Đường ĐT 975

Đường ĐT 975 là một trong những hạng mục giao thông quan trọng bậc nhất trên đảo Phú Quốc khi góp phần kết nối giữa khu vực trung tâm đến Nam đảo Phú Quốc. Từ khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, tuyến đường thay đổi diện mạo hạ tầng khu vực, thúc đẩy khả năng liên kết và phát triển kinh tế.

Cùng với sự ra đời của tuyến đường ĐT 975 Phú Quốc thì hiện tại dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang là một trong những dự án được đánh giá có thể thừa hưởng trọn vẹn nhiều lợi ích từ công trình này.

Vậy vị trí đường ĐT 975 ở đâu? Quy hoạch như thế nào? Mang đến giá trị gì cho dự án mới của Meyland tại An Thới? Tất cả sẽ được trả lời bởi chuyên gia Lê Đình Phong qua những thông tin có trong bài viết sau đây.

duong dt 975

Đường ĐT 975

Vị trí đường ĐT 975 ở đâu?

Đường ĐT 975 là tuyến đường giao thông nằm trên đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, kết nối giữa hai thị trấn lớn nhất của hòn đảo là An Thới và Dương Đông. Đây là công trình giao thông trọng điểm của thành phố Phú Quốc giúp nối liền trung tâm hòn đảo đến khu vực phía Nam.

vi tri duong dt 975

Vị trí quy hoạch đường ĐT 975

Toàn bộ tuyến đường đi qua nhiều địa phương với đa dạng địa hình, góp phần tạo nên sự liên kết đồng bộ về giao thông, mang lại nhiều lợi ích toàn diện cho sự phát triển của thành phố Đảo.

Quy hoạch đường ĐT 975 Phú Quốc như thế nào?

Đường ĐT 975 hay còn được biết đến với tên gọi là con đường Dương Đông – Cửa Lấp – Bãi Khem có tổng chiều dài thiết kế là 27km. Toàn bộ tuyến đường này được chia làm 3 đoạn gồm:

  • Đoạn Dương Đông – Cửa Lấp có tổng chiều dài 9,5 km, đạt tiêu chuẩn đường cấp 3. Trên con đường này bao gồm địa hình đồi núi và đồng bằng có lộ giới 42m, với vận tốc thiết kế là 60km/h.
  • Đoạn Cửa Lấp – An Thới có tổng chiều dài 16km đạt tiêu chuẩn đường cấp 3. Trên toàn tuyến gồm địa hình đồi núi được xây dựng với lộ giới 50m (có giải phân cách giữa) và vận tốc thiết kế tối đa là 60 km/h.
  • Đoạn An Thới – Bãi Khem có tổng chiều dài 1,5Km đạt tiêu chuẩn đường cấp 4. Địa hình trên đoạn đường này là đồi núi với thiết kế rộng 21m và vận tốc tối đa là 40 km/h.

Đường ĐT 975 mang lại lợi ích gì cho dự án Meyhomes Cpaital Phú Quốc?

Là tuyến đường giao thông quan trọng giúp liên kết giữa khu vực phía Nam đảo Phú Quốc đến khu vực trung tâm tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối khách du lịch đến với các khu nghỉ dưỡng. 

Đặc biệt hiện nay có dự án khu đô thị Meyhomes Phú Quốc được xây dựng ngay gần trục đường ĐT 975 đang là một trong những dự án được đánh giá là có nhiều điều kiện thuận tiện. Từ sân bay quốc tế Phú Quốc, du khách có thể dễ dàng đến khu đô thị mới tại thị trấn An Thới với thời gian di chuyển ngắn, điều kiện đi lại thuận tiện và có thể trải nghiệm không gian tuyệt sắc dọc hai bên tuyến đường.

quy hoach meyhomes capital phu quoc duong dt 975

Quy hoạch khu đô thị Meyhomes Phú Quốc

Du khách khi sống tại đây có thể dễ dàng kết nối giữa thị trấn An Thới và thị trấn Dương Đông là 2 thị trấn lớn nhất và phát triển nhất của Thành phố Phú Quốc. Đây sẽ là điều kiện lý tưởng để có thể khám phá nhiều hơn về cuộc sống và môi trường trên trên đảo ngọc, góp phần tạo nên một chuyến đi trọn vẹn với nhiều hiểu biết mới.

Ngoài ra, thông qua tuyến đường này cũng tác động lớn đến phát triển du lịch trong khu vực, ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tăng giá của bất động sản. Vì vậy khi đầu tư vào dự án mới của Meyhomes sẽ mang lại nhiều lợi ích toàn diện cho khách hàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về tuyến đường ĐT 975 Phú Quốc và đánh giá những lợi ích và công trình này mang lại đến dự án bất động sản trong khu vực. Hi vọng những chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia Lê Đình Phong đã giải đáp được thắc mắc của quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *