Đường ĐT 46

Đường ĐT 46 hay còn được gọi là đường Nguyễn Văn Cừ – một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là dự án giao thông trọng điểm có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thúc đẩy thị trường bất động sản và tiềm năng khai thác du lịch tại Phú Quốc.

Đặc biệt Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị mới tại thị trấn An Thới có thể sở hữu lâu dài nằm ngay gần tuyến đường ĐT 46 đang được đánh giá là dự án hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư năm 2023.

Và sau đây đội ngũ chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin chi tiết đường ĐT 46 Phú Quốc và những đánh giá của mình về tác động từ công trình này mang lại.

Đường ĐT 46 ở đâu?

Vị trí đường ĐT 46 ở tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tuyến đường kết nối giữa 2 thị trấn lớn của Phú Quốc là thị trấn An Thới và thị trấn Dương Đông, giúp rút ngắn khoảng cách về địa lý và thời gian di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế trên đảo.

vi tri meyhomes capital phu quoc duong dt 46

Đường ĐT 46 khu Nam Phú Quốc

Là tuyến đường giao thông huyết mạch nên ĐT 46 rộng 40m, được đầu tư hiện đại với mặt đường thông thoáng, vỉa hè đẹp, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân lưu, thông hàng hóa và đặc biệt là đưa rước khách du lịch.

Quý khách có thể dễ dàng kết nối từ sân bay Phú Quốc hoặc khu vực trung tâm thành phố đến các địa điểm tại Nam Phú Quốc. Dọc theo tuyến đường này, du khách có thể kết nối đến nhiều địa điểm di tích lịch sử, du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng của đảo Ngọc như: Cảng tàu khách quốc tế An Thới, bãi Khem, nhà tù Phú Quốc, Bãi Sao,… 

Từ khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, đường ĐT 46 trở thành tuyến giao thông quan trọng của đảo Phú Quốc mang đến lợi toàn diện về phát triển kinh tế – xã hội. Đặc biệt ngành du lịch và bất động sản là 2 trong số nhiều lĩnh vực được hưởng lợi trực tiếp với nhiều giá trị lâu dài mang lại từ công trình giao thông trọng điểm này.

Đường ĐT 46 mang đến lợi ích gì cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc?

Nằm cách tuyến đường ĐT 46 chỉ vài km, dự án mới ra mắt của tập đoàn Meyland là khu đô thị trung tâm Phú Quốc rộng 258,33ha đang là cái tên được đánh giá sở hữu vị trí lý tưởng, thừa hưởng những lợi ích từ quá trình phát triển hạ tầng. 

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại Bãi Trường, phường An Thới. Ngoài những tuyến đường huyết mạch mang lại lợi ích cho dự án như: đường ven biển Bãi Trường, đường ĐT 975,… thì đường ĐT 46 cũng đóng góp rất nhiều khi tạo điều kiện đi lại thuận lợi, thúc đẩy giá trị của bất động sản, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch.

duong dt 46 meyhomes capital phu quoc

Đường ĐT 46 – Khu đô thị Meyhomes Phú Quốc

Du khách có thể từ sân bay Phú Quốc và trung tâm đảo kết nối qua đường ĐT 46 để đến được khu đô thị mới tại thị trấn An Thới. Ngoài ra, từ khu đô thị Meyhomes Phú Quốc, quý khách có thể tiếp cận nhiều địa điểm tham quan, du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, khám phá tự nhiên nổi tiếng của đảo Ngọc Phú Quốc. 

Điều này không chỉ hỗ trợ được cuộc sống của cư dân nơi đây mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho du khách có thể tiếp cận điểm lưu trú chất lượng, để chuyến hành trình đến với Phú Quốc có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Qua đây có thể thấy được rất nhiều giá trị tích cực được mang đến từ dự án đường giao thông ĐT 46. Đặc biệt đối với lĩnh vực bất động sản và du lịch trong đó có dự án khu đô thị Meyhomes Phú Quốc của tập đoàn Meyland.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về đường ĐT 46 (Nguyễn Văn Cừ) tại Phú Quốc được cập nhật bởi Lê Đình Phong và các cộng sự. Hi vọng qua nội dung bài viết đã giúp quý khách biết được cụ thể về tuyến đường này. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *