Giá bán Feni City Hạ Long【Update 2023】

Giá bán Feni City Hạ Long cập nhật 2023. Gây sốt với quy hoạch ven vịnh biển Cửa Lục, với loạt bất động sản giàu tiềm năng, thế nên dự án Feni City Hạ Long khiến cho nhiều người đặc biệt tò mò, muốn tìm hiểu sâu về giá bán bất động sản nơi đây, để sở hữu và tạo dựng ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp bên bờ vịnh kỳ quan.

Sau đây là giá bán dự án Feni City Hạ Long cập nhật 2023 từ Lê Đình Phong, hãy đồng hành và theo dõi đội ngũ chúng tôi để nắm bắt kịp thời những thay đổi xoay quanh dự án bất động sản với tổ hợp sản phẩm tiềm năng này.

Giá bán Feni City Hạ Long cập nhật 2023

Giá bán Feni City Hạ Long đối với sản phẩm là đất nền biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại shophouse được đánh giá tốt, khởi điểm chỉ từ 11,5 triệu đồng/m2. Đây là khu đô thị có mức vốn đầu tư thấp, chỉ tương đương 1.430 tỷ đồng, thế những tiềm năng và lợi thế mà dự án có được rất nhiều, không ngừng khiến cho giá trị của bất động sản tại đây tăng lên.

Với hơn 1.060 liền kề, 334 biệt thự, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của riêng mình, trên quỹ đất rộng 48,2ha, chủ đầu tư Biển Đông đã mở bán không ít bất động sản ven bờ vịnh biển, được lượt đầu tư cao, cư dân tập trung ngày càng đông đúc.

biet thu gia ban feni city ha long

lien ke gia ban feni city ha long

Thiết kế liền kề và biệt thự Feni City Hạ Long

Khu biệt thự sẽ có các căn được triển khai với diện tích 200m2 – 300m2, khu shophouse diện tích từ 90m2 – 150m2, khu nhà liền kề diện tích từ 80m2 – 111m2, là những lựa chọn tiềm năng để cư dân có thể cân nhắc.

Chính sách thanh toán Feni City Hạ Long

Mở bán nhiều lô nền biệt thự và liền kề, dự án cũng đồng thời đem đến các chính sách thanh toán cụ thể, với tiến độ thanh toán hợp lý và linh hoạt, trong đó:

Tiến độ thanh toán của lô nền biệt thự

Đợt 1: 7 ngày sau khi ký hợp đồng đặt cọc, vào ngày ký hợp đồng góp vốn, thanh toán 60% giá bán.

Đợt 2: 45 ngày sau khi ký hợp đồng góp vốn, thanh toán 20% giá bán.

Đợt 3: 90 ngày sau khi ký hợp đồng góp vốn, 15% giá bán.

Đợt 4: 15 ngày sau khi nhận thông báo cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu, thanh toáng 5%.

Tiến độ thanh toán của lô nền liền kề

Đợt 1: 7 ngày sau khi ký hợp đồng đặt cọc, vào ngày ký hợp đồng góp vốn, thanh toán 70% giá bán.

Đợt 2: 45 ngày sau khi ký hợp đồng góp vốn, thanh toán 15% giá bán.

Đợt 3: 90 ngày sau khi ký hợp đồng góp vốn, 10% giá bán.

Đợt 4: 15 ngày sau khi nhận thông báo cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu, thanh toáng 5%.

Giá bán dự án Feni City Hạ Long có phù hợp để mua?

Một số lợi thế nổi bật khiến cho giá bán Feni City Hạ Long trở nên phù hợp với khách hàng và lý tưởng hơn là:

Vị trí tiếp giáp trực tiếp với vịnh Cửa Lục, có được lợi thế đến từ thiên nhiên, phong thủy tốt, môi trường sống trong lành, đặt biệt khi khu vực còn có một mạng lưới giao thông liên kết mạnh mẽ, linh hoạt kết nối hạ tầng, tiện ích và nhiều khu vực trọng điểm khác.

vi tri gia ban feni city ha long

 

Khu đô thị tương lai sẽ hiện hữu hệ thống cảnh quan xanh tươi đẹp, tạo nên bầu khí quyển trong lành, đồng thời đem đến tổ hợp giải trí, mua sắm và ăn uống đẳng cấp, hết sức đa dạng bên trong khuôn viên mà cộng đồng cư dân sinh sống, đặc biệt còn khép kín, giúp cư dân không phải di chuyển xa.

cong vien gia ban feni city ha long

Khách hàng sẽ thấy đặc biệt ấn tượng khi đất xây dựng biệt thự liền kề ít hơn nhiều so với đất thương mại, trường học, nhà hàng, cảnh quan,… giúp cho môi trường nơi đây được tái tạo và trở nên thân thuộc hơn với tự nhiên, có được hệ sinh thái tương lai vượt bậc và lý tưởng.

truong hoc gia ban feni city ha long

trung tam thuong mai gia ban feni city ha long

Thông tin chi tiết về và đánh giá về dự án Feni City Hạ Long bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: FENI CITY HẠ LONG

Với thương hiệu uy tín, mặc dù ra mắt dự án với thương hiệu mới những tập đoàn vẫn đảm bảo được độ uy tín của thương hiệu với khách hàng, với bề dày lịch sử hoạt động, tiềm lực và khả năng phát triển dự án, tập đoàn hứa hẹn sẽ góp phần kiến tạo khu đô thị sinh thái thông minh cạnh bờ vịnh biển cho đông đảo cư dân.

Chia sẻ mới nhất về giá bán Feni City Hạ Long hy vọng có thể giúp ích cho khách hàng, Lê Đình Phong sẽ luôn đem đến thông tin chi tiết về yếu tố xoay quanh dự án để khách hàng đầu tư có thể tìm hiểu.

Hỗ trợ tự vấn dự án Feni City Hạ Long

Hotline: 0927.59.79.79

Q&A về giá bán Feni City Hạ Long

  • Giá bán Feni City Hạ Long bao nhiêu?

Giá bán Feni City Hạ Long khởi điểm từ 11,5 triệu đồng/m2.

  • Giá bán Feni City Hạ Long theo từng loại diện tích?

Đang cập nhật…

Quý khách xem thêm bài đánh giá dự án Feni City Hạ Long:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *