Giá bán căn hộ Eco Smart City có cao không?

Chủ đầu tư đã chính thức đưa ra giá bán căn hộ Eco Smart City chưa? Mức giá bán đó có phù hợp không? Bài viết sau đây, Lê Đình Phong sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý khách hàng.

logo du an eco smart city

Thông tin giá bán căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm

Eco Smart City được Lotte làm chủ đầu tư chính thức. Tập đoàn này đang bắt tay thêm với 2 đại diện đến từ Nhật Bản Mitsubishi – Toshiba để cùng triển khai dự án. Dự án Eco Smart City có quy mô ước tính khoảng 7,4 ha, được 3 tập đoàn trên đầu tư 2,2 tỷ USD. Dự án chia thành hạng mục khác nhau như: khu căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, căn hộ dịch vụ…

can ho eco smart city

Hiện tại, thông tin dự án mới nhất thì đang hoàn thành các thủ tục xây dựng, tiến hành triển khai, Eco Smart City sẽ được mở bán trong thời gian sớm nhất.

Giá bán Eco Smart City đang được chủ đầu tư Lotte đưa ra giá dự kiến rơi vào khoảng từ 4500- 5000USD/m2. Đây là một mức giá cạnh tranh với những dự án bên cạnh.

Vị trí mang lại giá trị của dự án Eco Smart City

Dự án Eco Smart City tọa lạc trên số 2a được quy hoạch phân khu chức năng là tài chính, thương mại, dịch vụ tổng hợp, căn hộ cao cấp chính của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Dự án chung cư Quận 2 được trải dài từ 3 tuyến đường chính của Thủ Thiêm, và biến Eco Smart City trở thành nơi phải đi qua nếu vào Thủ Thiêm từ trung tâm. Điều này giúp cho Eco Smart City trở thành trung tâm để có động lực phát triển, cũng như sẽ phát triển tốt nhất với chức năng là khu tài chính, thương mại, dịch vụ chính của Thủ Thiêm.

Dự án Quận 1 đang tạo nên cơn sốt trên thị trường năm 2018. Cùng tìm hiểu đôi chút về chủ đầu tư của dự án đang Hot này qua bài viết: CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ECO SMART CITY LÀ ĐƠN VỊ NÀO

vi tri eco smart city quan 2

Từ vị trí của dự án, khách hàng chỉ mất 5 phút thông qua hầm thủ thiêm là đến trung tâm quận 1, và chỉ mất từ 3 – 5 phút là kết nối thuận tiện đến các khu vực chức năng quan trọng trong đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 như trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi, giải trí, văn hóa…). Không dễ để sở hữu một căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm đô thị sầm uất, lại vừa có thể dễ dàng kết nối đến với mọi khu vực trong thành phố chỉ trong tích tắc như vị trí dự án Eco Smart City Thủ Thiêm.

Có thể thấy lợi thế về vị trí giúp nâng cao giá trị và giá bán của Eco Smart City nhờ đó sẽ gia tăng nhanh chóng sau khi mở bán.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm

Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa hứa hẹn tạo nên tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai thì dự án Eco Smart City còn mang trong mình nhiều ưu điểm hấp dẫn góp phần tăng giá bán của dự án.

Chủ đầu tư Eco Smart City là tập đoàn Lotte nổi tiếng, và là tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc. Eco Smart City sẽ do 4 công ty con của tập đoàn Lotte với chức năng hoạt động khác nhau để cùng góp vốn và kiến tạo nên dự án đặc biệt này.

Tại Việt Nam, Lotte đã quá nổi tiếng cũng như tại châu Á thì đây là thương hiệu quá quen thuộc với người tiêu dùng. Trong lĩnh vực BĐS, Lotte đã có nhiều dự án tại Việt Nam tiêu biểu như Lotte Center Hà Nội tổ hợp trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng thông minh, căn hộ cao cấp với tổng vốn đầu tư lên đến 400 triệu $. Và dự án Eco Smart City kỳ này được xem là một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn từ trước đến nay.

Tham khảo thông tin liên quan: THÔNG TIN DỰ ÁN ECO SMART CITY THỦ THIÊM

vi tri thuc te can ho eco smart city

Dự án sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao đúng chuẩn quốc tế như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, căn hộ dịch vụ cùng hệ thống an ninh 24/24.

Có thể thấy được tiềm năng và sức hấp dẫn đến từ dự án Eco Smart City mà không phải nhiều sản phẩm căn hộ có thể sở hữu. Với mức giá dự kiến 4500- 5000USD/m2 sẽ rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đang có như cầu tìm nơi an cư hiện đại, đầy đủ tiện nghi, hoặc một nơi đầu tư sinh lời lý tưởng cho tương lai.

Hy vọng với bài viết của Phong Lê sẽ giúp được rất nhiều cho quý khách có thể nhận định được tiềm năng và giá bán của dự án cao cấp Eco Smart City.

Hỗ trợ thông tin căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm bởi Phong Lê

Hotline : 0938.352.226

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *