng 8 tỷ đồng.

thiet ke can ho gia ban kingdom 101

Nội thất căn hộ sang trọng của dự án này

Tại thời điểm chào bán, chủ đầu tư Hoa Lâm đã mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, như:

  • Khách hàng mua sỉ từ 4 – 10 căn sẽ nhận được chiết khấu từ 1 – 2% GTSP.
  • Các phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua thành công trong giai đoạn đầu tiên.
  • Khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng lên đến 75% GTSP với thời hạn từ 15 – 20 năm. Cùng với mức lãi suất ưu đãi trong 2 năm đầu tiên và được ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng.

Tuy nhiên, hiện nay các sản phẩm đã được bàn giao, vì thế quý khách hàng cần phải thanh toán toàn bộ giá trị của sản phẩm, hay từng thời điểm phụ thuộc vào cam kết trong hợp đồng chuyển nhượng.

Có nên mua Kingdom 101 tại thời điểm này?

Dưới đây là 4 lý do giá bán Kingdom 101 được Lê Đình Phong phân tích là nên mua tại thời điểm này:

+ Vị trí đắc địa: Dự án sở hữu cho mình một vị trí trung tâm tại khu vực Quận 10, vì thể khả năng kết nối khu vực tương đối tốt, đồng thời cũng thừa hưởng được những hạng mục tiện ích đẳng cấp đã hiện hữu.

giao thong gia ban kingdom 101

Vị trí kết nối giao thông thuận tiện với hạ tầng xung quanh

+ Tiện ích hấp dẫn: Tại Kingdom 101 sẽ được chủ đầu tư trang bị những hạng mục tiện ích nội khu hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng dân cư, đặc biệt như: hồ bơi tràn bờ trên không, công viên cây xanh với quy mô 1 hecta, đường dạo bộ, khu BBQ ngoài trời, vườn treo,…

tien ich gia ban kingdom 101

Chuỗi tiện ích cao cấp tại Kingdom 101

+ Pháp lý minh bạch: Tại thời điểm hiện nay, dự án đã được hoàn thiện và bàn giao đầy đủ cho khách hàng, vì thế những rủi ro về vấn đề xây dựng cùng như pháp lý đã được đảm bảo tốt, các giao dịch chuyển nhượng có thể diễn ra nhanh chóng.

+ Chủ đầu tư uy tín: Dự án được triển khai bởi tập đoàn Hoa Lâm – đơn vị sở hữu cho mình nguồn tài chính vững mạnh với hàng loạt các dự án đẳng cấp đã được hoàn thiện và bàn giao. Và đặc biệt, Kingdom 101 là dự án tâm huyết, được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết để khẳng định được giá trị đẳng cấp.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về vị trí và tiến độ thi công dự án Kingdom 101? Xem nhanh: KINGDOM 101

Tại thời điểm này, các hạng mục tiện ích tại dự án đang trong giai đoạn được hoàn thiện và các sản phẩm căn hộ cũng đã được bàn giao. Vì thế nếu khách hàng muốn mua có thể đến tham quan và đánh giá trực tiếp, thực tế cảm nhất chất lượng của các sản phẩm.

Với những thông tin trên, Lê Đình Phong hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể mang lại cho mình thêm những nguồn tài liệu hữu ích về giá bán dự án Kingdom 101 và đưa ra được những quyết định chính xác nhất tại thời điểm này.

Những câu hỏi thường gặp về giá bán Kingdom 101

  • Giá bán Kingdom 101 hiện nay bao nhiêu?

Căn hộ Kingdom 101 đang có mức giá chuyển nhượng từ 3.9 – 8 tỷ đồng/căn.

  • Giá bán chi tiết của từng loại sản phẩm tại Kingdom 101?

Căn hộ 1 phòng ngủ có giá chuyển nhượng khoảng 3.9 tỷ đồng.

Căn hộ 2 phòng ngủ có chuyển nhượng khoảng 5.3 tỷ đồng.

Căn hộ 3 phòng ngủ có giá chuyển nhượng khoảng 8 tỷ đồng.

Quý khách hàng muốn mua Kingdom 101?

Hotline: 0927.59.79.79

 Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Kingdom 101:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *