Giá bán FLC Heritage Sóc Trăng【Update 2023】

Giá bán FLC Heritage Sóc Trăng update 2023 – Thông tin về dự án FLC Heritage Sóc Trăng thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu đầu tư nhà phố, biệt thự Sóc Trăng năm 2023. Đây là dự án của chủ đầu tư FLC Group với quy mô 47, 13 hecta tại đường Nguyễn Chí Thanh – Hùng Vương, phường 5 – 6, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Dự án ra đời trong thời điểm nhu cầu đầu tư bất động sản tại thành phố Sóc Trăng đang tăng mạnh. Vì vậy đã nhanh chóng thu được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Và sau đây chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ cung cấp giá bán dự án FLC Heritage Sóc Trăng cập nhật mới nhất và đánh giá của mình nhằm cung cấp những thông tin hữu ích để quý khách. Chi tiết như sau.

Giá bán FLC Heritage Sóc Trăng bao nhiêu?

Cập nhật thông tin giá bán FLC Sóc Trăng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được công bố. Vì vậy đây là một trong những yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm bên cạnh những những giá trị mà dự án hiện nay đang có.

Đây được đánh giá là dự án tiềm năng và sẽ rất hút khách tại thị trường bất động sản Sóc Trăng năm 2023. Nhiều chuyên gia nhận định mức giá bán được chủ đầu tư FLC đưa ra cho dự án này sẽ phù hợp với tình hình thị trường và điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. 

Bên cạnh đó nhiều phương thức thanh toán linh hoạt kết hợp những ưu đãi đặc biệt đến từ chủ đầu tư cũng sẽ là cơ hội giúp quý khách sợ đủ được những căn nhà phố, biệt thự phù hợp với các tiêu chí đặt ra.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về vấn đề này nhằm cung cấp cho quý khách bảng giá chính thức gồm những đánh giá cụ thể qua email. Quý khách có thể đăng ký để nhận ngay nội dung này.

Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cùng đánh giá chi tiết từ Lê Đình Phong, xem nhanh: FLC HERITAGE SÓC TRĂNG

Dự án FLC Heritage Sóc Trăng mở bán sản phẩm gì?

Với diện tích 47,13 hecta được đầu tư theo quy hoạch Khu đô thị hoàn chỉnh với nhiều tiện nghi cung cấp các giải pháp nhà ở chất lượng cao cho người dân tại thành phố Sóc Trăng. Dự án FLC Heritage Sóc Trăng theo thông tin công bố từ chủ đầu tư FLC Group bao gồm các loại hình sản phẩm nhà liền kề và biệt thự có nhiều diện tích.

mat bang tong the gia ban flc heritage soc trang

Mặt bằng tổng thể dự án

Với 2 phân khu được thiết kế theo những ý tưởng khác biệt, cư dân sẽ có thể đắm chìm trong một không gian sống đầy đủ tiện nghi phù hợp với mọi độ tuổi, đảm bảo mục đích phát triển khu dân cư hiện đại văn minh và bền vững. Đây được xem là một trong những bước đi táo bạo của tập đoàn FLC tại thị trường bất động sản Sóc Trăng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn không chỉ về mỹ quan đô thị mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội, kiến tạo nơi an cư chất lượng cho nhiều gia đình.

phan khu neak gia ban flc heritage soc trang

phan khu naga gia ban flc heritage soc trang

Phân khu Naga và phân khu Neak

Dự kiến sẽ có 625 sản phẩm các loại được bán ra thị trường với diện tích thiết kế từ 119 đến 356m2. Mỗi ngôi nhà sẽ được tối ưu về không dám đảm bảo phong cách thiết kế sang trọng, hài hòa giữa bên trong và bên ngoài giúp quý khách có thể cảm nhận chân thực hơn. Tuy nhiên với những sản phẩm này chỉ phù hợp với những người có thu nhập cao đang tìm kiếm một không gian sống tiện nghi, muốn tích lũy tài sản hoặc kinh doanh thương mại. 

Vì số lượng sản phẩm có giới hạn nên chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá với những gì mà dự án có được thì khách hàng nên đặt mua ngay từ giai đoạn đầu khi dự án được mở bán. Điều này sẽ giúp quý khách có được những lựa chọn tốt với các sản phẩm có diện tích phù hợp vị trí đẹp nhiều chính sách ưu đãi. 

Trên đây là thông tin cập nhật về giá bán FLC Heritage Sóc Trăng 2023và một số thông tin liên quan để quý khách hiểu hơn về sản phẩm này. Hi vọng quá đây quý khách sẽ có được những cơ hội đầu tư mới tại thị trường Sóc Trăng và được sự hỗ trợ từ chuyên gia Lê Đình Phong để đạt được mục tiêu của mình.

Hỗ trợ tư vấn dự án FLC Heritage Sóc Trăng

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh FLC Heritage Sóc Trăng năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *