Đường ven biển Bãi Trường

Đường ven biển Bãi Trường là dự án đường giao thông mới được triển khai tại khu vực ven biển Bãi Trường, thị trấn An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang chính thức khởi công vào ngày 23 tháng 11 năm 2021. Đây là công trình trọng điểm của thành phố Phú Quốc trong công cuộc hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông, rút ngắn khoảng cách di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và mang đến những thuận lợi về phát triển kinh tế – xã hội khu vực phía nam đảo Phú Quốc.

Vậy quy hoạch đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc như thế nào? Công trình này mang lại lợi ích gì cho dự án Meyhomes Phú Quốc? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

phoi canh duong ven bien bai truong

Phối cảnh đường ven biển Bãi Trường

Quy hoạch đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc

Kế hoạch đầu tư tuyến đường ven biển Bãi Trường tại phía Nam đảo Phú Quốc hướng đến mục tiêu hoàn thiện cơ sở hạ tầng đáp ứng đủ tiêu chí của thành phố Đảo đầu tiên tại Việt Nam. Vào ngày 23 tháng 11 năm 2021, chính quyền thành phố Phú Quốc đã chính thức cho khởi công tuyến giao thông ven biển Bãi Trường, dự án  hạ tầng giao thông trọng điểm của khu vực.

le khoi cong duong ven bien bai truong

Lễ khởi công đường ven biển tại Bãi Trường

Toàn bộ dự án dài 10,68 hecta với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 92 tỷ đồng, với thời gian triển khai dự kiến là 1 năm. Đây không chỉ là tuyến đường giao thông huyết mạch mà còn là biểu tượng cho sự phát triển, mang đến lợi ích toàn diện cho khu vực. 

Sau khi tuyến đường ven biển Bãi Trường được hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và đời sống xã hội, kết hợp với nâng tầm giá trị bất động sản và tiềm năng khai thác du lịch. Đặc biệt bởi các dự án bất động sản nằm gần trục đường này có thể thừa hưởng đầy đủ những lợi ích mà nó mang lại để trở thành cơ hội hấp dẫn, mang lại lợi ích cho tất cả các nhà đầu tư.

Đường ven biển Bãi Trường tác động như thế nào đến thị trường bất động sản?

Với những tác động tích cực đến mọi mặt đời sống và phát triển kinh tế tại khu vực phía Nam đảo Phú Quốc. Trong đó lĩnh vực bất động sản là một trong những lĩnh vực sẽ được thừa hưởng rất nhiều lợi ích từ công trình giao thông trọng điểm này.

Đặc biệt, mới đây tập đoàn Meyland chính thức khởi động dự án khu đô thị đẳng cấp nằm ngay trung tâm thị trấn An Thới với tên gọi Meyhomes Capital Phú Quốc. Sở hữu quy mô 258,33 hecta là công trình trọng điểm nơi cung cấp những giải pháp nhà ở và tiện ích chất lượng cao cho cư dân tại Đảo Ngọc.

meyhomes capital phu quoc duong ven bien bai truong

Khu đô thị Meyhomes Phú Quốc

Đây sẽ là nơi sinh sống của cộng đồng dân cư thượng lưu cùng với điểm đến lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn. Vì vậy điều kiện kết nối giao thông thuận lợi sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của dự án và mang đến những lựa chọn phù hợp đối với khách du lịch.

Từ địa điểm này, du khách có thể dễ dàng kết nối qua đường ven biển Bãi Trường đến nhiều địa điểm nổi tiếng của khu vực phía nam đảo Phú Quốc. Điều này không chỉ rút ngắn thời gian và đảm bảo chi phí di chuyển hợp lý mà còn có thể mang đến những trải nghiệm thú vị với cảm xúc thăng hoa không bị gián đoạn.

Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động thì tuyến đường ven biển Bãi Trường cùng với nhiều tuyến giao thông khác sẽ có sự liên kết đồng bộ, tạo nên một mạng lưới giao thông liền mạch đến nhiều địa điểm trên Đảo Ngọc Phú Quốc. Vì vậy công trình này sẽ mang lại lợi ích toàn diện cho khu vực phía Nam nói riêng và toàn bộ thành phố Phú Quốc nói chung trong tương lai.

Trên đây là những thông tin cụ thể về quy hoạch đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc gồm những đánh giá về tác động của công trình giao thông trọng điểm năm 2023 đối với dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Chuyên gia Lê Đình Phong hy vọng đã cung cấp đúng thông tin quý khách đang tìm hiểu.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *